ดู: 230|ตอบกลับ: 0

True IDC จับมือ Google เปิดตัว True IDC Chromebook คอมพันธุ์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกด้าน

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)

        เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 5 มิถุนายน 2558 – True IDC ผู้นำดาต้าเซ็นเตอร์และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบครบวงจรหนึ่งเดียวในไทย ร่วมมือกับ Google บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการอินเทอร์เน็ต เปิดตัว True IDC Chromebookคอมพิวเตอร์สายพันธุ์ใหม่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ใช้งานได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งเรียน เล่น และทำงานครบในเครื่องเดียว

    นายฐนสรณ์ ใจดี ผู้จัดการทั่วไป True IDC  กล่าวว่า “ True IDC ประกาศความร่วมมือกับ กูเกิล เปิดตัวคอมพิวเตอร์ประเภทใหม่ “True IDC Chromebook” ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รู้จักและใช้ประโยชน์เทคโนโลยีคลาวด์มากขึ้น  ซึ่ง True IDC เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่ได้รับความไว้วางใจจาก Google ในการนำChromebook เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย  True IDC Chromebook โดยเครื่องนี้ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานทั้งในชีวิตประจำวัน การเรียน และทำงานได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นดีไวซ์ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การใช้งานคลาวด์ให้กับคนไทยได้อย่างแท้จริง มั่นใจว่า ลูกค้าที่เป็นเจ้าของ True IDC Chromebook สามารถออนไลน์ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาบนดีไวซ์ที่ทรงประสิทธิภาพ และได้รับประสบการณ์ในการใช้คลาวด์ที่ดีที่สุดจาก True IDC


    นายแฮรี่ ควา หัวหน้าฝ่ายการศึกษา Google เอเซียแปซิฟิค กล่าวว่า “ Google มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ True IDC เพื่อแนะนำ Chromebook ในประเทศไทย  นับเป็นความร่วมมือที่ลงตัวเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งาน Chromebook ที่ดีที่สุดและครบวงจรสำหรับคนไทย  ผสมผสานการใช้งานแอพพลิเคชั่นหลากหลายจาก Google บนเครื่อง True IDC Chromebook  และออนไลน์เชื่อมต่อเข้าใช้บริการคลาวด์ True IDC ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของกลุ่ม True ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ True IDC Chromebook ได้สัมผัสประสบการณ์ การใช้งาน Chromebook อย่างเต็มประสิทธิภาพ

    ทั้งนี้ Chromebook เป็นคอมพิวเตอร์ประเภทใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่โดดเด่นมากมาย อาทิ การบูตเปิดเครื่องและสปีดการทำงานที่รวดเร็ว ทันสมัย และปลอดภัยด้วยการป้องกันไวรัสและอัพเดตระบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ มีหลากหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมใช้ติดตั้งมาในตัวเครื่องและอีกหลากหลายแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดจาก Chrome Web Store และทำงานได้ทั้งโหมดออฟไลน์และออนไลน์ เป็นต้น  Google เชื่อมั่นว่า TrueIDC Chromebook จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน”


    บรรยากาศภายในงานมีเหตุการณ์ที่สร้างความฮือฮาต่อสื่อมวลชน เมื่อ  นายศุภรัตน์ ศิวะเพ็ชรานาถ หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์  True IDC ได้นำเครื่อง True IDC  Chromebook มาแช่ในตู้ปลา แต่… ก็ได้พิสูจน์ว่า ข้อมูลไม่หายไป เพราะข้อมูลทั้งหมดอยู่บน Cloud  เอกสารที่พิมพ์ก็บันทึกอัตโนมัติอยู่แล้วตลอดการพิมพ์งาน สามารถดึงข้อมูลมาทำงานต่อได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งถ้าคอมทั่วไปจะบันทึกลงบนตัวเครื่อง จมน้ำยังไงก็พัง เอกสารที่พิมพ์ก็กู้ไม่ได้ ต้องเริ่มใหม่หมด


    นายศุภรัตน์ 
กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ Google ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ True IDC ในการนำเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล้ำสมัยมาให้คนไทยได้ใช้งาน เพื่อผลักดันให้เกิดการนำเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากการศึกษาพบว่าแนวโน้มการใช้งาน Chromebook ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษานิยมใช้เป็นคอมพิวเตอร์เครื่องแรก นอกจากนี้ จากการสำรวจที่สหรัฐอเมริกา ด้านการใช้งานเทคโนโลยีโมบายล์เพื่อการศึกษา พบว่านักเรียนระดับชั้น ม.6 กว่า 31% ได้เปลี่ยนมาใช้ Chromebook หรือกำลังวางแผนจะใช้ Chromebook และจากการสำรวจของ Futuresource พบว่า 1 ใน 3 ของคอมพิวเตอร์ที่นักเรียนใช้คือ Chromebook
True IDC Chromebook มีกลุ่มเป้าหมายหลัก 3 กลุ่ม คือ
  • นักเรียน นักศึกษา ภายใต้แนวคิด “อยากได้ดีไวซ์สำหรับใช้เรียนสบายกระเป๋า พร้อมฟังก์ชั่นครบ”
  • คนที่เริ่มต้นทำงาน 
ด้วยแนวคิด “ใช้ดีไวซ์แค่ทำงาน เล่นเน็ต เล่นเกมส์ จ่ายแพงกว่าทำไม?”
  • กลุ่มธุรกิจ SME  ด้วยแนวคิด “ต้องการซื้อดีไวซ์จำนวนมากให้พนักงาน ความคุ้มค่าการลงทุนต้องมาก่อน”
    ซึ่ง True IDC Chromebook มีจุดขายเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องแรกที่แตกต่างแต่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอพสำหรับ
การเรียน เล่น และทำงาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ  มอบความคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ ปลอดภัยต่อข้อมูลองค์กรและข้อมูลส่วนตัว ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลต่าง ๆ จะสูญหาย เพราะทุกอย่างเก็บบน Cloud   พร้อมกันนี้ ทาง true ก็ได้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำเกี่ยวกับ True IDC Chromebook  แบบง่ายๆ ออกมาด้วย


    สำหรับราคาขาย True IDC Chromebook เครื่องนี้  จำหน่ายในราคา 8,990 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อTrue IDC Chromebook ได้ที่เว็บไซต์ www.itruemart.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ ภายใน 3-7 วัน รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี พร้อมบริการหลังการขาย  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ True IDC Service โทร 02-980-6611

    ล่าสุด!!! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อตอนนี้ แถมฟรี!!! ของพรีเมี่ยมจาก Google จำนวนจำกัด หากอยากทราบข้อมูลและประสิทธิภาพในการทำงานของ True IDC Chromebook ที่เราได้รีวิวมาแล้ว สามารถอ่านได้ที่ Chromebook รีวิว True IDC Chromebook คอมพิวเตอร์ยุคใหม่สายพันธุ์ cloud แท้

ข้อมูลจาก IT 24 Hrs
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 04:36 , Processed in 0.058412 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้