ดู: 152|ตอบกลับ: 0

Instant Articles ฟีเจอร์อ่านข่าวและบทความแบบใหม่บน iPhone จากแอพ Facebook

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
    หากคุณเป็นคนชอบอ่านข่าว หรือบทความจากเว็บไซต์ต่างๆ ทางแอพ Facebook ละก็ เมื่อแตะที่ลิงค์ หรือตัวบทความ มักจะเปิดเบราว์เซอร์อย่าง Chrome , Safari หรือเบราวเซอร์บนมือถือคุณ เข้าสู่เว็บไซต์บทความเก่า หรือบทความนั้นๆ แต่คราวนี้ Facebook ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ชื่อว่า Instant Articles ที่แทนที่จะเปิดเบราว์เซอร์ใหม่ กลายเป็นอ่านได้ทันทีในตัวเอพ Facebook เลย แถม สามารถซูมภาพเป็นภาพเต็มในแอพ Facebook ได้ด้วย

    ฟีเจอร์ Instant Articles นี้ หากคุณดูแล้วคุ้นๆเหมือนกับแอพ Paper ล่ะก็ ใช่เลย เป็นฟีเจอร์ที่พัฒนาโดยทีมงานของแอพ Paper ซึ่งการใส่ฟีเจอร์ Instant Articles นี้ ส่งผลให้เมื่อแตะบทความแล้วไม่ต้องเปิดเบราว์เซอร์บนมือถือโดยตัวฟีเจอร์นี้จะรันในตัวแอพ Facebook ทันทีซึ่งเปิดอย่างรวดเร็วกว่าหน้าปกติถึง 10 เท่า  รวมถึงเจ้าของบทความหรือเจ้าของข่าว ยังสามารถใส่ลูกเล่นการแสดงรูปภาพ หรือวีดีโอ หรือใส่เสียงประกอบบทความได้ด้วย
    ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการ Instant Articles ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเว็บไซต์พวกบทความหรือข่าวต่างๆ เช่น The New York Times, National Geographic, BuzzFeed, NBC, The Atlantic, The Guardian, BBC News, Spiegel และ Bild เป็นต้น ซึ่งผู้ร่วมโครงการสามารถโฆษณาผ่านช่องทางนี้ได้ด้วย ประกอบกับมีเครื่องมือวิเคราะห์ทราฟฟิคให้ด้วย
    โดยตอนนี้ The New York Times เริ่มให้บริการ Instant Articles บนแอพ Facebook เป็นรายแรก ซึ่งฟีเจอร์ Instant Articles ตอนนี้ใช้ได้เฉพาะแอพ Facebook บนฝั่ง iOS  แบบขนาดจอโทรศัพท์มือถืออย่าง iPhone และ iPod Touch เท่านั้น

ข้อมูลจาก IT 24 Hrs

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-4-2019 09:55 , Processed in 0.053453 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้