ดู: 221|ตอบกลับ: 0

อาจารย์ Oda Eiichiro กล่าวชมมังงะ Shigatsu wa Kimi no Uso สื่อถึงดนตรีได้อย่างน่

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
One-Piece.jpg

พูดถึงอาจารย์ Oda Eiichiro เจ้าของผลงานดังอย่าง One Piece คงจะมีคนที่ชื่นชมหรืออิจฉาในความสามารถของเขาอยู่ไม่น้อยแต่ถ้าเป็นตัวอาจารย์ Oda เองล่ะ จะมีบุคคลที่เขารู้สึกอิจฉาในความสามารถอยู่บ้างหรือเปล่า? ก็ลองมาดูกัน จากรายการ Ichiryuu ga Shitto Shita Sugoi Hito เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งเชิญบุคคลที่เรียกได้ว่าเก่งกาจในสายงานนั้นๆ มาบอกเล่าถึงคนที่พวกเขาอิจฉาในความสามารถบ้าง และอาจารย์ Oda ได้ยอมรับว่าเขาอิจฉาในมังงะ Shigatsu wa Kimi no Uso หรือ “เพลงรักสองหัวใจ” ของอาจารย์ Arakawa Naoshi นั่นเองShigatsu-wa-Kimi-no-Uso.jpg

อาจารย์ Oda กล่าวว่าได้อ่านเรื่อง Shigatsu wa Kimi no Uso ในช่วงพัก แล้วดันติดจนหยุดอ่านไม่ได้ ลืมเรื่องต้นฉบับไปเลย แถมยังให้ทีมงานไปซื้อมาอีกต่างหาก โดยอาจารย์ Oda เห็นว่าการ์ตูนแนวดนรีเป็นอะไรที่ยาก เพราะการจะสื่อความเป็นดนตรีออกมานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อาจารย์ Arakawa สามารถสื่อออกมาได้อย่างดี เต็มไปด้วยบรรยากาศ และทำให้อยากติดตามว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป


ทั้งนี้ทางบรรณาธิการของนิตยสาร Shonen รายสัปดาห์ ที่ตีพิมพ์มังงะ Shigatsu wa Kimi no Uso อยู่ได้บอกว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์มาก นอกจากนี้เพลงประกอบอนิเมะของ Shigatsu wa Kimi no Uso เอง ก็ไม่ธรรมดา เพราะติดท็อปชาร์ตเพลงคลาสสิคของญี่ปุ่นปี 2015 อีกด้วย


Source : ANN via Otakomu Cr : Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 6-12-2019 22:35 , Processed in 0.082547 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้