ดู: 180|ตอบกลับ: 0

อนิเมะ “ตราบวันฟ้าใส” จะสร้างโดย Shaft กำกับโดย Simbo Akiyuki

[คัดลอกลิงก์]


อัพเดทกันซักหน่อยกับอนิเมะจากมังงะเรื่องเยี่ยมที่ได้มาแล้วหลายรางวัลอย่าง Sangatsu no Lion หรือชื่อไทย “ตราบวันฟ้าใส” ผลงานของอาจารย์ Umino Chika ที่เคยมีข่าวว่าจะได้ทำทั้งอนิเมะและหนังคนแสดง ล่าสุดนิตยสาร Young Animal ฉบับที่ 2 ของปีนี้เปิดเผยว่า อนิเมะจะสร้างโดยสตูดิโอแนวๆ อย่าง Shaft โดยมี Simbo Akiyuki (Madoka Magica, Monogatari Series) เป็นผู้กำกับ ฉายทางช่อง NHK ซึ่งนับว่าน่าสนใจไม่เลว ว่าแต่เราจะได้เห็นท่าเอียงคออันเป็นเอกลักษณ์ของ Shaft ในอนิเมะเรื่องนี้อีกไหมนะ?


เรื่องย่อมีอยู่ว่า คิริยามะ เรย์ นักเล่นหมากรุกญี่ปุ่นอาชีพวัย 17 ปีซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่ย่านเมืองเก่าในโตเกียวเพียงลำพัง เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีความโดดเดี่ยวลึกล้ำเพราะสูญเสียครอบครัวไปในสมัยเด็ก ในตอนนั้นเอง ผู้ที่ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเขา คือพี่น้องสามใบเถา อาคาริ ฮินะ และโมโมะ ระหว่างที่ได้รู้จักและเกี่ยวข้องกับพวกเธอ เรย์ก็… นี่คือเรื่องราวอันอ่อนโยนของผู้คนหลากหลายที่ได้บางสิ่งบางอย่างกลับคืนมา

มังงะตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Young Animal ตั้งแต่ปี 2007 รวมเล่มที่ 11 วางขายในญี่ปุ่นเมื่อเดือนกันยายน 2015 เคยได้รับรางวัล Manga Taisho และ Kodansha Manga ในปี 2011 รวมถึงรางวัล Tezuka Osamu ครั้งที่ 18 ในปี 2014 และมักจะติดอยู่ในการโหวตมังงะน่าอ่านจากสื่อต่างๆ อยู่เสมอ

Source:Otakomu


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2020 03:52 , Processed in 0.046835 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้