ดู: 182|ตอบกลับ: 0

Adobe After Effects CC 2015 (v13.5.1) Update 1 ตัดต่อวีดีโอขั้นเทพ

[คัดลอกลิงก์]
Adobe After Effects CC 2015 (v13.5.1) Update 1 ตัดต่อวีดีโอขั้นเทพหลังจากที่ผู้พัฒนาโปรแกรมด้านมีเดีย และกราฟฟิคชั้นนำอย่าง ค่าย Adobe ได้นำโปรแกรมดีๆ ปล่อยออกมาให้เราได้ลอง ดาวน์โหลดโปรแกรม ไปใช้งานกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมที่คนทั่วไปนิยมใช้งานอย่าง โปรแกรม Adobe Photoshop (โปรแกรมโฟโต้ช้อป) ตกแต่งรูปได้ตามที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเพิ่มเอฟเฟคเบลอภาพ หรือการเพิ่มเวิร์กโฟลว์ 3D เรียกได้ว่าอะโดบีเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้จริงๆ หลังจากที่ได้พัฒนาโปรแกรมด้านกราฟฟิคมาอย่างต่อเนื่องอะโดบีจึงได้ปรับโครงสร้างโปรแกรม เรียกได้ว่าใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะโปรแกรม Adobe After Effects หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อโปรแกรมนี้กันสักเท่าไร แต่ก็ต้องบอกว่าถ้าคุณเป็นหนึ่งในแฟนอะโดบีก็คงจะรู้กันดีว่าโปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ที่เรียกได้ว่าทำงานขั้นเทพด้วยเอฟเฟคมากมายที่จะทำให้วีดีโอของคุณเป็นเหมือนภาพยนตร์ฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว
สำหรับ โปรแกรม Adobe After Effects นี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่อยู่ในชุด Adobe Creative Cloud ต้องเรียกว่าโครงสร้างภาพยนตร์หลายๆ เรื่องนั้นก็ได้นำไปใช้กันมากมาย ด้วยเอฟเฟคพิเศษที่สามารถปรับแต่งวีดีโอของคุณให้ลื่นไหลเหมือนฉากนั้นได้ถูกถ่ายด้วยกล้องอย่างดี คุณยังสามารถสร้างเฟรมและคีย์เฟรมได้อย่างอิสระ เพิ่มความมหัศจรรย์ให้แก่ภาพเคลื่อนไหวของคุณ ในโปรแกรมได้ถูกยัดเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ไว้แบบเต็มพิกัด เหมือนท่านกำลังสร้างภาพยนตร์ เฟรมต่อเฟรมแบบ โปรแกรม Adobe Flash Professional (โปรแกรมสร้างกราฟฟิคภาพเคลื่อนไหว) ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ถูกออกแบบมาให้กินทรัพยากรเครื่องน้อยลง และเครื่องมือภายในโปรแกรมไม่ได้น้อยตามการทำงานของโปรแกรมนะ เพราะทางผู้พัฒนาได้เพิ่มฟีเจอร์ให้สามารถใช้งานได้เต็มที่มากขึ้น เรียกได้ว่าสวนทางกับการใช้ทรัพยากรภายในเครื่องกันเลยทีเดียว
นอกจากด้านการพัฒนาที่ได้กล่าวมานั้น โปรแกรมนี้ยังสนับสนุนการปรับแต่งวีดีโอแบบ 2D 3D และ 4D และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นปรับปรุงวีดีโอที่มีการสั่นไหวให้นิ่งเหมือนมืออาชีพ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะถ่ายวีดีโอไม่นิ่งแนะนำลองใช้โปรแกรมนี้กันดู แต่ถ้าจะมีอะไรที่โดดเด่นเป็นพิเศษในโปรแกรม Adobe After Effects เวอร์ชั่นนี้ก็คงจะเป็นเรื่องของปลั๊กอินที่เป็น Third-party (สามารถใช้ปลั๊กอินร่วมกับโปรแกรมตัดต่อวีดีโออื่นๆ ได้) อย่าง Mocha เป็นต้น โดยปลั๊กอินตัวนี้เป็นระบบติดตามที่มีความก้าวหน้า (Advanced Tracking Systems) ที่ช่วยคุณสร้าง และปรับเปลี่ยนฉากต่างๆ ได้โดยสะดวก ในขณะที่ปลั๊กอินอีกตัวหนึ่งอย่าง Color Finesse นั้น ก็ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับสีภายในวิดีโอของคุณได้แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย เรียกได้ว่าไม่จำเป็นต้องมานั่งปรับตั้งแต่ต้น หากคุณต้องการปรับส่วนใดของวีดีโอก็ปรับได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ควัน ใส่ระเบิด ใส่แสงอาทิตย์ หรือแม้แต่การใส่เปรวไฟที่กำลังไหม้ก็ตาม อิสระสุดๆ กับโปรแกรมนี้

http://bit.ly/1JhthxC
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-1-2019 06:09 , Processed in 0.064069 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้