ดู: 145|ตอบกลับ: 0

Line เปิดตัวบริการ Line Music ในญี่ปุ่นแล้ว เป็นประเทศที่ 2 ต่อจากไทย

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)

       ตอนนี้ข่าว Apple และ Beats เปิดบริการฟังเพลงออนไลน์ผ่านทาง iPhone , iPod Touch ,  iPad , Mac , PC และเร็วๆนี้บน Android อย่างบริการ Apple Music ก็จะเริ่มให้บริการในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ล่าสุดLine ผู้ให้บริการส่งข้อความแชตชื่อดังและเกมยอดนิยม จากญี่ปุ่น ได้เปิดตัวบริการ Line Music ในประเทศญี่ปุ่นแล้วเมื่อ 11 มิถุนายน 2015  ซึ่งญี่ปุ่นจะได้ใช้บริการ Line Music เป็นประเทศที่ 2  ต่อจากประเทศไทย ที่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา


    โดย Line Music ให้บริการเพลงออนไลน์ 1.5 ล้านเพลงจากศิลปินทั้งในและต่างประเทศ โดยให้บริการผ่านแอพ Line Music ผ่านทางแอพบน Android และ iOS โดยค่าบริการ Line Music ที่ญี่ปุ่น 1,000 เยน ต่อเดือน ส่วนค่าบริการ Line Music ในไทย 60 บาทต่อเดือน
   
    ผู้ใช้ Line Music สามารถแชร์ รายชื่อเพลงโปรด และเพลงที่คุณฟังผ่านทาง Line Music ส่งให้เพื่อนๆ ทางรายชื่อบนแอพ Line ได้

    โดยตอนนี้ Line Music ให้บริการเพลงฟรีในไทยเป็นเวลา 30 วันนับตั้งแต่วันแรกที่ใช้บริการ ส่วนที่ประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งเปิดตัวบริการ Line Music นี้ สามารถใช้บริการฟังเพลงฟรีเป็นเวลา 60 วัน และจะเพิ่มจำนวนเพลงที่ให้บริการสูงถึง 5 ล้านเพลง ภายในสิ้นปีนี้ และเพิ่มเพลงขึ้นรวมกว่า 30 ล้านเพลง ภายในปี 2016 และมีแผนพัฒนาแอพ Line Music ให้ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์พีซีด้วย นี่คือบริการทางเลือกสำหรับคอเพลงที่ ค่าบริการไม่แพงและเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจจริงๆ

ข้อมูลจาก IT 24 Hrs
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-7-2019 19:29 , Processed in 0.045970 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้