ดู: 146|ตอบกลับ: 0

Kangaroo พีซีจิ๋ว เสียบกับจอไหนก็รัน Windows10 ได้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง iOS

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)

หากพูดถึงพีซีจิ๋ว บางท่านก็อาจนึกถึง Compute Stick คอมพิวเตอร์ในรูปแบบขนาด FlashDrive หรือแบบกล่อง set-topbox ก็มี หรือไม่ก็เป็นมือถือระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile ที่เสียบกับตัว dock แล้วเสียบผ่านทางพอร์ต HDMI ของหน้าจอ ก็คิดไม่ผิด แต่ในงาน CES 2016 นี้จะมาทำความรู้จักกับ Kangaroo พีซีจิ๋ว ที่เมื่อเสียบจอไหนก็รัน Windows 10 ได้ ก็อาจดูเหมือนพีซีจิ๋วทั่วไป แต่จุดต่างตรงที่เมื่อนำ Kangaroo เสียบกับอุปกรณ์ iOS อย่าง iPhone หรือ iPad กลายเป็น Windows 10 ได้จริงๆ


Kangaroo นี้ผลิตโดย InFocus ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สัญชาติอเมริกัน โดยภายในใช้ ซีพียู Atom X5-Z8500 ควอดคอร์ความถี่ 1.44 GHz หน่วยความจำภายใน 32GB มี Wi-Fi ในตัว มาพร้อม Windows 10 เมื่อเสียบสายเข้ากับจอแล้ว ก็จะทำหน้าที่เหมือน PC นำเม้าส์ และคีย์บอร์ดมาเสียบก็ใช้เป็นคอมพิวเตอร์ได้เลย แต่ไฮไลต์สุดทึ่งก็คือ เสียบกับ iPhone และ iPad แปลงร่างกลายเป็นหน้าจอ Windows 10 ได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพเฉพาะของ Kangaroo บน App Store ติดตั้งลงเครื่อง iOS แล้วทำการรันแอพ จากนั้นก็เสียบสาย Lightning เข้ากับ iPhone , iPod Touch และ iPad แค่นี้หน้าจอของอุปกรณ์ iOS ที่ถูกเสียบด้วย Kangarooนั้นก็จะกลายเป็นหน้าจอ Windows 10 แล้ว


ซึ่งพีซีจิ๋วอย่าง Kangaroo นี้ ขายในราคา $99 เท่านั้น และมีขายแล้วทาง Microsoft Store ซึ่งนวัตกรรมที่เสียบทุกอย่างกลายเป็น Windows 10 นี้ เจ้า Kangaroo จึงได้นำจัดแสดงในงาน CES 2016 ในครั้งนี้ด้วย

ข้อมูลจาก
   IT 24 Hrs

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-9-2019 07:23 , Processed in 0.050942 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้