ดู: 405|ตอบกลับ: 0

Mahou หนุ่มสามัญกับสาวจอมเวทย์ Ep.1 เพื่อนใหม่ที่ไม่คุ้นเคย

[คัดลอกลิงก์]
ผม ชิโทบิ อายาเสะ อาศัยอยู่จังหวัด ชิซุโอะกะ เผ่าพันธ์มนุษย์ไม่มีความสามารถใด ๆ  แต่จี้จัง [ปู่] เคยบอกไว้ว่า   " มนุษย์นั้นมีพลังลึกลับ มันยากนักที่คาดคิด " แต่ก็ไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไรมันก็นานมาแล้วน่ะนะ -....-   
ตอนเช้าวันนี้ก็เช่นเคย .. ขณะใครหลายคนกำลังรีบเร่งไปเรียนไปทำงาน ซากุระกำลังเบ่งบาน  ท้องฟ้าใส (โซระ) ดั่งแม่น้ำ (คาวะ)   ผมก็เดินมองทิวทัศน์แบบนี้รอบตัว ๆ ไปเรื่อย ๆ จนไปถึงโรงเรียนคิซากิ ในระหว่างนั้นจนกว่าจะเข้าเรียนก็อยากเจอเหตุการณ์แบบมีโทโมดาจิ ( เพื่อน ) เข้ามารุมล้อมเป็นที่นิยม แต่ความคิดนั้น !!! นั้นจากส่วนทางกับความเป็นจริง เพราะเป็นแค่นักเรียนธรรมดา ไม่มีความโด่ดเด่น เผ่าพันธ์มนุษย์ ซึ่งต่างจากคนอื่นที่เป็นเผ่าที่สูงกว่าและมีพลังพิเศษต่าง ๆ แต่ก็ยังพยายามฝึกตัวเองและเรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ ๆ ... พอสักพักเริ่มโฮมรูมเซนเซย์ ( อาจารย์ )  เข้ามาและมีนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่  เอ่อ.. ฮาจิเมะมาชิเตะ  ฮาซากะ  มิคุ  เดส  โดโซะโยโรชิกุ ( สวัสดีฉันชื่อ ฮาซากะ  มิคุ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ )  เป็นเผ่าจอมเวทย์ พึงย้ายมาที่ชิซุโอะกะ ได้ไม่นาน ถ้าหากยังไงก็ช่วยกันแนะนำกันด้วยนะค่ะ ^^   
.. งั้นฮาซากะซัง ไปนั่งข้างชิโทบิซังละกันนะ เมื่อฮาซากะเดินไปถึงโต๊ะใกล้ ๆ กับ อายาเสะแต่อายาเสะทำไมสนใจมองไปนอกหน้าต่างอย่างเหมือนกับคนเบื่อโลก( เซไค ) ฮาซากะนั่งลงและหันไปทักทาย  สวัสดีชิโทบิจัง ฝากตัวด้วยนะ ^^ .. อย่ามาเรียกฉันอย่างกับคนสนิทสิ แล้วไอ้คำว่าจังช่วยอย่าต่อท้ายชื่อฉันได้ไหม -...-  เอาเป็นว่ายินดีที่ได้รู้จักละกัน มีอะไรก็บอกฉันได้ ถึงฉันจะเป็นแค่มนุษย์ก็เถอะนะ ..
-----------เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เหตุการณ์จะเกิดอะไรขึ้นนั้น หากสนใจลองคอมเม้นไว้แล้วข้าจะวาดลวดลายฝีมือให่ทุกท่านได้อ่านกัน แล้วก็ในนิยายนี้จะสอนเกี่ยวกับศัพท์ญี่ปุ่นด้วยนะ ^^ ---ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 11-7-2020 15:06 , Processed in 0.114965 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้