ดู: 251|ตอบกลับ: 0

สาวก Danny Choo ห้ามพลาด!! กับสินค้าลิขสิทธิ์แท้ Culture Japan ที่งาน Anime Fest

[คัดลอกลิงก์]
Dannychoo.jpg

ใกล้เข้าไปอีกขั้นแล้วสำหรับงาน Anime Festival Asia Thailand 2015 ที่ไบเทคบางนา มหกรรมที่รวมไว้ซึ่งที่สุดของชาวอนิเม The Best of Akibahara ซึ่งวันนี้เราก็มีข่าวคราวจากผู้ร่วมงานและหนึ่งใน Partner ของเราอย่าง Culture Japan ซึ่งก็นำทัพโดย Danny Choo อีกหนึ่งแขกผู้มีเกียรติประจำงานที่จะมาร่วมสร้างสีสันกับเพื่อนๆภายในงานโดยล่าสุด Danny Choo ก็แอบแง้มๆ สินค้าของเขาที่จะมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อจับจองกันภายในงานกันมาคร่าวๆแล้ว กำกระเป๋าตังไว้ให้ดี แล้วไปดูกันเลย

sdnsmaster.jpg

สินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก Culture Japan (คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่) *มีขายที่งาน AFA เช่นกันจ้า

เท่านั้นยังไม่พอ!! สำหรับแฟนๆ Danny Choo ในวันที่ 30 เมษายนนี้ห้ามพลาด กับงาน Culture Japan Night Bangkok 2015

รายละเอียดงาน

  • สถานที่จัดงาน : ห้อง IRIS Room โรงแรม Viva Garden Residence 1988 ถนนสุขุมวิท บางจาก พระโขนง กรุงเทพ 10260
  • ช่วงเวลางาน : ตั้งแต่เวลา 19.00 น.-22.00น.
  • ค่าเข้างาน : 100 บาท

เนื่องจากคุณ Danny Choo ติดธุระสำคัญที่งาน Anime Festival Asia Thailand 2015 อย่างกระทันหันในวันที่ 30 เมษายน จึงทำให้ทางทีมงาน Akibatan และ Danny Choo ได้เห็นพ้อง ต้องกันในการยกเลิกกิจกรรม Culture Japan Night Thailand 2015 มา ณ ที่นี้ ขออภัยในความไม่สะดวก โดย Danny Choo จะคอยแวะเวียนพบปะกับแฟนๆบริเวณบูธที่งาน AFA Thailand 2015 ตลอดทั้ง 4 วัน ทางทีมงานต้องขอกราบขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้อย่างกระทันหัน ขอบคุณครับ

DANNY CHOO คือใคร?

Danny Choo เป็นหนุ่มลูกครึ่งจีน-มาเลเซีย เกิดในประเทศอังกฤษ และมักมีโอกาสได้ไปเยือนที่โตเกียวตั้งแต่อายุ 16 ปี, เขาเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Culture Japan ที่มุ่งเน้นการนำเสนอวัฒนธรรมและสื่อต่างของประเทศญี่ปุ่น ผ่านทางรายการของเขา, รวมถึงคาแรกเตอร์ต่าง ๆ และตุ๊กตาแฟชั่นที่เรียกว่า Smart Doll

Danny เป็นผู้สร้าง Mirai Suenaga – สาวน้อยน่ารักที่เป็นมาสคอตของแบรนด์ Culture Japan ที่ได้ไปมีส่วนร่วมโคโปรโมชั่นกับอนิเมะและเกมชื่อดังมากมาย เช่น เครือ Square Enix, Good Smile Company, Bushiroad, Ascii Media Works, King Records และ Nitroplus

และถัดมาปี 2013, ตัวละครมิไร ได้กลายเป็น มาสคอตตัวแทนการท่องเที่ยวญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ และในปี 2014 เธอก็ได้กลายเป็นมาสคอตอย่างเป็นทางการของ การท่องเที่ยวมาเลเซีย.

แล้วพบกันที่งาน Anime Festival Asia Thailand 2015 X Bangkok Comic Con 2015 ที่ไบเทค บางนา วันที่ 30 เมษายน – 3 พฤภาคม 2015 กับงานที่รวบรวมที่สุดของวงการหนังและอนิเมชั่นไว้ที่เดียว !!

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 12:21 , Processed in 0.044423 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้