ดู: 168|ตอบกลับ: 0

Samsung ปล่อยแอพ Game Recorder+ บันทึกวีดีโอหน้าจอเกมมือถือ ใช้ฟรี

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)

      ใครที่ใช้มือถือ Samsung ระดับ Hi-End แต่ละรุ่นและใช้ มือถือสำหรับเล่นเกมเป็นประจำละก็ มีข่าวดี เมื่อ Samsung ปล่อยแอพตัวใหม่เอาใจคอเกมมือถือ พร้อมผลักดันให้มีการแชร์เทคนิคการเล่นเกมขึ้น Social Network ซึ่งเมื่อก่อนการจะจับภาพหน้าจออะไรจะต้อง root เครื่องก่อน หาแอพเถื่อนลง หาแอพฟรีหรือแอพเสียเงินที่มีความสามารถแบบนี้หายาก แต่ Samsung จัดให้แล้วในแอพชื่อว่า Game Recorder+ ซึ่งดาวน์โหลดติดตั้ง พร้อมใช้ทันที และฟรีด้วย


    แอพ Game Recorder+ เป็นแอพสำหรับจับภาพบันทึกวีดีโอหน้าจอเล่นเกม สำหรับบนมือถือ Samsung Galaxy โดยเฉพาะ เพียงแค่คุณโหลดติดตั้งแอพ Game Recorder+ ฟรี จากทาง Google Play และทาง Galaxy Apps โดยแอพนี้มีคุณสมบัติ คือ สามารถบันทึกจอการเล่นเกม สูงสุดระดับ FULL HD 1080P  และคุณสามารถพูดบรรยายไปเล่นเกมไปได้ด้วย เพราะจะมีหน้าจอเล็กๆถ่ายวีดีโอคุณเล่นเกมไว้ คู่กับหน้าจอการเล่นเกมอยู่ เมื่อบันทึกเสร็จ ก็จะได้คลิปวีดีโอที่บันทึกหน้าจอวีดีโอการเล่นเกมไว้ สามารถอัพโหลดขึ้น Youtube ได้ทันที


    และกรณีการใช้แรมค่อนข้างสูง แอพ Game Recorder+ ก็จะมีระบบจัดการ boost เกมให้สามารถรันเกมได้ smoot ลื่นไหลมากขึ้น และจับหน้าจอการเล่นเกมได้ปกติ
    ทั้งนี้โทรศัพท์มือถือ Samsung ที่สามารถใช้แอพ Game Recorder+ ได้ ก็มี  Galaxy S6 และ S6 edgeรวมทั้งมือถือ Samsung ระดับ Hi-End รุ่นเก่าได้แก่  Galaxy Note 4, Galaxy S5, Galaxy Note 3, Galaxy S4, และ Galaxy Note II ใครเป็นคนที่ชอบเล่นเกมบนมือถือ และใช้โทรศัพท์มือถือ Samsung ในการเล่นเกมอยู่ ลองโหลดไปใช้ดูได้

ข้อมูลจาก IT 24 Hrs
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2019 13:49 , Processed in 0.048628 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้