ดู: 1586|ตอบกลับ: 8

DexChannel ประกาศ LC 26 กรกฎาคม 2558 (ไม่เป็นทางการ)

[คัดลอกลิงก์]


1.เรื่อง Wizard barrister

maxresdefault.jpg

Wizard Barristers: Benmashi Cecil เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นใน Tokyo ในปี 2018 แต่เป็นโลกที่ซึ่งคนธรรมดาและผู้ที่สามารถใช้เวทมนตร์อาศัยอยู่ร่วมกัน จึงต้องมีกฏหมายคอยควมคุมการใช้เวทมนตร์ขึ้น และมี “ศาลเวทมนตร์” ในการตัดสินข้อพิพาทที่เกี่ยวกับการใช้เวทมตร์ต่างๆ โดยมี “Benmashi” หรือทนายความเวทมนตร์ ในการว่าความให้กับคดีเกี่ยวกับผู้ใช้เวทมนตร์ โดยอนิเมะจะพูดถึง Cecil สาวน้อยวัย 17 ผู้เป็น “Benmashi” อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ ผู้คอยว่าความในคดีต่างๆ ให้กับผู้ใช้เวทมนตร์2.เรื่อง Rokujouma no Shinryakusha!?

Rokujouma-no-Shinryakusha_wallpaper.jpg

ซาโตมิ โคทาโร่ นักเรียนมัธยมปลายที่ได้ค่าขนมเพียง 5,000 เยน ทำให้เขาต้องมาอาศัยห้องเช่าราคาห้าพันเยน (ห้อง 106 แห่งหอพักโคโรนะ)
แต่ทว่าห้องเขากลับกำลังเป็นที่หมายตาอยู่! เชื้อไฟแห่งการต่อสู้อันกล้าหาญ(?) ของเขา และเหล่าผู้รุกรานแสนน่ารักจากสถานที่อันแปลกประหลาด
กำลังประทุไปทั่วห้องหกเสื่อแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นวิญญาณสาว, สาวน้อยเวทมนตร์ (คอสเพลย์), เอเลี่ยน และอื่นๆ ที่ต่างต้องการห้องแห่งนี้ด้วยเหตุผลของพวกเธอเอง!
เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้อัดแน่นด้วยเรื่องราว ชุลมุนวุ่นวายจนตามแทบไม่ทัน ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!ติดตามสองเรื่องสองรส Wizard barrister และ Rokujouma no Shinryakusha!? ได้ในรูปแบบ simulcast ได้ทาง DEXChannel และ https://www.facebook.com/DexChannel
บทสรุปสุดท้ายของ “ปรสิตเดรัจฉาน” เรื่องราวของตัวปรสิตที่คุกคามโลกใบนี้ด้ว­ยการเข้ามาอาศัยและควบคุมร่างกายมนุษย์ “ชินอิจิ” (โชตะ โซเมะตานิ) เป็นคนเดียวที่ปรสิตสามารถเข้าควบคุมร่างไ­ด้เพียงมือข้างขวาเท่านั้น
หลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงที่โรงเรียนมัธยม ชินอิจิและมิกกี้ ได้กลายตัวอันตรายต่อปรสิตตัวอื่นๆ พวกมันจึงรวมตัวเป็นองค์กร โดยมีจุดประสงค์เพื่อฆ่าชินอิจิและยึดครอง­โลกใบนี้ นำโดย โกโตะ(ทาดาโนบุ อาซาโน่) ปรสิตที่รวดเร็วและแข็งแกร่งที่สุด แล้วใครจะเป็นผู้ชนะและใครที่จะได้อาศัยอย­ู่บนโลกใบนี้ต่อไปโปรเจค "ลงขัน" คือ ความมุ่งมั่นของ DEX ที่อยากทำในสิ่งที่คุณอยากให้เกิดขึ้นจริง !! เริ่มต้นโปรเจคแรกด้วยการ ลงขัน ผลิต DVD สองภาษาของอนิเม 5 เรื่อง

ไม่ว่าสินค้าที่อาจจะไม่มีโอกาสได้ผลิตซ้ำแล้ว หรือสินค้าที่อาจจะไม่มีโอกาสผลิตจริงถ้าร่วมกันลงขันถึงจำนวนผลิตแน่นอน

1. เลือกโปรเจคที่อยากจะร่วมลงขันด้วย (มีเวลาจำกัดนะ)
2. ร่วมลงขันด้วยการชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต / เคาท์เตอร์วิส / โอนเงินผ่านธนาคาร
3. ส่งรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า และเลขบัญชี เพื่อใช้สำหรับในกรณีคืนเงิน
4. ร่วมแชร์โปรเจค ลงขัน ต่อให้แฟนๆ ท่านอื่น จะด้วยการบอกเล่าปากต่อ โซเชียลมีเดีย ยิ่งมีคน ลงขัน กันเยอะ มีโอกาสจะได้ ผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
5. หากจำนวนผู้ ลงขัน ถึงเป้า เราจะผลิตสินค้าทันทีและจัดส่งฟรีถึงบ้าน (เวลาในการผลิตสินค้า แต่ละโปรเจคใช้ระยะเวลาต่างกัน โปรติดตามรายละเอียดภายหลัง)
6. หากมีผู้ร่วมลงขันไม่ถึงจำนวนขั้นต่ำที่ตั้งเอาไว้ จะทำการคืนเงินให้กับผู้ลงขันเต็มจำนวน ภายในเวลาหนึ่งเดือนมหาสงครามที่ศูนย์ฯใหญ่กองทัพเรือร่วมกับเจ็ดเทพโจรสลัดเพื่อต่อสู้กับกลุ่มโจรสลัดหนวดขาวได้ผ่านไปแล้วเป็นเวลา 2 ปีลูฟี่และกลุ่มหมวกฟาง ได้กลับมารวมตัวกันที่หมู่เกาะชาบอนดี้ เพื่อมุ่งหน้าไปยัง “นิวเวิลด์”ที่เป็นเป้าหมายต่อไปสู่ใต้ทะเล 10,000 เมตรอันเป็นที่ตั้งของ “เกาะมนุษย์เงือก” ซึ่งที่นั่น กลุ่มโจรสลัดมนุษย์เงือกรุ่นใหม่ที่หวังจะทำลายอาณาจักริวงูกำลังแอบสมคบคิดกับฟานเดอร์ เด็คเค่นที่หมายตาองค์หญิงเงือกอยู่พวกกลุ่มหมวกฟาง จึงถูกลากเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายนั้นด้วย

ร่วมลงขันกับ One Piece New World

ยอดลงขันขั้นต่ำ 700 ชุดขึ้นไปถึงเริ่มผลิต ปิดลงขันวันที่ 15/11/2015


ปี 2021 มนุษยชาติถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับ "กาสเทรีย" รุกรานจนมนุษย์แทบไร้ที่อยู่ แต่หลังจากความพยายามที่จะต่อต้านการเทรียทำให้มนุษยชาติรอดพ้นมาได้ 10 ปีต่อมา คู่หูตำรวจเอกชน (ตำรวจที่มีทักษะการต่อสู้เหนือมนุษย์) "ซาโตมิ เร็นทาโร่" กับอินิชิเอเตอร์ (เด็กสาวผู้มีพลังของกาสเทรีย) เข้าไปพัวพันกับ "คาเงตาเนะ"
อดีตทหารจักรกลดัดแปลงผู้ต้องการเรียก กาสเทรีย เลเวล 5 ที่แค่โจมตีครั้งเดียว เมืองก็แหลกในทันที เร็นทาโร่และเอ็นจูจะสามารถหยุดคาเงตาเนะได้หรือไม่?

ร่วมลงขันกับ Black Bullet

ยอดลงขันขั้นต่ำ 450 ชุดขึ้นไปถึงเริ่มผลิต ปิดลงขันวันที่ 15/10/2015


“โฮชิโนะ ฟุมินะ” นักเรียนชั้น ม.6 ที่พ่วงตำแหน่งประธานชมรมกันพลาโรงเรียนเซย์โฮ กำลังถูกยื่นเงื่อนไขจากทางโรงเรียน “หาสมาชิกชมรมเพิ่ม” เพื่อเข้าแข่งขัน “กันพลาแบทเทิลระดับประทศ”ให้ได้ ไม่เช่นนั้น ชมรมกันพลาโรงเรียนเซย์โฮ จะต้องถูกยุบไปในที่สุด

ร่วมลงขันกับ Gundam Build Fighters Try

ยอดลงขันขั้นต่ำ 400 ชุดขึ้นไปถึงเริ่มผลิต ปิดลงขันวันที่ 15/09/2015


โพสต์ 26-7-2015 23:22:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใช้ย่อยแหะ ค่ายนี้ ออกจากแนวกันดั้มมาแนวน่าสนใจแล้ววววว แบล็คบูเล็ทน่าสน

แสดงความคิดเห็น

LC มานานแล้วฉายใน http://www.dexchannel.com/cartoon/show.php?id=85  โพสต์ 2-8-2015 01:48
โพสต์ 27-7-2015 01:25:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอออครับรอออ

แสดงความคิดเห็น

รอกันยาวๆ  โพสต์ 2-8-2015 01:45
โพสต์ 27-7-2015 23:00:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Rokujouma no Shinryakusha!?
เท่านั้น

แสดงความคิดเห็น

อีกนาน   โพสต์ 2-8-2015 01:44
โพสต์ 30-7-2015 04:59:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ

แสดงความคิดเห็น

จ้า  โพสต์ 2-8-2015 01:47
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-5-2019 19:20 , Processed in 0.086824 second(s), 28 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้