ดู: 958|ตอบกลับ: 1

อาจารย์วัว Arakawa Hiromu กลับมาเขียน Silver Spoon ต่อแล้ว

[คัดลอกลิงก์]
silver-spoon-manga-returns-02.jpg
ในที่สุดก็กลับมากับมังงะ Silver Spoon หลังจากอาจารย์วัว Arakawa Hiromu หยุดเขียนไปสักพัก เมื่อนิตยาสาร Shonen Sunday ได้ออกมาประกาศว่า อาจารย์ Arakawa Hiromu จะกลับมาเขียนมังงะ Silver Spoon ต่อในฉบับที่ 21 ซึ่งวางขายวันที่ 22 เมษายน โดยจะได้ขึ้นปก มีหน้าเปิดคู่และบทความพิเศษอีกด้วย โดยในเล่มยังมีข้อมูลเกี่ยวกับกำหนดออกมังงะเล่มที่ 13 นอกจากนี้อาจารย์ Arakawa ยังได้เขียนมังงะ 4 ช่องอธิบายสาเหตุที่หยุดการเขียนไปอีกด้วย
silver-spoon-manga-returns-01.jpg
โดยในภาพมีเนื้อหาประมาณว่า อาจารย์วัวขอผู้ดูแลหยุดเขียนงานสักพักเพราะครอบครัวล้มป่วย เลยไม่สามารถออกไปหาข้อมูลมาเขียนต่อได้ และในทีวีก็ออกข่าวเกี่ยวกับความไม่สงบในต่างประเทศ ทำให้อาจารย์หวังว่าจะเกิดสันติภาพขึ้น

ก่อนหน้านี้อาจารย์วัวก็ได้ประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมว่าจะหยุดเขียนไปสักพักเพราะครอบครัวของอาจารย์ล้มป่วย และจะพยายามกลับมาเขียนให้เร็วที่สุด ซึ่งในระหว่างนั้นอาจารย์เองก็ไม่ได้หยุดหย่อน หาเวลาว่างจากการดูแลครอบครัวมาทำงานทีละเล็กละน้อย และบอกว่าตอนนี้เธอได้แก้ไขและเพิ่มเติมในส่วนของมังงะ Silver Spoon เล่ม 13 เสร็จแล้ว

Source : ANN


เครดิต : Akinbatan
โพสต์ 19-4-2015 01:46:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอให้อากาศป่วยของ ครอบครัวอาจารย์หายไวๆนะคร๊าบ // น่ายินดีจริงๆที่อาจารย์จะกลับมาเขียนต่อ =..= หวังว่า อนิเมะ ss3 จะมาเร็วๆ นะ 55

ขอบคุณสำหรับข่าวสารดีๆแบบนี้นะครับ แหมม ตาสว่างเลยเรา ฮ่าๆๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-5-2019 20:18 , Processed in 0.058170 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้