ดู: 494|ตอบกลับ: 2
สายลมที่พัดผ่าน ต้นไม้ที่พริ้วไหว ใบไม้ที่ร่วงหล่น เหล่านกน้อยที่ขับขานอันไพเราะ สายน้ำที่หลั่งไหล เส้นผมที่ยาวสไวพัดปริวตามสายลม ดวงตาที่กลมโตสวยงาม ริมฝีปากอันหน้าลุ่มหลง แก้มสีอมชมพู่ ดูแล้วหน้าสัมผัส"ช่างเป็นธรรมชาติที่งดงามจริงๆ" เด็กผู้หญิงพูดขึ้นมา ในขณะที่มีเสียงฝีเท้าวิ่งเข้ามาหาเธอ "องค์หญิง! องค์หญิงลิซาเทเซีย!" มีผู้ชายพูดขึ้นขณะที่วิ่งเข้ามา "อ้าว! ท่านเค้าท์มาเชลตี้ เหตุใดท่านดูรีบร้อนนัก ท่านมีเหตุอันใดกับเราหรือเปล่าคะ?" "องค์หญิง แย่แล้วขอรับ ตอนนี้กองทัพของอาณาจักไทเกอเรีย ฝ่าด่านสกัดของเรามาจนเกือบถึงตัวเมืองแล้วพะยะคะ!" สิ้นเสียงของเค้าท์มาเชลตี้ สีหน้าขององค์หญิงลิซวเทเซียเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง "ไม่ไหวจริงๆด้วยสินะ" เธอพูดขึ้นมา "เห็นทีคราวนี้ต้องให้เขามาช่วยจริงๆเสียแล้วสิ"เค้าท์มาเชลตี้รีบพูดขึ้นมาทันทีว่า "จะดีหรือขอรับ ให้คนต่ำช้าคนนั้นมาช่วยเรา โปรดพิจารณาใหม่ด้วยพะยะคะ องค์หญิงลิซาเทเซีย""ไม่คะ" องค์หญิงตอบ "เราตัดสินใจแล้ว เราไม่อยากให้ประชาชนต้องหวาดกลัวไปกว่านี้แล้ว เราต้องขอร้องให้เขาช่วยเราจริงๆ แล้วละ__Dragon Slayer ที่แข็งแกร่งที่สุด นี่คือราชโองการ อัญเชิญเขามีที่นี้ที
-ลิซาเทเนียน ลิซาเทเซีย


ทุ่งหญ้าแห้งที่พริ้วไหว ฝุ่นละอองพัดผ่าน หมู่เมฆที่ลอยผ่าน เส้นผมสีดำที่สบัดเล็กน้อย แววตาที่ดุดันดังสัตว์ป่า กำลังจ้องมองลงไปที่ลำกล้องของปืนไรเฟิลซุ่มยิง ปากกระบอกปืนชี้ขึ้นไปทางเหนือ เล็งไปที่ มนุษย์กิ้งกา(Lizard Worrior) ที่อยู่ห่างออกไป "กระแสลมพัดทางตะวันออก 0.8 น็อต ความชื้น 23% ระยะห่าง 651.2145 เมตร"
เด็กหนุ่มพูดขึ้น "คงต้องเล็งไปทางขวาอีกหน่อยละมั้ง" เขาพูดในขณะที่ขยับปากกระบอกปืนไปทางขวาเล็กน้อย พร้อมกับพูดว่า "ตัวข้าดังกระสุนหนึ่งนัด ถ้าพลาดครั้งหนึ่ง ก็จะพลาดทังหมด" พร้อมกับลั่นไกปืน เสียงดังกระฮึ่ม พร้อมกับลูกกระสุนที่พุ่งตรงไปเข้าหัวของมนุษย์กิ้งก่า ทำให้มันล้มลงไปอย่างเงียบเชียบ
-อาซาซาระ ทาคากิ


พบกับการต่อสู้ การผจยภัย ความฮา ความโรแมนติก และในสิ่งที่คุณอาจไม่คาดคิด(หรือคิดไว้อยู่แล้ว)ใน

Dragon Slayer

ศึกสงครามแห่งนักรบมังกร

Jommych[DS project]


ครับผมสวัสดีครับ ผม Jommych นะครับ โปรเจกต์ DS นี้นะครับ ตอนนี้อาจจะมีแค่ตอนที่ 0 นะครับ ส่วนตอนที่ 1 นั้นจะมาเมื่อไหร่นั้นขึ้นอยู่กับว่า จะมีผู้เข่ามาอ่านมากน้อยแค่ไหนนะครับ ผมตั้งเป้าไว้ซัก 150 คนนะครับ ถ้าเกินจำนวนนี้ ในระยะเวลา 1 เดือนมีตอนที่ 1 แน่นอนครับ แต่อาจจะช้าหรือเร็วนั้น ขึ้นอยู่กับเวลาว่างมานั่งแต่งนะครับ
ยังไงนี้ก็เป็นนิยายเรื่อแรกนะครับ ไม่ถูกใจอะไรหรือจะติชมอะไรก็เม้นไว้ได้นะครับ หรือถ้าจะมีน้ำใจบ้าง ก็ช่วยกดให้หัวใจหน่อยก็ได้นะครับ


โพสต์ 15-7-2015 18:01:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 23-7-2015 19:18:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นกลอนเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-7-2019 22:02 , Processed in 0.098734 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้