ดู: 336|ตอบกลับ: 0

โรงหนังและสนามบินของไทย คว้าที่ 1 WiFi แรงที่สุดในโลก

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
มีผลสำรวจการให้บริการ Wi-Fi ซึ่งสำรวจโดย Rotten Wifi ได้เผยออกมาว่า โรงภาพยนตร์ในประเทศไทย และท่าอากาศยานของประเทศไทย คว้าที่ 1 การให้บริการ WiFi เน็ตเร็วแรงที่สุดในโลกแล้ว


โดยโรงภาพยนตร์ที่ให้บริการ Wi-Fi แรงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก อยู่ที่ Quartier CineArt ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้าง EmQuartier โดยมีค่าความเร็วดาวน์โหลดเฉลี่ย 77.07 Mbps  อันดับ 2 คือ IMAX Digital Theater กรุงเทพมหานคร แต่ไม่ได้ระบุว่าสาขาไหน ด้วยความเร็ว 25.33 Mbps


เรียกได้ว่าหากต้องการหาเน็ตแรงๆในโรงภาพยนตร์ละก็ ประเทศไทยก็คว้าที่ 1 ด้านบริการ WiFi เน็ตแรงที่สุดในโลกไปแล้ว


นอกจากนี้ Rotten WiFi ได้เผยผลสำรวจสนามบินที่ให้บริการ Wi-Fi แรงที่สุดประจำปี 2015 เผยเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2015 ปรากฎว่า ท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ คว้าที่ 1 WiFi ในสนามบินที่แรงที่สุดในโลก โดยมีอัตราดาวน์โหลดเฉลี่ยที่ 42.22 Mbps ส่วนที่ 2 คือ  Bill and Hillary Clinton National Airport จากสหรัฐอเมริกา อัตราดาวน์โหลดเฉลี่ยที่ 36.23 Mbps  และอันดับ 3 คือ Kuala Lumpur International Airport จากประเทศมาเลเซีย 34.54 Mbps


และยังมีสนามบินของประเทศไทยติดอันดับ Top10 ในด้านบริการ WiFi ในสนามบินที่แรงที่สุดในโลกด้วย ได้แก่ อันดับ 1 ท่าอากาศยานดอนเมือง , อันดับ 5 ท่าอากาศยานเชียงใหม่ , อันดับ 7 ท่าอากาศยานหาดใหญ่ จ.สงขลา , อันดับ 8 ท่าอากาศยานเชียงราย , อันดับ 9 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เรียกได้ว่าหากคุณอยากหาเน็ต WiFi แรงที่สุดในโลกในโรงภาพยนตร์ หรือในสนามบิน ก็ไม่ต้องหาที่ไหน อยู่ในประเทศไทยนี่เอง กับเบื้องหลังการให้บริการนี้โดยส่วนใหญ่มากจากค่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ Truemove-H และ AIS ที่ให้บริการ True WiFi และ AIS Super WiFi

ข้อมูลจาก : IT 24 Hrs

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 7-7-2020 08:48 , Processed in 0.069180 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้