ดู: 268|ตอบกลับ: 0

วิธีการดูรหัส Password ที่เคยบันทึกไว้บน Chrome

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)

หลายท่านที่กำลังใช้เว็บเบราว์เซอร์ Chrome ในบางครั้งคุณก็เคยบันทึกรหัสผ่านด้วย chrome เพื่อสะดวกในการกรอกในการกรอกในหน้า Login ตามเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งการจำรหัสผ่านของ Chrome นี้ไม่ธรรมดา หากคุณ login บนเบราว์เซอร์ด้วยบัญชี google เพราะการบันทึก password บน chrome นี้ เวลาเปิดผ่านทางมือถือ android หรือใช้คอมเครื่องอื่นที่ Chrome ได้ login ด้วยบัญชี google นั้นก็ ก็จะกรอก password ที่เคยจำโดยอัตโนมัติด้วย มาดูวิธีการจัดการรหัส password ที่เคยบันทึกบน Chrome กัน


หากคุณใช้ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์อยู่แล้ว ก็เข้าไปที่  ไอคอน 3 ขีด บริเวณมุมขวาบน ใต้ปุ่ม X ดังรูป จากนั้นเลือกที่ การตั้งค่า


จากนั้นเลื่อนลงมาข้างล่างสุด แล้วคลิกที่ การแสดงการตั้งค่าขั้นสูง…


ดูในส่วนหมวด รหัสและฟอร์ม   ให้คลิกที่ การจัดการรหัสผ่าน ดังรูป


ดูในส่วนด้านบนจะปรากฎรายชื่อเว็บไซต์ พร้อมรหัสผ่าน ที่เคยบันทึกผ่าน Chrome ปรากฎให้เห็น คุณสามารถที่จะแก้ไขรหัสผ่านหรือลบการบันทึกรหัสผ่านนี้ออกได้ทันที

ไม่ใช่แค่บนเว็บเบราว์เซอร์ Chrome ยังมีอีกวิธี

หากกรณีคุณใช้คอมของเพื่อน ไม่ได้ใช้บนเบราว์เซอร์ chrome แต่อยากจัดการรหัสผ่านที่เคยทำไว้่บน chrome ก็สามารถทำได้ โดยเข้าที่เว็บไซต์ passwords.google.com แล้ว login ด้วยบัญชี google ของคุณ ก็จะปรากฎรายชื่อเว็บไซต์ที่เคยจำบันทึกรหัสผ่านบน chrome ไว้ด้วยเช่นกัน และสามารถเปลี่ยนรหัสหรือลบผ่านทางหน้าเว็บนี้ได้ทันที


ข้อมูลจาก IT 24 Hrs
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-7-2019 05:52 , Processed in 0.054223 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้