ดู: 186|ตอบกลับ: 0

PayPal คืออะไร วิธีสมัคร PayPal และวิธีใช้

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
    มีผู้ชมทางบ้านอยากทราบเกี่ยวกับ PayPal ว่ามันคืออะไร เลยจะมาทำความรู้จักกับบริการ PayPal นี้กัน ซึ่งเป็นช่องทางยอดนิยมสามารถใช้ได้กับเว็บ ช้อปปิ้งออนไลน์ ( Shopping Online ) ทั่วโลก เรียกได้ว่าใครคิดจะช้อปปิ้งออนไลน์ ควรมีบัญชี PayPal ไว้ด้วย
PayPal คืออะไร
    PayPal มีหลายความหมายมากเหลือเกิน ทั้งเป็นบริการธนาคารออนไลน์ , บริการชำระเงินออนไลน์บ้าง , กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ แต่โดยสรุปแล้ว Paypal คือ บริการ ที่ผู้ใช้ทั้งบุคคลธรรมดาและภาคธุรกิจใช้เป็นช่องทางส่งและรับเงินออนไลน์ เปรียบเสมือนธนาคารและกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ ที่สามารถโอนเงินจากบัญชีPayPal ของเรา ไปยังบัญชี PayPal รายอื่นได้ และใช้เป็นช่องทางในการซื้อสินค้า และบริการออนไลน์ต่างๆ ทางเว็บไซต์ที่มีปุ่มสัญลักษณ์ Paypal อยู่
ซึ่งข้อดีของการมีบัญชี Paypal คือ
กรณีสมัครบัญชี PayPal บุคคลทั่วไป
  • สามารถชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิตหรือบัญชีธนาคารของเรา
  • ซื้อสินค้าได้อย่าง ปลอดภัย  ไม่ต้องเปิดเผยหมายเลขบัตรเครดิตหรือข้อมูลทางการเงิน เพียงแค่ใช้บัญชีPayPal นั่นคือ อีเมล์ของคุณนั่นเอง
  • โดยการซื้อสินค้าด้วย PayPal ในเว็บ eBay และร้านค้าออนไลน์หลายพันแห่ง ทั่วโลก ที่มีสัญลักษณ์PayPal และช่องทางการชำระเงินรองรับทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต และฝากบัญชีธนาคาร
กรณีสมัครบัญชี PayPal ธุรกิจ
  • ระบบบนี้รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต และบัญชีธนาคารโดยมี ค่าธรรมเนียมในการทำรายการต่ำ
  • ใช้ PayPal ในเว็บไซต์ของคุณได้ในไม่กี่นาที โดยไม่ต้องหยุดให้บริการ
  • เข้าถึง ฐานผู้ใช้งาน ที่เป็นนักช้อปตัวจริงหลายล้านคน และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ
  • มีค่าธรรมเนียมในการรับเงินเล็กน้อย ยิ่งขายได้เยอะยิ่งค่าธรรมเนียมยิ่งถูก
หากคุณเห็นว่าเว็บนั้นรองรับการชำระเงินผ่านทาง PayPal ละก็ นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้บัญชี Paypalในการชำระเงินได้ ซึ่งช่องทางยอดนิยมในการใช้คู่กับ PayPal คือ บัตรเดบิต และบัตรเครดิต นั่นเอง ดังนั้นใครไม่มีบัตรเครดิตแต่มีบัตรเดบิต ก็สามารถซื้อสินค้าจากเว็บต่างประเทศและชำระผ่านทาง Paypal ได้ โดยจะตัดผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณ
วิธีสมัคร PayPal
ประเภทบัญชีทั่วไปเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์
สิ่งที่ต้องเตรียมคือ 1.อีเมลของคุณ 2.บัตรเครดิต ถ้าไม่มีก็สามารถใช้บัตรเดบิตได้ (สำหรับบัตรเดบิต แนะนำเป็น ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย ที่ผ่านการ verified by visa แล้ว [หากยังให้ทำการ verified by visa ก่อนผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารที่คุณสมัคร ] )   3.อินเทอร์เน็ต 4.โทรศัพท์มือถือที่ใช้คู่กับบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต
เมื่อมีทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้ว ก็เข้าไปสมัครที่เว็บ www.paypal.com ได้เลย แนะนำพิมพ์ url ด้วยมือเราเอง เนื่องจากปัจจุบันนี้เว็บไซต์ PayPal มีแบบปลอมแปลงเยอะ ( Phishing ) ในหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งจะเข้าสู่หน้าตาPayPal หน้าภาษาไทย แล้ว ดังนั้นท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องภาษาอังกฤษเลย จากนั้นคลิกที่สมัครสมาชิก เพื่อสมัครบัญชี PayPal ของตัวเอง
จากนั้นเเลือกที่ เริ่มใช้งาน ทางฝั่งซ้าย (ซื้อสินค้าด้วย PayPal )
จากนั้นกรอกรายละเอียดต่างๆตามฟอร์มที่กำหนด ทั้งนี้รวมเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณด้วย เพื่อ PayPalจะแจ้งให้ทราบในกรณีการชำระเงินมีปัญหา
และเตรียมบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ผ่าน  Verifiled By Visa สำหรับบัตร VISA   และ MasterCard SecureCode สำหรับบัตร MasterCard ในการกรอกในฟอร์มด้านล่างเพื่อผูกกับบัตรเดรติดและบัตรเดบิตของคุณไว้ใช้ซื้อสินค้าแบบชำระเงินผ่านทาง PayPal ได้ทันที โดย เมื่อกรอกครบถ้วน ให้คลิกที่ยอมรับและเปิดบัญชี Paypal จะทดลองตัดบัญชีจากบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจำนวนเงิน 70.- จากนั้นก็ทำการยืนยันบัญชีผ่านทาง inbox อีเมลของคุณ  เท่านี้ก็ได้บัญชี PayPal เป็นของตัวเองเรียบร้อย
ซึ่งคุณสมบัติของ PayPal คือสามารถช้อปได้ทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ PayPal , ไม่ต้องจำเลขบัตรเครดิตหน้าบัตรและหลังบัตรให้วุ่นวาย แค่จำรหัส PayPal ได้ก็พอ และ สามารถโอนเงินระหว่างบัญชี PayPal ด้วยกันได้ด้วย

ข้อมูลจาก IT 24 Hrs
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 19:52 , Processed in 0.045152 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้