ดู: 421|ตอบกลับ: 1

โปรเจคอนิเมชั่นซีรี่ยส์ใหม่รวมพลัง 5 สำนักพิมพ์ญี่ปุ่น Qualidea Code !!!

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
quac01-600x275.jpg

ประกาศจากงาน Jump Festa กับอีกหนึ่งโปรเจคอนิเมทีวีซีรี่ยส์ที่น่าจับตามองในปี 2016 ครับ ในชื่อเรื่อง Qualidea Code ที่ก่อเกิดขึ้นจากการรวมพลังกันถึง 5 สำนักพิมพ์ดังของญี่ปุ่นเลยทีเดียว !


เรื่องนี้เดิมทีเป็นผลงานโนเวลในเครือของ Kadokawa ที่ออกวางตลาดอย่างต่อเนื่องในปี 2015 ที่ผ่านมาถึง 3 เล่ม 3 ภาค โดย 3 นักเขียนดังเลยทีเดียว ได้แก่ Kuzu to Kinka no Qualidea (เขียนโดย Watari Wataru ผู้เขียน Yahari Ore no Seishun), Itsuka Sekai o Sukū Tame ni: Qualidea Code (เขียนโดย Tachibana Koushi ผู้เขียน Date A Live) และ Sonna Sekai wa Kowashiteshimae: Qualidea Code (เขียนโดย Sagara Sou ผู้เขียน น้องเหมียวยิ้มยาก) โดยภาพหน้าปกเรียงตามลำดับ ดังนี้quac02-600x285.jpg

ซึ่งโปรเจคดังกล่าวนี้ได้ใช้ชื่อรวมๆ ว่า Qualidea Project อันถือกำเนิดขึ้นจากการร่วมมือกันของ 5 สำนักพิมพ์ดังของญี่ปุ่น ได้แก่ Shueisha’s Dash X Bunko imprint, Fujimi Shobo’s Fujimi Fantasia Bunko imprint, Media Factory’s MF Bunko J imprint, Shogakukan’s Gagaga Bunko imprint และ Shueisha’s Jump Square magazine ที่นำไปสู่ผลงานชิ้นล่าสุดก็คือ อนิเมชั่นทีวีซีรี่ยส์ที่เตรียมออกฉายในปี 2016 นี้นั่นเอง !quac00-600x846.jpg

โดย Qualidea Code นั้น มีเนื้อหาเกี่ยวกับ โลกในยุคอนาคตที่ถูกรุกรานด้วยศัตรูไม่ทราบที่มาซึ่งถูกเรียกว่า UNKNOWN และความหวังครั้งใหม่ที่มนุษยชาติจะต่อกรกับมันได้ก็คือ เหล่าเด็กหนุ่มสาวที่ตื่นขึ้นมาด้วยพลังพิเศษเหนือมนุษย์นั่นเอง ซึ่งสนามรบก็จะอยู่บนอาณาเขตของภูมิภาคคันโตในประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย โตเกียว, คานากาว่า และ จิบะ ครับ ซึ่งฉบับนิยาย 3 เรื่องข้างต้นก็จะจับเนื้อหาในแต่ละภูมิภาคนี้ต่าง ๆ กันไปด้วย ส่วนฉบับอนิเมนั้นจะจับเอาตัวละครจากทั้ง 3 ภูมิภาคมาเจอกันเลยทีเดียว ! ซึ่งจะเข้มข้นแค่ไหนต้องติดตามดูกันครับวิดีโอด้านล่างนี้เลยจ้า


ซึ่งตัวละครหลักที่เปิดเผยมาคือเหล่าผู้มีพลังพิเศษจำนวน 6 คน จาก 3 ภูมิภาค (บางตัวก็เป็นตัวเอกจากฉบับนิยายในแต่ละเล่มด้วย) ดังนี้ครับquac03.jpg
Suzaku Ichiya และ Utara Canaria คู่หูจาก โตเกียว


quac04.jpg

Chigusa Asuha และ Chigusa Kasumi สองพี่น้องจาก จิบะquac05.jpg
Tenkawa Maihime และ Rindo Hotaru จาก คานากาว่า


ซึ่งเบื้องต้นถือว่าเป็นโปรเจคที่ทุ่มทุนสร้างและมีการเตรียมการตลาดในประเทศญี่ปุ่นมาตลอดปี 2015 เลยทีเดียว ฉะนั้นมาลองติดตามดูกันครับว่า ฉบับอนิเมนั้นจะยิ่งใหญ่อลังการน่าตื่นตาอย่างที่เห็นนี้หรือไม่ !?


Source : Qualidea Code Official Site, ANN Cr : Akibatan

โพสต์ 28-1-2016 19:19:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้าใจทำแบบครอสโอเวอร์นะ  

พอจบอนิเมะแล้วก็จะทำเป็นเรื่องเดี่ยวแยกหรือป่าวหว่า?

..แต่เรื่องแรกภาพหยั่งกับเลิฟคอม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-7-2019 17:06 , Processed in 0.118951 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้