ดู: 1099|ตอบกลับ: 13
Yuichiro X Asuramaru By ARAM
ฉันจะกำจัดแวมไพร์พวกนี้ไป
katawa_shoujo_game_box_cover_design_by_primpalver-d6o9103.jpg
ks_banner.jpg
เกมจีบสาวสายขาวที่ไม่ธรรมดา
เกมนี้เป็นเกมฟรี เล่นฟรี ไม่มีแคร็ก100%
เนื้อเรื่องย่อคร่าวๆ
พระเอกของเรา นายนากาอิ ฮิซาโอะ นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆนั้นได้รับจดหมายนัดให้มายังสถานที่ๆหนึ่งในหน้าหนาวที่มีหิมะตกจัดจากสาวน้อยคนหนึ่ง นี่คงดูเหมือนการสารภาพรักธรรมดาๆ แต่ทว่าระหว่างที่เขากำลังพูดคุยกับสาวเจ้าอยู่นั่นเอง จู่ๆเขาก็เกิดอาหารหัวใจวายขึ้นมาแล้วก็สลบไป
เขาตื่นมาอีกทีอยู่ที่โรงพยาบาล ปรากฎว่าเขามีอาการหัวใจผิดจังหวะปกติมาตั้งแต่เกิดซึ่งเพิ่งจะมาออกอาการก็ตอนนี้ ด้วยสภาวะหัวใจที่ผิดปกติทำให้เขาต้องนอนโรงพยาบาลอยู่นานหลายเดือนและทำให้เขาใช้ชีวิตแบบปกติได้ยากขึ้นเหมือนเป็นคนพิการเลยก็ว่าได้ ตอนแรกๆเพื่อนที่โรงเรียนของเขาก็เยี่ยมเยียนบ้างจากนั้นก็เขาก็ค่อยๆถูกลืมและเลือนลางหายไปจากชีวิตเก่าของเขา
เขาถ้อแท้และสิ้นหวังเอามากๆ ระหว่างนั้นเองทางหมอและทางบ้านของเขาก็ได้จัดเตรียมแผนเอาไว้ให้เขา นั่นก็คือส่งเขาไปเรียนยังโรงเรียนยามาคุ ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับคนพิการและมีสต๊าฟพยาบาลคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
..ชีวิตใหม่ของเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ตัวละคร
Hisao_snow.png
นากาอิ ฮิซาโอะ
พระเอกของเรื่องผู้โชคร้ายที่มีอาการหัวใจผิดปกติแต่กำเนิด แล้วดันทะลึ่งมาออกอาการตอนสาวกำลังจะสารภาพรักซะยังงั้น ตั้งแต่ได้รู้เรื่องอาการของตัวเองว่าคงใช้ชีวิตเหมือนคนปกติไม่ได้อีกและนอนโรงพยาบาลอยู่นาน ทำให้เขารู้สึกสิ้นหวังในชีวิต เขาถูกส่งมาเรียนยังโรงเรียนยามาคุสำหรับคนพิการตามคำแนะนำของหมอและพ่อแม่ของเขา เขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่และสภาพแวดล้อมใหม่นี้ได้ไหมน้า...

X8DsG.png
อิบาระซากิ เอมิ
สาวน้อยนักกรีฑาผู้ร่าเริงประจำโรงเรียน ถึงแม้ว่าเธอจะสูญเสียขาตั้งแต่หัวเข่าลงมาทั้งสองข้าง แต่มันก็ไม่สามารถทำให้เธอสิ้นหวังหรือหยุดวิ่งได้ เธอเป็นคนร่า้เริง ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ เธอค่อนข้างสนิทกับรินพอสมควร

ZAyT1.png
อิเคซาวะ ฮานาโกะ
สาวน้อยผู้มีบาดแผลทางใจตั้งแต่เด็ก บ้านของเธอถูกไฟไหม้ ร่างกายซีกขวาของเธอเต็มไปด้วยรอยแผลไหม้และเธอสูญเสียพ่อแม่ไปในไฟไหม้ครั้งนั้น เธอเป็นคนเงียบๆชอบเก็บตัว กลัวสังคมถึงขั้นช๊อกเอาได้ง่ายๆเมื่อเป็นจุดสนใจ เธอมีเพื่อนสนิทคนเดียวคือลิลลี่ผู้ซึ่งคอยดูแลเธอมาตลอด

9bW2q.png
ซาโต้ ลิลลี่
สาวน้อยลูกครึ่งผู้พิการตาบอดแต่กำเนิด เธอเป็นคนใจดี มีเมตตา ช่างดูแลเอาใส่ใจโดยเฉพาะฮานาโกะมาตลอด เธอเป็นคนขยัน มีความรับผิดชอบ และเธอเป็นหัวหน้าห้องเรียนของเธอด้วย งานอดิเรกของเธอคือการดื่มชาซึ่งเธอมักจะดื่มชากับฮานาโกะอยู่บ่อยๆ

Mey8m.png
เทะซึกะ ริน
สาวน้อยผู้ซึ่งแขนกุดทั้งสองข้าง เธอเป็นศิลปินและเธอสามารถใช้เท้าของเธอวาดรูปได้ เธอเป็นคนที่ติสต์เอามากๆและดูเหมือนเป็นคนเพี้ยนๆ ความคิดของเธอค่อนข้างแอ๊บสแตรกเข้าใจยาก เธอยังเป็นคนเจ้าคิดเจ้าปรัญชาอีกด้วย เธอค่อนข้างสนิทกับเอมิในระดับหนึ่ง

zo8mC.png
ฮาคามิจิ ชิสึเนะ
สาวน้อยผู้ซึ่งหูหนวกและเป็นใบ้ เธอเป็นประธานสภานักเรียน นักเรียนหลายๆคนรู้จักเธอในฐานะผู้นำที่ดีและในขณะเดียวกันก็เป็นจอมบงการที่น่าหวาดเกรงอยู่ด้วยเช่นกัน เธอแทบจะตัวติดกันกับเพื่อนสนิทของเธอมิช่าผู้ที่เข้าใจและใช้ภาษามือได้อย่างคล่องแคล่ว

eCKRv.png
มิช่า
เพื่อนสนิทของชิสึเนะ เธอเป็นสมาชิกสภานักเรียน เธอเป็นคนที่ค่อนข้่างโผงผาง ชอบเอะอะหัวเราะเสียงดัง และไฮเปอร์หน่อยๆ เธอสามารถใช้ภาษามือสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่ว และนี่ทำให้เธอแทบจะไปไหนมาไหนกับชิสึเนะตลอดทั้งในฐานะเพื่อนสนิท สมาชิกสภานักเรียนและล่าม

วิจารณ์
ผมให้เก้าเต็มสิบเลยอ่ะ ภาพสวยใช้ได้ BGM เพราะมากๆ เนื้อเรื่องไม่ถึงขั้นมหากาพย์ แต่สามารถทำคุณร้องไห้ได้ ...นางเอกทุกๆคนก็คือคนธรรมดา แม้จะมีร่างกายที่ไม่ปกติ แต่พวกเธอก็เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ไม่มีอะไรมากเกินหรือน้อยเกินไปกว่านั้น...
เกมนี้มีฉาก 18+ นิดๆแต่อ๊ะๆ ถ้าคิดจะเล่นหวังโมเอะหรือทำอะไรไม่ดี ขอแนะนำเลยว่าอย่าเลยจะดีกว่า เพราะมันไม่ได้หวือหวาขนาดนั้นและกว่าคุณจะไปถึงจุดนั้นได้ถ้าคุณอ่านเนื้อเรื่องมาตลอดละก็ คุณจะรู้สึกอินไปกับเนื้อเรื่องและพวกเธอมากกว่าสนองตัณหาตัวเองแน่นอน
ตัวละครเอกทุกคนให้ความรู้สึกเหมือนคนที่มีชีวิตมีลมหายใจจริงๆเอามากๆ ระหว่างที่เล่นนี่ทำเอาลืมไปเลยว่าพวกเธอพิการทางร่างกายเพราะถึงพวกเธอจะพิการ แต่ทุกคนก็เหมือนคนปกติจริงๆ ตรงนี้ตรงขอบคุณบทที่บรรจงเขียนออกมาเป็นอย่างดี พวกเธอไม่ใช่ตัวละครแบบในเกมแนวนี้ทั่วๆไปแน่นอน ทุกคนมีบาดแผล มีความลับซ่อนเร้น มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ถ้าคุณเล่นแบบเหมารวมพวกเธอเป็นองค์รวมเหมือนว่าเป็นตัวละครประเภทไหน เดินรูทไง แก้ยังไงล่ะก็... Bad End อยู่ไม่ไกลแน่นอน...
แนะนำว่าให้เล่นด้วยความรู้สึก ถูกใจใคร ไปทางนั้น ซื่อสัตย์กับตัวเลือกของตัวเองและใจของตัวเอง แล้วเกมนี้อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ...

ตัวอย่างภาพและเพลงประกอบเล็กน้อย
UOeFh.png XXYVl.jpg Fheqe.jpg Y8WpI.png


เครดิตข้อมูลเรื่องย่อและตัวละคร
ผีผ้าห่ม(drama-addict.com)


ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้
โพสต์ 8-1-2016 20:05:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเล่นเกมนี้้้้้้
โพสต์ 8-1-2016 20:07:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากจะเล่นเกมนี้จังเบยยยยยย
โพสต์ 30-1-2016 17:38:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แจ่ม
โพสต์ 7-2-2016 09:09:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
llfvkmf;fffffffff
โพสต์ 8-2-2016 16:59:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะ
โพสต์ 14-2-2016 11:27:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
โพสต์ 3-3-2016 19:53:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าเล่่น จะจีบเลย
โพสต์ 3-3-2016 20:49:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าเล่นจัง
โพสต์ 17-7-2016 12:02:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 6-12-2019 22:50 , Processed in 0.201169 second(s), 47 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้