ดู: 251|ตอบกลับ: 0

29 นักวาดชื่อดังที่เคยวาด 18+ มาก่อน Part 1

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー


มีนักเขียนในวงการมากมายมีผลงานออกมาโด่งดัง แต่ใครจะรู้ว่านักเขียนบางท่านก่อนหรือหลังดังจะเคยอยู่ในอุตสาหกรรมสื่อลามกกันด้วย และในวันนี้เราก็จะมาตีแผ่ 29 นักเขียน ที่เคยเขียนหรือหันมาเขียนสื่อลามกแบบนี้กัน
1. อาจารย์ Rikdo Koshi ผลงาน Excel Saga
โดยก่อนหน้าที่จะมาเขียน Excel Saga อาจารย์ Rikdo ได้สร้างตัวละครในเรื่องจากมังงะ 18+ ก่อนที่จะนำมาเขียนมังงะปกติ
2. Hiroe Rei ผลงาน Black Lagoon
ก่อนหน้าที่จะมาเขียน Black Lagoon อาจารย์ Rei ได้ใช้นามปากกาว่า Tex-Mex สรรค์สร้างผลงาน 18+ ที่ถูกนำไปทำอนิเมะมากมาย และได้รับความนิยมพอสมควรเลยล่ะ
3. Murakami Maki ผลงาน Gravitation
Gravitation เริ่มแรกเลยเป็นมังงะสำหรับผู้หญิงซึ่งได้รับความนิยมมากจากแฟนๆ ซึ่งทำให้ อาจารย์  Murakami ได้เริ่มเขียนมังงะสำหรับผู้หญิงที่ค่อนข้าง 18+ มากยิ่งขึ้น โดยใช้ตัวละครจากเรื่องที่เคยเขียนและเขียนตามที่แฟนๆ อยากได้
4. Sonoda Kenichi ผลงาน Gunsmith Cats
อาจารย์ Sonoda ได้ถอนตัวจากมังงะสายหลักในยุคปี 80 และไปได้สวยกับการออกแบบตัวละครในเรื่อง Bubblegum Crisis, Gall Force และ Royal Space Force
5. Urushihara Satoshi ผลงาน Growlanser
อาจารย์ Urushihara มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการศิลปะที่ญี่ปุ่นสำหรับการออกแบบตัวละครในเกม Growlanser และออกแบบหน้าปกให้กับ มังงะ 18+ ที่ชื่อว่า Tenma
6. Hirano Kohta ผลงาน Hellsing
ก่อนหน้าที่อาจารย์ Hirano จะเขียนมังงะที่ได้รับความนิยมอย่าง Hellsing ใครจะรู้ว่าเมื่อนานมาแล้ว อาจารย์ Hirano เคยเขียนมังงะ 18+ ที่มีตัวละครในเรื่อง Hellsing อยู่ขณะที่ยังทำฟรีแลนซ์
7. Masamune Shirow ผลงาน Ghost in the Shell
อาจารย์ Shirow ได้เริ่มเขียนมังงะ 18+ ขณะที่ทำงานสร้างอนิเมะและได้มาเขียนเขียนเรื่อง Appleseed และ Ghost in the Shell จนโด่งดังถึงทุกวันนี้แล
8. Kwang-Hyun Kim ผลงาน Freezing
มังงะสุดโด่งดังที่เขียนและแต่งโดยชาวเกาหลี Freezing เนื่องด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่คนเขียนและคนแต่งได้แยกทางกันทำให้ อาจารย์ Kim ได้ผันตัวไปอยู่ในอุตสาหกรรมสื่อลามกและเขียนโดนจิน 18+ โดยใช้ตัวละครจากเรื่อง Freezing
9. Shun “Tosh” Saeki ผลงาน Shokugeki no Soma
นักวาดสายมืดที่ใครๆก็น่าจะรู้จักกันอย่าง อาจารย์ Tosh แต่กลับละทิ้งเส้นทางสายมืดผันตัวไปวาดการ์ตูนทำอาหารซึ่งออกมาดังระเบิดระเบ้ออย่างเรื่อง Shokugeki no Souma ซึ่งเรื่องนี้ได้มี LC ในไทยโดย SIC และถูกสร้างเป็นอนิเมะด้วย
10. Akatsuki Akira ผลงาน Medaka Box
ลองดูตัวละครอย่าง Kurokami Medaka สิคงจะไม่แปลกใจกันเท่าไหร่ ถ้าได้รู้กันว่า อาจารย์ Akatsuki ได้เคยทำงานอยู่อุตสาหกรรมสื่อลามกมาก่อน และหยุดไปตอนเขียนเรื่อง Medaka Boxนั้นเอง
11. Akamatsu Ken ผลงาน Love Hina
ผู้เขียนถึงกับยืนขึ้นเลยเมื่อได้รู้ว่า อาจารย์ Ken ได้เคยวาดอะไรพวกนีด้วยโดยอาจารย์ได้เคยทำงานวาดโดจินฮาร์ดคอ 18+ มาก่อน
12. Ito “Oh Great!” Ogure ผลงาน Air Gear
อาจารย์ Ogure ได้เริ่มเขียนมังงะ 18+ ในนามปากกาว่า Oh Great! และได้หยุดไปเขียนมังงะเรื่อง Tenjo Tenge กับเรื่อง Air Gear และยังได้ออกแบบชุดให้กับตัวละครใน Tekken 6 และ Soul Calibur IV แต่หลังจากนั้น อาจารย์คงยังไม่ลืมอดีตของตัวเองเลยยังมีไปเขียนมังงะ 18+ เหมือนเดิม…
13. อาจารย์ Kinoshita Sakura และ Higashiyama Kazuko ผลงาน Tactics
อาจจะเป็นการวางแผนไว้อยู่แล้วที่เขียนซีรี่ย์ Tactics และวาดโดจิน 18+ จากเรื่องนี้ออกมาเองมากมาย
14. อาจารย์ Aida Yu ผลงาน Gunslinger Girl
ใครจะรู้ว่าผลงานที่แสนโด่งดังอย่าง Gunslinger Girl จะมีต้นกำเนิดมาจากโดจิน 18+ โลลิค่อน โดยเนื้อเรื่องอาจารย์ Aida ได้ทำการปัดฝุ่นใหม่ และโด่งดังจนถึงปัจจุบัน
15. อาจารย์ Kajishima Masaki ผลงาน Tenchi Muyo!
อาจารย์ Kajishima นี่อาชีพของเค้าเริ่มจากการเป็นนักวาดสาย 18+ จนกระทั่งมาเขียนเรื่อง Tenchi Muyo!

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 00:58 , Processed in 0.038802 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้