ดู: 127|ตอบกลับ: 0

Google Photos แจกพื้นที่เก็บรูปและวีดีโอ ฟรีไม่อั้น ทั้งบน Android , iOS และทางเ

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
        หากคุณเป็นคนชอบถ่ายภาพหรือบันทึกวีดีโอบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต หรือผ่านทางกล้องโปรเป็นประจำและจะหาพื้นที่บน Cloud เพื่อเก็บภาพส่วนตัว หรือจะแชร์ให้กับเพื่อนทางสังคมออนไลน์ละก็ หลายท่านจะใช้บริการผ่านทาง onedrive , flickr ซึ่งตอนนี้แจกพื้นที่เยอะไปถึง Terabyte แล้ว แต่ล่าสุดในงาน Google io 15 เมื่อคืนที่ผ่านมา Google เปิดตัว Google Photos โฉมใหม่พร้อมประกาศให้คนทั้งโลกได้ว้าว..กับการแจกพื้นที่อัพภาพและวีดีโอฟรีแบบไม่อั้น ( Unlimited ) แล้วตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2558 นี้เป็นต้นไป

   

    สำหรับบริการ Google Photos เป็นศูนย์รวมรูปภาพส่วนตัวของเจ้าของบัญชี Google จากการอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ Google photos หรือจาหการ sync ผ่านทางอุปกรณ์พกพาระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยตัวแอพ Google Photos นอกจากจะแสดงภาพถ่ายทั้งหมดที่เชื่อมต่อด้วยบัญชี google photos แล้ว ยังเพิ่มความสามารถในการค้นหาภาพเก่าๆได้ง่ายขึ้น แม้ภาพมีจำนวนมหาศาล ก็สามารถหาได้อย่างง่ายด้วย ด้วยโหมดการค้นหาหลายรูปแบบเช่น หาเป็นแบบรายวัน รายเดือน รายปี , ค้นหาจากหน้าคน สัตว์ สถานที่ , แยกตามเหตุการณ์ รองรับการค้นหาด้วยข้อความได้ด้วย

    ส่วนการแชร์ภาพ ยังสามารถเปลี่ยนภาพนิ่งและวีดีโอบน Google Photos มาปนกันกลายเป็นภาพสไลด์รวมไฮไลต์ต่างๆด้วย Assistant และสามารถแชร์ภาพเป็นอัลบั้ม , Collection และเป็น Stories ได้

    ทั้งนี้ในส่วนการ backup รูปภาพและวีดีโอ ขึ้น Google Photos ฟรีได้ไม่จำกัดนั้น ต้องเป็นภาพที่มีความละเอียดไม่เกิน 16 ล้านพิกเซล และวีดีโอความละเอียดไม่เกิน Full HD 1080P

    เรียกได้ว่า Google photos เปิด backup แบบแจกพื้นที่แบบไม่อั้น ฆ่าเว็บบริการฝากรูปทุกรายเลยทีเดียว ใครสนใจหาโหลดแอพ Google Photos โฉมใหม่ลงมือถือ แท็บเล็ต ได้แล้ววันนี้ (ต้องโหลดใหม่)  ผ่านทาง App Store และ Play Store และสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานอัพโหลดรูปและจัดการรูปได้ทางเว็บไซต์http://photos.google.com

ข้อมูลจาก IT 24 Hrs
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 01:55 , Processed in 0.041145 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้