ดู: 140|ตอบกลับ: 0

Biostar เปิดตัว Mainboard ตระกูล Racing Series

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


ผ่านไปกับปี 2015 ทาง Biostar ก็ได้เปิดตัวเมนบอร์ดตระกูลใหม่ สำหรับทุก Chipset ที่ขายกันทั่วๆไป อย่าง Z170, H170 และ B150 ภายใต้ชื่อตระกูล "Racing" Series .. การตั้งชื่อก็สื่อถึงดีไซน์ของตัวบอร์ด ที่มีรูปธงหมากรุก ปริ้นอยู่บนแผ่น PCB นั่นเองครับ

ลูกเล่นอื่นๆ ก็จัดมาให้เช่นกัน อย่างเช่นฝาครอบซิงค์ และ I/O Panel ที่ทาง Biostar เรียกว่า Racing I/O Armor ที่ช่วยปกป้องบริเวณแผง Input/Output ด้านหลัง จากสิ่งรอบตัวต่างๆ เช่น ฝุ่นและไฟฟ้าสถิต .. นอกจากนั้น ยังมีตกแต่งความสวยงามอื่นๆมาด้วย อย่างเช่นแถบไฟ LED ที่สามารถปรับแต่งได้ผ่านโปรแกรม Vivid LED DJ Software

นอกจากนั้น Biostar ก็ยังให้ฟังก์ชั่นที่เรียกว่า GT Touch ที่จะทำให้ผู้ใช้งานเมนบอร์ดซีรียส์นี้ ปรับแต่งประสิทธิภาพ ของตัวบอร์ดได้ตามการใช้งานของตัวเอง โดยหลักๆ ก็ประกอบไปด้วย "Sports Mode" ที่จะใช้งานประสิทธิภาพของตัวบอร์ดได้เต็มฟังก์ชั่น เหมาะสำหรับเวลาเล่นเกม หรือว่าจะเป็น Eco Mode ที่ออกแบบมาสำหรับการประหยัดพลังงาน เวลาใช้งานทั่วๆไปนั่นเอง .. การตั้งชื่ออะไรเหล่านี้ ก็ทำให้นึกถึงรถยนต์จริงๆครับ มี Sport Mode หรือ Eco Mode ด้วยนี่แหละครับ 555+

เทคโนโลยี Dual BIOS ของทาง Biostar ก็ยังให้มากับบอร์ดตัวนี้เช่นเดียวกัน .. เมื่อ BIOS ตัวหลัก บินไปเข้าเฝ้าพระอินทร์ ก็ยังมี BIOS ตัวรอง คอย Recovery อยู่นั่นเองครับ .. ขณะนี้ ทาง Biostar ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูล หรือ ว่าราคาอะไรออกมาแต่อย่างใด แต่ว่า ที่รู้ๆกันคือ เร็วๆนี้นั่นแหละครับ .. ส่วนสเป็คคร่าวๆ ก็ดูตามตารางด้านล่างได้เลย


ข้อมูลจาก Overclockzone

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-6-2019 22:55 , Processed in 0.057582 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้