ดู: 126|ตอบกลับ: 0

Kanojo to Kanojo no neko ผลงานเก่าของ Shinkai Makoto จะได้เป็น TV Anime มีนาคมปี

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
kanojo-to-kanojo-no-neko-get-tv-anime-march-2016-01-450x599.jpg

เป็นข่าวดีอีกข่าวเมื่อนิตยสาร New Type ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ได้มีการประกาศทีวีอนิเมะเรื่อง Kanojo to Kanojo no neko -Everything Flows- ทางช่อง Tokyo MX และ BS11 ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งได้ Hanazawa Kana  มาให้เสียงพากย์ เด็กสาวผู้เล่นกับแมว Asanuma Shintarou ให้เสียงพากย์ แมวดำ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ สาวน้อยนักศึกษาวิทยาลัย ที่กำลังหางาน และใช้ชีวิตคนเดียวกับแมวดำ


อนิเมะนี้ได้สตูดิโอ LIDEN FILMS (Arslan Senki, Terraformars, Schwarzes Marken) โดยมี Sakamoto Kazuya (ผู้กำกับบางตอนจากเรื่อง Suzumiya Haruhi no Yuutsu, Clannad, Hyouka) รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ Nagakawa Naruki (Ergo Proxy, Chou Soku Henkei Gyrozetter) เป็นผู้เขียนบท Umishima Senbon (key animation เรื่อง Gatchaman Crowds, Maria the Virgin Witch) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร และยังทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น


สำหรับอนิเมะ Kanojo to Kanojo no neko (She and Her Cat) เรื่องนี้ เคยเป็นผลงานของ Shinkai Makoto (Voices of a Distant Star, 5 Centimeters Per Second, The Garden of Words) ที่เคยทำเป็นเรื่องสั้นกับภรรยาของเค้าสองคนในปี 1999 โดยมีความยาวเพียงแค่ 5 นาที ซึ่งตัวเค้าเป็นผู้ให้เสียงแมวด้วยตัวเอง และภรรยาของเค้าให้เสียงเด็กสาว ซึ่งเค้าทำ Animation นี้ด้วยตัวคนเดียว และ ร่วมมือกับ Tenmon ให้ช่วยทำดนตรีให้ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เค้าได้รับรางวัลเรื่องสั้น 12th DoGA CG Animation Contest ในปี 2000 ซึ่งภายหลัง ในปี 2008 ADV Films ได้วางจำหน่าย DVD ผลงานของ Shinkai เรื่อง 5 Centimeters Per Second ซึ่งก็ได้มี Animation เรื่องสั้นนี้อยู่ในแผ่นด้วย


Source : ANN Cr : Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-8-2019 00:44 , Processed in 0.056876 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้