ดู: 1337|ตอบกลับ: 0

Work Point ประกาศ LC 1 สิงหาคม 2558

[คัดลอกลิงก์]
Gatchaman_Crowds.jpg

เรื่อง Gatchaman Crowds

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นฤดูร้อนปี 2015 ในเมือง ทาจิคา
วะ ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเหมือนเมืองหลวงแห่งที่สองของโตเกียว มีประชากรมากกว่า 180,000 คน ในเมืองแห่งนี้มีกัทช่าแมน (Gatchaman) เหล่านักรบที่ต่อสู้ในชุดสูทพิเศษที่ผลิตโดยNOTEซึ่งได้ทำการค้นหากลุ่มคนที่มีพลังแฝงเพื่อนำมาร่วมทีมในการปกป้องโลกจากมนุษย์ต่างดาวและอาชญากรจากต่างดาวกัทช่าแมน(Gatchaman) หรือ ทีม G จะได้รับมอบหมายภารกิจให้จัดการกับองค์กรลึกลับที่เรียกว่า“MESS”

ฉายเสาร์-อาทิตย์นี้ 8โมงครึ่ง มาสนุกกับแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ Crowds ขบวนการกัชช่าแมน ทาง ช่อง 1 WORKPOINT
ไม่ว่าสินค้าที่อาจจะไม่มีโอกาสได้ผลิตซ้ำแล้ว หรือสินค้าที่อาจจะไม่มีโอกาสผลิตจริงถ้าร่วมกันลงขันถึงจำนวนผลิตแน่นอน

1. เลือกโปรเจคที่อยากจะร่วมลงขันด้วย (มีเวลาจำกัดนะ)
2. ร่วมลงขันด้วยการชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต / เคาท์เตอร์วิส / โอนเงินผ่านธนาคาร
3. ส่งรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า และเลขบัญชี เพื่อใช้สำหรับในกรณีคืนเงิน
4. ร่วมแชร์โปรเจค ลงขัน ต่อให้แฟนๆ ท่านอื่น จะด้วยการบอกเล่าปากต่อ โซเชียลมีเดีย ยิ่งมีคน ลงขัน กันเยอะ มีโอกาสจะได้ ผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
5. หากจำนวนผู้ ลงขัน ถึงเป้า เราจะผลิตสินค้าทันทีและจัดส่งฟรีถึงบ้าน (เวลาในการผลิตสินค้า แต่ละโปรเจคใช้ระยะเวลาต่างกัน โปรติดตามรายละเอียดภายหลัง)
6. หากมีผู้ร่วมลงขันไม่ถึงจำนวนขั้นต่ำที่ตั้งเอาไว้ จะทำการคืนเงินให้กับผู้ลงขันเต็มจำนวน ภายในเวลาหนึ่งเดือนมหาสงครามที่ศูนย์ฯใหญ่กองทัพเรือร่วมกับเจ็ดเทพโจรสลัดเพื่อต่อสู้กับกลุ่มโจรสลัดหนวดขาวได้ผ่านไปแล้วเป็นเวลา 2 ปีลูฟี่และกลุ่มหมวกฟาง ได้กลับมารวมตัวกันที่หมู่เกาะชาบอนดี้ เพื่อมุ่งหน้าไปยัง “นิวเวิลด์”ที่เป็นเป้าหมายต่อไปสู่ใต้ทะเล 10,000 เมตรอันเป็นที่ตั้งของ “เกาะมนุษย์เงือก” ซึ่งที่นั่น กลุ่มโจรสลัดมนุษย์เงือกรุ่นใหม่ที่หวังจะทำลายอาณาจักริวงูกำลังแอบสมคบคิดกับฟานเดอร์ เด็คเค่นที่หมายตาองค์หญิงเงือกอยู่พวกกลุ่มหมวกฟาง จึงถูกลากเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายนั้นด้วย

ร่วมลงขันกับ One Piece New World

ยอดลงขันขั้นต่ำ 700 ชุดขึ้นไปถึงเริ่มผลิต ปิดลงขันวันที่ 15/11/2015


ปี 2021 มนุษยชาติถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับ "กาสเทรีย" รุกรานจนมนุษย์แทบไร้ที่อยู่ แต่หลังจากความพยายามที่จะต่อต้านการเทรียทำให้มนุษยชาติรอดพ้นมาได้ 10 ปีต่อมา คู่หูตำรวจเอกชน (ตำรวจที่มีทักษะการต่อสู้เหนือมนุษย์) "ซาโตมิ เร็นทาโร่" กับอินิชิเอเตอร์ (เด็กสาวผู้มีพลังของกาสเทรีย) เข้าไปพัวพันกับ "คาเงตาเนะ"
อดีตทหารจักรกลดัดแปลงผู้ต้องการเรียก กาสเทรีย เลเวล 5 ที่แค่โจมตีครั้งเดียว เมืองก็แหลกในทันที เร็นทาโร่และเอ็นจูจะสามารถหยุดคาเงตาเนะได้หรือไม่?

ร่วมลงขันกับ Black Bullet

ยอดลงขันขั้นต่ำ 450 ชุดขึ้นไปถึงเริ่มผลิต ปิดลงขันวันที่ 15/10/2015


“โฮชิโนะ ฟุมินะ” นักเรียนชั้น ม.6 ที่พ่วงตำแหน่งประธานชมรมกันพลาโรงเรียนเซย์โฮ กำลังถูกยื่นเงื่อนไขจากทางโรงเรียน “หาสมาชิกชมรมเพิ่ม” เพื่อเข้าแข่งขัน “กันพลาแบทเทิลระดับประทศ”ให้ได้ ไม่เช่นนั้น ชมรมกันพลาโรงเรียนเซย์โฮ จะต้องถูกยุบไปในที่สุด

ร่วมลงขันกับ Gundam Build Fighters Try

ยอดลงขันขั้นต่ำ 400 ชุดขึ้นไปถึงเริ่มผลิต ปิดลงขันวันที่ 15/09/2015


01156598-20150729083407-0.jpg

Hakkenden/ฮัคเคนเด็น ปี1 BOX boomerangshopขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2019 05:23 , Processed in 0.062981 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้