ดู: 4109|ตอบกลับ: 73

Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen(12/12+OVA)[ซับไทย]

  [คัดลอกลิงก์]
Yuichiro X Asuramaru By ARAM
ฉันจะกำจัดแวมไพร์พวกนี้ไป
moca-news_net_20150909_100504.jpg

Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen


ชื่อเรื่องในรูปแบบอื่น
ชื่อในภาษาอังกฤษ: Seraph of the End: Battle in Nagoya
ชื่อในภาษาญี่ปุ่น: 終わりのセラフ 名古屋決戦編

ข้อมูลเรื่อง
ประเภท: ทีวีอนิเมะ
จำนวนตอน: 12
สถานะ: จบแล้ว
เริ่มฉายในวันที่: 10 ตุลาคม 2015 ถึง 26 ธันวาคม 2015
บริษัทผู้ผลิต: FUNimation Entertainment, Wit Studio
แนวเรื่อง: Drama, Shounen, Supernatural, Vampire
เวลาโดยประมาณ: 24 นาที
ระดับความเหมาะสม: 17+

เรื่องย่อ
ในปี 2012 เกิดเชื้อไวรัสมรณะแพร่ระบาดไปทั้งโลก เชื้อไวรัสนี้จะส่งผลให้ผู้ที่อายุเกินกว่า 13 ปีล้มตายลง ประชากรมนุษยชาติที่เหลือรอดมีอยู่เพียง 10% และโลกก็เผชิญกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า "ทหารม้าวันสิ้นโลก" หรือ "สี่ทหารม้าแห่งยอห์น" เข้าคุกคาม ด้วยเหตุที่มนุษย์ลดลงอย่างมากนี้ ทำให้เผ่าพันธุ์แวมไพร์จำเป็นต้องนำมนุษย์มาทำเป็น "ปศุสัตว์" ให้เลือดแก่แวมไพร์ ในขณะที่เผ่าพันธุ์แวมไพร์ก็จะคอยคุ้มครองมนุษย์เหล่านั้น
เด็กในสถานสงคราะห์เด็กกำพร้า เฮียะกุยะ ได้รับการช่วยเหลือจากเหล่าแวมไพร์ และไปอาศัยอยู่ที่นครใต้ดินของเหล่าแวมไพร์ในฐานะปศุสัตว์ โดยที่เหล่าแวมไพร์โกหกว่า มนุษยชาติด้านบนนั้นได้ล่มสลายลงไปหมดสิ้นแล้วจากเชื้อไวรัส มิคาเอลลา พี่ใหญ่ซึ่งอาวุโสที่สุดต้องการพาพี่น้องทุกคนหนีออกไปจากที่นี่ไปสู่โลกภายนอก เขาจึงวางแผนเข้าไปตีสนิทกับแวมไพร์ขุนนาง ลอร์ด เฟริด บาธอรี และได้แอบชิงแผนที่ของนครใต้ดินและปืนพกมา ทั้งหมดไปถึงทางออกสู่โลกภายนอกแต่ก็ต้องพบกับเฟริดที่มาดักรอ เด็กคนอื่นๆถูกฆ่าตายหมด มิคาเอลใช้จังหวะนี้เอาตัวเข้าขัดขวางแวมไพร์ขุนนางคนนั้นเพื่อให้ ยู หนีไป แวมไพร์ขุนนางถูกยูใช้ปืนยิงที่หัวล้มลงไป มิคาเอลาได้รับบาดเจ็บหลักถึงขั้นที่ไม่อาจรอดได้ มิคาเอลบอกว่าตัวเองไม่รอดแล้วให้ยูรีบหนีไป อย่าให้ตนเองตายเปล่า แวมไพร์คนอื่นๆตามมา ทำให้ยูต้องตัดสินใจหนีออกไปสู่โลกภายนอกเพียงคนเดียวด้วยน้ำตา
ยูที่หนีออกไปภายนอก ได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์ที่เป็นทหารของกองทัพปีศาจจักรวรรดิญี่ปุ่น ในขณะที่มิคาเอลาที่กำลังจะตายได้รับการช่วยเหลือโดยอุปราชินีแวมไพร์ให้กลายเป็นแวมไพร์เพื่อที่จะมีชีวิตรอด เขาได้เป็นคนติดตามของเฟริด และมีฉายาในโลกแวมไพร์ว่า "คนโปรดของราชินี" เขามีชีวิตอยู่เพื่อต้องการได้อยู่กับยู คนที่เขารักมากที่สุดและเป็นครอบครัวเพียงคนเดียวที่เหลือรอดของเค้า ในขณะที่ยูเองก็ไม่อาจลืมเรื่องในอดีตได้ เขาเข้าร่วมกับกองทัพปีศาจจักรวรรดิญี่ปุ่นด้วยความแค้นอย่างที่สุดจะกำจัดแวมไพร์

ตัวละคร (ระวัง! สปอยเนื้อเรื่องในส่วนที่อนิเมะยังไม่ถึง)
ข้อความถูกซ่อน: แสดงข้อความที่ซ่อน
ฝ่ายมนุษย์
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-5.jpg
เฮียคุยะ ยูอิจิโร่ (พากย์โดย : Miyu Irino)
Yūichirō Hyakuya (百夜優一郎)
เด็กหนุ่มตัวเอกของเรื่องนี้  เดิมทีนั้นในวัยเด็กตัวเขามีชื่อว่า “อามาเนะ ยูอิจิโร่ (周防優一郎)” ซึ่งถูกพ่อแม่ของตนเองรังเกียจเพราะมีตัวตนบางอย่างอันเร้นลับที่ซ่อนอยู่ในกายของเขา  จึงได้ทำให้ตัวเขาต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าในสถานรับเลี้ยงเด็กที่ชื่อ “เฮียคุยะ” ซึ่งเด็กๆ ที่นี่จะใช้นามสกุลร่วมกัน   เสมือนเป็นครอบครัวสายเลือดเดียวกัน   ก่อนที่เหล่าแวมไพร์ได้กวาดต้อนให้ยูอิจิโร่และครอบครัวบ้านเฮียคุยะ ไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า “แซงกวิเนี่ยม” (Sanguinium)ซึ่งในวันหนึ่ง… พวกยูอิจิโร่ได้วางแผนที่จะหลบหนีจากแซงกวิเนี่ยม  แต่ความโหยหาในอิสรภาพที่ตัวเขาจะได้รับมานั้น  กลับต้องการแลกมาด้วยชีวิตของเหล่าสมาชิกในครอบครัวเฮียคุยะทุกๆ คน  เขาจึงได้กล่าวและสาบานต่อตนเองว่าจะทำลายล้างเหล่าแวมไพร์ให้หมดสิ้นไปให้จงได้  นั่นจึงทำให้ตัวเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกองกำลังของมนุษยชาติ  ในนามของ “กองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น” ภายใต้สังกัดกลุ่มระดับแนวหน้าที่ชื่อ “กลุ่มเก็คคิ” (月鬼ノ組= Gekki no Kumi =กลุ่มปิศาจจันทรา)
มีนิสัยเป็นคนที่ใจร้อน  มุทะลุ หัวรั้น และเป็นคนที่อ่อนโยน  ตัวเขาเองไม่ได้ต้องการที่จะมีเพื่อนเพราะไม่อยากเห็นการสูญเสียที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  ได้เข้าร่วมทีมมิตซึบะ  ที่เป็นหน่วยกวาดล้างสังกัดย่อยกลุ่มเก็คคิ  อันรวมพลของเหล่าเด็กมีปัญหา  ถึงแม้จะชอบฉายเดี่ยวไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง  แต่ก็คำนึงถึงพวกพ้องเป็นหลัก  ตัวเขามีความลับบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการทดลอง “เซราฟแห่งการสิ้นสุด”  ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นดาบคาตานะ  อันมีอสูรดำที่ชื่อ“อาชูร่ามารุ” (阿修羅丸) สิงสถิตอยู่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-6.jpg
ฮิอิรางิ ชิโนอะ (พากย์โดย : Saori Hayami)
Shinoa Hīragi (柊シノア)
เด็กสาวตัวเล็กผมม่วง  เธอเป็นทายาทของตระกูลฮิอิรางิ  ซึ่งเป็นตระกูลระดับผู้นำอันสำคัญของกองกำลังฝ่ายมนุษย์  ในช่วงเริ่มเรื่องเธอรับหน้าที่เป็นผู้สังเกตการณ์  ตามคำสั่งของพันโทกุเร็น  ให้คอยดูแลยูอิจิโร่  ที่จะมาเข้าร่วมกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น (แต่ดูเหมือนจะคอยแกล้งป่วนชวนหัวอย่างสนุกสนานซะมากกว่านะ) เธอเคยมีพี่สาวที่ชื่อ “ฮิรากิ  มาฮิรุ” ที่ได้เสียไปเมื่อหลายปีก่อน  จากการทดลองสร้างอุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่พันโทกุเร็นเป็นคนใช้
มีนิสัยยียวน  ที่ชื่นชอบการแกล้งยั่วโมโหคนอื่น  แถมยังชอบหัวเราะด้วยน้ำเสียงอันกวนประสาทโดยแท้  (วอนโดนจับกดจังนะน้อง-*-)  เธอมีปมด้อยเรื่องสัดส่วนที่ไม่ใช่เรื่องที่จะมาล้อเธอกันเล่นๆ  ได้เข้าร่วมภารกิจกับทีมมิตซึบะ  ภายใต้สังกัดกลุ่มเก็คคิ  มียศเป็นสิบเอก  ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นเคียวขนาดใหญ่  อันมีอสูรดำที่ชื่อ “ชิคามะ โดจิ” (四鎌童子= กุมารสี่เคียว) สิงสถิตอยู่(เธอเรียกอาวุธนี้ว่า “ชีจัง”)
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-7.jpg
ซาโอโตเมะ โยอิจิ (พากย์โดย :Nobuhiko Okamoto)
Yoichi Saotome (早乙女与一)
หนุ่มน้อยหน้าหวาน  เป็นเพื่อนร่วมชั้นคนแรกของโยอิจิโร่ที่สนิทสนมกัน  แต่ด้วยความอ่อนแอในตัวเอง  จึงมักจะทำให้ตัวเขาถูกกลั่นแกล้งจากเด็กเกเรอยู่บ่อยครั้ง  ชีวิตช่วงในวัยเด็ก… ตัวเขามีพี่สาวอยู่คนหนึ่งที่ชื่อ “โทโมเอะ” แต่แล้วพี่สาวของตัวเองถูกพวกแวมไพร์ฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตา  โดยที่ตัวเองไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้เลย  จึงได้แต่กล่าวโทษในความไร้ซึ่งพลัง  รอยแผลอันปวดราวจากวันวานที่ซ่อนอยู่ใต้จิตใจของเขานั้น  ได้เป็นช่องที่ทำให้ตัวเขาถูกอสูรดำสิงสู่ยึดร่าง  แต่ท้ายสุดอสูรดำก็ไม่อาจกลืนกินจิตใจของเขาไปได้… จนสามารถฝืนคืนสติกลับมาในที่สุด
เขามีนิสัยอ่อนโยน  แถมเรียบร้อยกว่าบรรดาผู้หญิงในกลุ่มด้วยซ้ำ  เขาได้มาเข้าร่วมทีมมิตซึบะ  ภายใต้สังกัดกลุ่มเก็คคิ  ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นธนู  อันมีอสูรดำที่ชื่อ “เก็คโคอิง” (月光韻=Gekkōin =Moonlight Rhyme) สิงสถิตอยู่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-8.jpg
คิมิซึกิ ชิโฮ (พากย์โดย : Kaito Ishikawa)
Shihō Kimizuki (君月士方)
เด็กหนุ่มสวมแว่นร่างสูงโย่ง  เป็นเพื่อนร่วมชั้นของโยอิจิโร่ที่ในตอนแรกได้เข้าไปทดสอบฝีมือและประเมินความสามารถกับยูอิจิโร่ (แต่ดูเหมือนไปหาเรื่องชกต่อยกันมากกว่านะ)  เขามีน้องสาวที่ชื่อ “มิไร” ซึ่งเธอนั้นป่วยจากไวรัสแห่งวิวรณ์  ที่ต้องใช้การรักษาและการดูแลเป็นพิเศษ  เพราะไม่อาจที่จะทอดทิ้งครอบครัวคนสุดท้ายที่เหลืออยู่คนเดียวไปได้  เขาจึงต้องพยายามที่จะเป็นกลุ่มแนวหน้า  เพื่อที่จะได้เงื่อนไขในการเข้ารักษาน้องสาวของเขาให้หายขาดจากความทรมานจากไวรัสแห่งวิวรณ์ให้ได้
มีนิสัยเป็นคนที่ออกจะจริงจังไปซะทุกๆ เรื่อง  แถมยังเก่งงานบ้านงานเรือนมากกว่าพวกผู้หญิงเสียอีก  เป็นไม้เบื่อไม้เมากับยูอิจิโร่ที่สามารถลงไม้ลงมือต่อกันได้ตลอดเวลา  เขาได้มาเข้าร่วมทีมมิตซึบะ  ภายใต้สังกัดกลุ่มเก็คคิ  ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นดาบคู่  อันมีอสูรดำที่ชื่อ “คิเซกิ  โอว” (鬼箱王=King of the Demon Box) สิงสถิตอยู่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-9.jpg
ซันงู มิตสึบะ (พากย์โดย : Yuka Iguchi)
Mitsuba Sangū (三宮三葉)
สาวน้อยทรงผมทวินเทลสีทอง  มียศเป็นร้อยตรี   หัวหน้าหมู่ของทีมมิตซึบะ  ภายใต้สังกัดกลุ่มเก็คคิ  เธอเข้าร่วมสงครามในแนวหน้าตั้งแต่อายุสิบสามปี  เธอมีปมที่เป็นความผิดพลาดอันเคยเกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วจากตัวของเธอเองก็คือ  การขัดคำสั่งทีมเวิร์ค  ซึ่งในตอนนั้นได้ทำให้พรรคพวกในทีมเก่าต้องตายไปต่อหน้าต่อตา  จากเหตุการณ์วันนั้นเอง… เธอจึงไม่ยอมให้อภัยตัวเองและเกลียดการแหกคอกที่ไม่สนใจการร่วมมือในทีมเป็นที่สุด
เธอเป็นคู่กัดคู่ซี้ประจำตัวของชิโนอะ  พยายามทำตัวเองให้ดูเป็นผู้นำ  แถมยังชอบพูดจาปากไม่ตรงกับใจเข้าโหมดซึนดาเระอยู่บ่อยๆ กับยูอิจิโร่ (ตอนแรกเกลียดจนตบฉาดหน้าหัน  ตอนนี้ก็ยัง…เกลียดอยู่ล่ะมั้ง?)  ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นขวานขนาดใหญ่  อันมีอสูรดำที่ชื่อ “เท็นจิริว” (天字竜=Heaven-Shaped Dragon) สิงสถิตอยู่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-10.jpg
อิจิโนเสะ กุเร็น(พากย์โดย : Yūichi Nakamura)
Guren Ichinose (一瀬グレン)
ชายหนุ่มผู้มียศพันโท  ผู้นำกลุ่มเก็คคิ  เขาเป็นทายาทในตระกูลอิจิโนเสะ  ซึ่งเป็นตระกูลที่มีสถานภาพต่ำต้อยในหมู่วงศ์ตระกูลของกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  ในช่วงวัยรุ่นนั้นเขามักจะถูกเหยียดหยามว่าเป็นพวกชั้นต่ำ  ที่ไม่คู่ควรที่จะเข้าร่วมกับกองกำลังของมนุษย์   แต่กระนั้นแล้วคำพูดอันหยามหมิ่นที่รายล้อมรอบตัวเขา  ก็ไม่สามารถแตะต้องจิตใจที่เต็มไปด้วยความทะเยอะทะยานในตัวเขาไปได้   และท่ามกลางหมู่มวลชนชั้นสูงที่ดูถูกตัวเขา   กลับมีหญิงสาวเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่ชื่อ “ฮิอิรากิ  มาฮิรุ” ที่ต่อมาได้กลายเป็นทั้งคนรักและ “ศาสตราวุธ” ต้องสาปอันแสนเจ็บปวดอย่างยิ่งในความทรงจำของตัวเขาเอง…
เขามีนิสัยมาดกวนวอนร้องโอ๊ย  ไม่เกรงกลัวและเกรงใจใครหน้าไหนทั้งนั้นใคร… แม้แต่จอมพลแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นก็ตาม  เขาได้นำพายูอิจิโร่มาเข้าสู่กองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  รวมถึงล่วงรู้ถึงความลับคำทำนายในวันสิ้นโลกที่เกี่ยวของกับสิ่งที่เรียกว่าเซราฟแห่งการสิ้นสุด  ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นดาบคาตานะ  อันมีอสูรดำที่ชื่อ “มาฮิรุ โนะ โย” (真昼ノ夜= ราตรีแห่งเที่ยงวัน) สิงสถิตอยู่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-11.jpg
ฮานาโยริ ซายูริ (พากย์โดย : Atsumi Tanezaki)
Sayuri Hanayori (花依小百合)
สาวคนสนิทของพันโทกุเร็น  มียศเป็นร้อยตรี  สังกัดกลุ่มเก็คคิแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  เป็นผู้ช่วยของกุเร็น  ทั้งยังเป็นอาจารย์ผู้สอนในโรงเรียนมัธยมปลายชิบุยะ  สาขาที่สอง  เธอรู้จักกับกุเร็นมาตั้งแต่สมัยตอนเรียนมัธยมปลาย  นับถือและเคารพในตัวของกุเร็นอย่างมาก
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-12.jpg
ยูคิมิ ชิงุเระ (พากย์โดย : Yui Ishikawa)
Shigure Yukimi (雪見時雨)
สาวผมดำยาว  มียศเป็นร้อยตรี  สังกัดกลุ่มเก็คคิแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น   เป็นผู้ช่วยของกุเร็น  เธอรู้จักกับกุเร็น  ตั้งแต่สมัยตอนเรียนมัธยมปลาย  เป็นสาวนางที่นิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่  ตัวเธอมีความเคารพในตัวกุเร็น  ถนัดและชำนาญการใช้อาวุธลับ
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-13.jpg
จูโจ มิโตะ (พากย์โดย : Yū Shimamura)
Mito Jujo (十条美十)
สาวผมแดง  มียศเป็นพันเอก  สังกัดกลุ่มเก็คคิ  เธอเป็นทายาทของตระกูลจูโจ  ที่มีชื่อเสียงชั้นสูงของกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  เธอมักจะเขม่นกับกุเร็นอยู่บ่อยๆ โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องในวันวาน  (เห็นว่าเมื่อครั้งหนึ่ง… เธอเคยสารภาพรักกับกุเร็นแล้วอีกฝ่ายไม่ตอบรับเล่นด้วย  แถมจูบแรกก็เสียให้กับกุเร็นอีกด้วย  เธอเลยแค้นฝังใจ  ฮุฮุ…) ถนัดการร่ายเวทย์เพื่อเพิ่มทักษะประชิดตัวเป็นหลัก
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-14.jpg
โกชิ โนริโตะ (พากย์โดย : Daisuke Ono)
Norito Goshi (五士典人)
ชายหนุ่มหน้าตาทะเล้น  มียศเป็นพันเอก  สังกัดกลุ่มเก็คคิ  ตระกูลโกชิเป็นตระกูลที่อยู่ในใต้การบัญชาของตระกูลฮิอิรางิ  เขาเป็นคนที่ชื่นชอบสาวสวย  มีความสามารถในการสร้างภาพลวงตา  โดยการใช้อาวุธที่ดูคล้ายๆ กับไปป์
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-15.jpg
ฮิอิรางิ คุเรโตะ (พากย์โดย : Tomoaki Maeno)
Kureto Hīragi (柊暮人)
ชายผู้มียศเป็นพลโทแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  ตัวเขามีความใฝ่ฝันที่จะกำจัดเหล่าแวมไพร์ให้หมดสิ้นไปจากประเทศญี่ปุ่น  และสร้างโลกใบใหม่ของมวลมนุษยชาติขึ้นมาให้ยิ่งใหญ่อีกครั้ง
ด้วยนิสัยที่เข้มงวดและมีความเป็นผู้นำสูง  เขาจึงถูกวางตัวให้เป็นผู้นำแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นคนต่อไป  แต่เบื้องลึกเกี่ยวกับการสืบทอดในตระกูลฮิอิรางินั้น  เต็มไปด้วยการแย่งชิงผู้สืบทอดผู้นำกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น เขาจึงจำเป็นต้องจัดการกับพวกที่คิดว่าจะเป็นภัยในอนาคตโดยไม่สนเรื่องของความถูกต้องใดๆ   ชิโนอะเรียกเขาว่า “ปิศาจ”
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-16.jpg
ฮิอิรางิ ชินยะ (พากย์โดย : Tatsuhisa Suzuki)
Shinya Hīragi (柊深夜)
ชายผู้มียศเป็นพลตรีแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  เดิมนั้นตัวเขาเป็นลูกบุญธรรมที่ถูกทางตระกูลฮิอิงาริรับมาอุปการะไว้  และเคยเป็นคู่แต่งงานกับมาฮิรุ  พี่สาวของชิโนอะที่เสียไปแล้ว
ใช้อุปกรณ์ต้องสาปอสูรที่เป็นปืนไฟยาว อันมีอสูรดำที่ชื่อ “เบียคโคมารุ” (白虎丸=สมิงขาว) สิงสถิตอยู่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-17.jpg
ฮิอิรางิ เซย์ชิโร่ (พากย์โดย : Hiroyuki Yoshino)
Seishirō Hīragi (柊  征志郎 )
ชายผู้มียศเป็นพลตรีแห่งกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่น  เขาเป็นคนในตระกูลฮิอิรางิ  ที่วางแผนจะชิงตำแหน่งผู้นำกองทัพอสูรแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นจากคุเรโตะพี่ชายของเขา
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-18.jpg
ฮิอิรางิ เท็นริ (พากย์โดย : Keiji  Fujiwara)
Tenri  Hīragi (柊  天利)
ผู้นำระดับจอมพลกองทัพอสูรจักรวรรดิญี่ปุ่นและตระกูลฮิอิรางิ  เขาใช้กฏเหล็กในการควบคุมกองกำลังฝ่ายมนุษย์เพื่อคงอำนาจของตระกูลตนเองให้คงอยู่

ฝ่ายแวมไพร์
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-19.jpg
เฮียคุยะ มิคาเอลา (พากย์โดย : Kenshō Ono)
Mikaela Hyakuya (百夜ミカエラ)
เด็กหนุ่มผมทองนัยน์ตาสีฟ้า  นักรบแห่งเผ่าแวมไพร์  ซึ่งในสมัยหนึ่งตัวเขาเคยเป็นมนุษย์มาก่อน  เดิมทีนั้น… ตัวเขาเคยเป็นเด็กกำพร้าในสถานรับเลี้ยงเด็กเฮียคุยะ   ซึ่งถือเป็นคนในครอบครัวเดียวกันกับยูอิจิโร่  จนกระทั่งเหล่าเด็กกำพร้าทุกคนถูกเหล่าแวมไพร์กวาดต้อนให้ไปอยู่ในการปกครองที่แซงกวิเนี่ยม  เมื่อแปดปีก่อน   ตัวเขาอยากที่จะมีอิสรภาพพร้อมๆ กับทุกคนในครอบครัว  จึงได้ไปเสนอตัวเองให้กับเฟริค  โดยที่ไม่รู้ว่าเฟริดได้วางแผนการบางอย่างเอาไว้  ครอบครัวของเขาเกือบทุกๆ คนถูกเฟริคสังหารไปต่อหน้า  โดยมีเพียงยูอิจิโร่เท่านั้นเหลือรอดออกไปได้  ตัวเขาเองก็ถูกทำร้ายจนสาหัสเจียนตาย  คุรุรุได้มอบชีวิตใหม่ในฐานะแวมไพร์   ที่ตนเองนั้นไม่ได้ต้องการที่จะเป็น…  กลายเป็นผู้ที่อยู่ในใต้อาณัติของราชินีแวมไพร์อย่างที่ไม่อาจขัดขืนอะไรได้
ด้วยสถานะของมิคาเอลาที่เป็นนั้นช่างดูบิดเบี้ยว… แม้ว่าตัวเขาเองจะชิงชังพวกแวมไพร์  แต่กลับเกลียดเหล่ามนุษย์ยิ่งกว่าอะไร  เพราะมนุษย์คือสาเหตุที่ทำให้โลกต้องล่มสลายลง  และยังพยายามลวงหลอกใช้ยูอิจิโร่  ตัวเขาจึงพยายามที่จะหาทางดึงยูอิจิโร่ให้พ้นจากจากพวกมนุษย์  (ขอเดาว่าเลือดมนุษย์ที่เขาจะได้กินเป็นคนแรกน่าจะเป็นยูจัง  เพราะบทมันอวยซะเหลือเกิน)
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-20.jpg
ครุรุ เทเปส (พากย์โดย : Aoi Yūki)
Krul Tepes (クルル・ツェペシ)
ภายนอกดูเหมือนเด็กผู้หญิงรูปร่างบอบบาง  แต่เธอเป็นถึงราชินีแวมไพร์ผู้ก่อตั้งในลำดับที่สาม  ผู้เป็นคนที่ชุบชีวิตให้กับมิคาเอลาจนกลายเป็นแวมไพร์  เธอกำลังปกปิดแผนการที่ข้องเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า “เซราฟแห่งการสิ้นสุด” อันเป็นข้อห้ามที่ไม่ว่าจะเป็นเหล่าแวมไพร์หรือมนุษย์นั้นไม่ควรไปแตะต้อง   
แม้จะเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง  แต่เธอก็มักจะใจอ่อนกับให้กับมิคาเอลาอยู่เสมอ  ราวกับว่าเธอกำลังเอ็นดูทายาทผู้น่ารักคนนี้
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-21.jpg
เฟริด บาโธรี (พากย์โดย :Takahiro Sakurai)
Ferid Bathory (フェリド・バートリー)
ชายผมยาวสีเงิน  แวมไพร์ระดับขุนนาง  หนึ่งผู้ก่อตั้งในลำดับที่เจ็ด  ในครั้งหนึ่งเขาล่วงรู้ถึงจุดประสงค์บางอย่างที่คุรุรุพยายามปกปิดเอาไว้เกี่ยวกับเซราฟแห่งการสิ้นสุด  จึงได้ทำการสังหารครอบครัวของยูอิจิโร่และมิคาเอลา  ที่ถือเป็นตัวหมากตัวสำคัญในแผนการนั้น  ทั้งยังวางแผนที่จะชิงตำแหน่งจากคุรุรุ   ซึ่งคุรุรุเองรู้ดีว่า… ตัวเขาเป็นเสมือนหอกข้างแคร่  ที่วันหนึ่งมันอาจจะทำร้ายตัวเธอเมื่อไหร่ก็ได้  ในเกมการเมืองของหมู่เหล่าแวมไพร์ระดับชนชั้นสูง
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-22.jpg
ลัคส์ เวลท์ (พากย์โดย :Takuma Nagatsuka)
Lacus Welt (ラクス・ウェル)
แวมไพร์หนุ่มที่ทำงานร่วมกับมิคาเอลา  ซึ่งในครั้งหนึ่งเขาเป็นผู้สังหารพี่สาวของโยอิจิไปต่อหน้าต่อตา
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-23.jpg
เรเน่ ซิม (พากย์โดย :Yuichiro Umehara)
René Simm (レーネ・シム)
แวมไพร์หนุ่มที่ทำงานร่วมกับมิคาเอลาและลัคส์  เช่นกัน
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-24.jpg
โครวลี่ ยูสโฟร์ด (พากย์โดย :Kenichi Suzumura)
Crowley Eusford (クローリー・ユースフォード)
แวมไพร์ระดับขุนนาง  หนึ่งผู้ก่อตั้งในลำดับที่สิบสาม  ผู้เป็นพันธมิตรของเฟริค  เป็นศัตรูที่คาดว่าไม่น่าจะต่อกรได้อย่างง่ายดายนัก
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-25.jpg
เซสส์ เบลลี่ (พากย์โดย :Nozomi Furuki)
Chess Belle (チェス・ベル)
สาวน้อยแวมไพร์ผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งในลำดับที่สิบเจ็ด  คนติดตามของโครวลี่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-26.jpg
ฮอร์น สคูลด์ (พากย์โดย :Yōko Hikasa)
Horn Skuld (ホーン・スクルド)
แวมไพร์สาวทรงโตผู้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งในลำดับที่สิบเจ็ดอีกคน  เป็นคนติดตามของโครวลี่ด้วยเหตุผลบางอย่าง  เธอชอบเลือดของโครวลี่มากกว่าเลือดของมนุษย์เสียอีก

อสูรดำ
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-27.jpg
อาชูร่ามารุ (พากย์โดย :Hibiku Yamamura)
Asuramaru (阿朱羅丸)
อสูรดำที่สถิตอยู่ในอุปกรณ์ต้องสาปอสูรของยูอิจิโร่  ซึ่งในคราวแรกพยายามทดสอบจิตใจและเข้าครอบงำร่างของยูอิจิโร่  แต่ด้วยจิตใจที่อ่อนโยนของยูอิจิโร่  ทำให้อสูรดำตนนี้พยายามที่จะเฝ้าศึกษาตัวตนของผู้ใช้ว่าเหมาะสมกับพลังของตนเองหรือไม่
Seraph-of-the-End-Vampire-Reign-28.jpg
สี่อัศวินแห่งยอร์น
Four Horsemen of John (ヨハネの四騎士= Yohane no Yonkishi)
สัตว์ประหลาดที่มีชื่อเหมือนในคำพยากรณ์ที่ออกอาละวาดไปทั่วโลก  ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในปี 2012 ซึ่งเป็นช่วงเวลาของวันสิ้นโลก  มันเข้าเล่นงานเป้าหมายไม่เจาะจงว่าจะเป็นพวกมนุษย์หรือฝ่ายแวมไพร์ก็ตามเครดิตข้อมูลเรื่องย่อและตัวละคร
myanimelist.net
th.wikipedia.org
metalbridges.comอนิเมะเรื่องนี้เป็นผลงานการซับไทยของค่าย
SevenSechs
Gildarts-FSUpload By:
Big Baka Anime-Thai.Net


แนะนำจากทีมงาน: ปรับเป็น 720p ก่อนรับชม !! เพื่อให้ได้ความคมชัดสูงสุด


ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้


Yuichiro X Asuramaru By ARAM
โพสต์ 25-9-2015 13:42:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใกล้แล้วสินะ
โพสต์ 11-10-2015 17:35:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อาริงาโตะ
โพสต์ 11-10-2015 22:31:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thx จ้า
ขอบคุณที่แบ่งปันฮ้าบบบบ
โพสต์ 12-10-2015 06:26:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจจ้า
โพสต์ 12-10-2015 21:23:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้ววววว ขอบคุณมากค่ะ
โพสต์ 18-10-2015 05:12:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว้าวเนื้อเรื่องน่าสนใจมากขอบคุณครับ
โพสต์ 7-11-2015 18:11:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าดูมากคับ
โพสต์ 12-11-2015 16:28:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
โพสต์ 12-11-2015 17:34:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจมากจร้าาาา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 02:26 , Processed in 0.279592 second(s), 44 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้