ดู: 3697|ตอบกลับ: 38
Yuichiro X Asuramaru By ARAM
ฉันจะกำจัดแวมไพร์พวกนี้ไป
CkkeDBiWUAA39jt.jpg

D.Gray-man Hallow

ชื่อเรื่องในรูปแบบอื่น
ชื่อในภาษาอังกฤษ: D. Gray-man Hallow, D. Grey-man Hallow
ชื่อในภาษาญี่ปุ่น: ディー・グレイマン ハロー

ข้อมูลเรื่อง
ประเภท: ทีวีอนิเมะ
จำนวนตอน: 13
สถานะ: ยังไม่ฉาย
เริ่มฉายในวันที่: 5 กรกฎาคม 2016
บริษัทผู้ผลิต: TMS Entertainment
แนวเรื่อง: Action, Adventure, Comedy, Demons, Shounen, Super Power
เวลาโดยประมาณ: 24 นาที
ระดับความเหมาะสม: 13+เรื่องย่อ
ภาคใหม่ของ “D.Gray-Man” จากเรื่องราวของบาทหลวงผู้มีบทสวดเป็นเครื่องมือในการสยบปีศาจร้าย เรื่องราวของศาสนจักรแห่งความมืด โดยการนำของ เอ็กโซซิสท์ ตัวแทนของฝ่ายมนุษย์ที่ต้องรับมือกับ เหล่าโนอาผู้มีพลังจากพระผู้เป็นเจ้าที่สามารถนำร่างวิญญาณของมนุษย์ดัดแปลงให้กลายเป็นปีศาจรับใช้และเข่นฆ่ามนุษย์ที่เรียกว่าอาคุม่า โดยท่านเคานท์พันปี และเหล่า ตะกูลโนอาเครื่องมือในการกำจัดเหล่าปีศาจนั้นมีเพียงหนึ่งเดียว อินโนเซนส์ อาวุธที่พระเจ้าประทานมาเพื่อต่อต้านเหล่าอาคุม่า อเลน วอคเกอร์ เด็กหนุ่มน้อยผู้ถูกฝึกฝนให้มาเป็นเอ็กโซซิสท์ ได้เข้าร่วมซะตากรรมสงความของศาสนะจักรแห่งความมืดและตระกูลโนอา เพื่อเอาชนะในครั้งนี้ได้หรือไม่ หรือโลกจะถูกกลืนหายโดยตระกูลโนอา หายนะแห่งวิญญาณและปีศาจมาถึงแล้ว...


ศาสนจักรแห่งความมืด
ศาสนจักรแห่งความมืดเป็นส่วนหนึ่งของศาสนจักร ไม่เคยเปิดเผยตัวตนให้สังคมภายนอกรับรู้ เพียงใช้นามของเอ็กโซซิสท์ มีกองกำลังและฐานทัพย่อยทั่วโลกเพื่อไล่ล่าทำลาย Akuma(อาคุม่า)และNoah(โนอา) นอกจากนั้นยังมีหน้าที่พัฒนาอาวุธในการต่อกรกับเหล่าปีศาจ รวมทั้งศึกษาความเป็นไปของ อินโนเซนส์ หรือจตุรัสศิลาจากบันทึกโบราณ มีสัญลักษณ์เป็นไม้กางแขนหลายแฉก พร้อมตามคำอวยพรโบราณ เพื่อเป็นการเชื้อเชิญเหล่า อาคุม่า ในร่างมนุษย์ให้ออกมาหา เอ็กโซซิสท์ นั้นเอง
แม้ศาสนจักรแห่งความมืดจะเป็นองค์กรลับ แต่ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากทั่วโลกตลอดเวลา การปฏิบัติการของเหล่าเอ็กโซซิสท์และหน่วยค้นหาจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องคอยออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดยเฉพาะเครื่องแบบของเอ็กโซซิสท์จะมีสัญลักษณ์กางเขนกุหลาบติดไว้เพื่อใช้เป็นบัตรผ่านไปยังสถานที่ต่างๆรวมทั้งสิทธิพิเศษบางอย่างในการเดินทางอีกด้วยตระกูลโนอา
D.Gray-man.full.681479.jpg
ลูกหลานของอดัมรุ่นที่สองของโลกซึ่งถูกปลุกความทรงจำของโนอาขึ้นมา ในยุคหนึ่งๆ โนอาจะปรากฏตัวขึ้น12คน (โดยไม่นับเคานท์พันปีซึ่งป็นสาวกลำดับที่1ซึ่งยังไม่ถูกกำจัด) ทั้ง12คนนั้นมีหน้าที่คอยอยู่เคียงข้างเคานท์พันปีเพื่อต่อกรกับอินโนเซนส์และบรรดาเอ็กโซซิสท์ แต่35ปีก่อนที่อเลน วอคเกอร์จะถือกำเนิด ได้ปรากฏโนอาคนที่14ขึ้น และได้รับการขานนามตามลำดับการเกิดว่า [ลำดับที่14]

NA.jpg NA2.jpg


อาวุธและพาหนะศักสิทธิ์ในเรื่อง
มรดกศักดิ์สิทธิ์
Innocence_Cube.PNG
-จัตุรัสศิลา บันทึกแห่งการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของคนรุ่นเก่าและพระผู้เป็นเจ้า เพื่อบันทึกเรื่องราวให้ทราบต่อไปในรุ่นอื่นๆ
-หัวใจแห่งจัตุรัสศิลา เป็นของชิ้นเดียวที่ให้พลังแก่ศาสตราชิ้นอื่นๆได้และมีอำนาจมหาศาล หากถูกทำลายแล้ว อาวุธทุกชิ้นจะไม่สามารถใช้งานได้


ยานพาหนะ
-เรือโนอา เป็นเรือที่ว่ากันว่าเป็นเรือที่ใช้บรรทุกสิ่งมีชีวิตในสมัยน้ำท่วมโลก
-จัตุรัสนาวา เป็นสถานที่เกิดของเหล่าโนอา ถูกผนึกไว้ที่เอโดะ ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เพราะไม่มีผู้มีคุณสมบัตินักดนตรีคอยควบคุม มีพลังในการเชื่อมต่อประตูในสถานที่แทบทุกแห่ง ภายในมีหมู่บ้านและหอคอยสีขาว โรงงานผลิตAkuma(ถูกเสนาธิการ3คนและอเลน วอคเกอร์ทำลายแล้ว)พร้อมทั้งสถานที่ลับที่ยังไม่เปิดเผย
-จัตุรัสนาวารัตติกาล เป็นนาวาลำใหม่ที่ลูกสาวคนโต โร้ด คาเมล็อต โนอา สร้างขึ้นมาใหม่ มีสีดำและใช้เปียโนแห่งรัตติกาลนิรันดร์ควบคุม มีประตูมิติเช่นเดียวกับจัตตุรัสนาวา แต่เอาไว้โยกย้ายอาคุม่าเป็นหลัก


อุปกรณ์วิญญาณ
-ฟองไข่วิญญาณหรือฟองไข่ของakuma ที่ๆรวบรวมแร่ในโลกใบนี้ให้ก่อร่างออกมาเป็นกระดูกวิญญาณ ถึงแม้ว่าจะเสียหายหรือแตกดับไปก็สามารถใช้พลังงานจากเศษเหล่านั้นได้เช่นเดิม
-เปียโนรัตติกาลนิรันดร์ เป็นเครื่องมือในการเรียกและบงการอาคุม่าทั่วโลก รวมถึงใช้ควบคุมจัตุรัสนาวารัตติกาลนิรันดร์ด้วย
-เปียโนแห่งนาวา เป็นเครื่องมือในควบคุมจัตุรัสนาวาลำเก่า มีเพียง[ลำดับที่14]และผู้มีคุณสมบัติแห่งนักดนตรีมี3คนที่คาดว่าเป็นอเลน วอคเกอร์เท่านั้นที่สามารถเล่นเพลงเพื่อควบคุมจัตุรัสนาวาได้


อินโนเซนส์
D.Gray-man - 25 - Large 17.jpg
       ชิ้นส่วนที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นผลึกแห่งพระเจ้า มีทั้งหมด 109 ชิ้น หัวใจ 1 ชิ้น มีอำนาจทำลายล้างอาคุม่าและโนอา ขณะเดียวกันก็สามารถถูกทำลายจากอาคุม่าหรือโนอาได้เช่นกัน อินโนเซนส์จะทำการคัดเลือกนายของตนเอง ก่อร่างใหม่และสามารถปกป้องผู้เชื่อมต่อจากอันตรายได้ แต่จะไม่เกิดขึ้นเสมอไป เช่นกรณีของอเลน วอคเกอร์และรินารี่ ลีที่ได้อินโนเซนส์ช่วยเหลือให้รอดพ้นจากความตายมาได้อย่างฉิวเฉียด แต่ไม่ปรากฏในกรณีของเอ็กโซซิสท์คนอื่นที่ถูกฆ่า

การครอบครองอินโนเซนส์ต้องถือกฏเหล็ก 3 ข้อ ได้แก่

1.อย่ายกโทษหรือยอมรับการให้อภัยจากเหล่าโนอาหรืออาคุม่า

2.เชื่อมั่นในพระผู้เป็นเจ้า

3.เชื่อมั่นในตนเองและยอมตายเพื่อพระผู้เป็นเจ้า

หากไม่สามารถทำได้ในข้อที่แรก อินโนเซนส์ จะเปลี่ยนร่างกายและจิตใจเป็นป้อมปราการ เข้าสู่ภาวะ"ร่วงหล่นจากสวรรค์" มีแต่ทำลายทั้งมนุษย์และอาคุม่าเท่านั้นจนกว่าจะสลายไป หากไม่เชื่อมั่นในพระผู้เป็นเจ้าและไม่เชื่อมั่นในตนเอง อินโนเซนส์จะสูญหาย สลายไป หรือ เลือกนายคนใหม่ อินโนเซนส์ สามารถโยกย้ายถ่ายเทออกจากร่างกายได้และเปลี่ยนผู้ใช้ได้หากไม่มีการเสื่อมสลายโดยยังคงรูปแบบเดิมไว้

รูปแบบการสถิตของอินโนเซนส์
มีด้วยทั้งหมด 3 แบบ
1447929101-b08e0315cd3d32edeade0ebf3b98a8ab.jpeg
สิงสถิต
ศาสตราจะสถิตอยู่ในเซลล์ของผู้เชื่อมต่อ หากยังไม่สำแดงฤทธิ์จะมีสภาพเช่นเดียวกับร่างกายมนุษย์ทั่วไป มีพลังทำลายล้างสูงแต่แลกด้วยชีวิตของผู้เชื่อมต่อ(อายุขัยสั้น) เช่น แขนซ้ายของอเลน วอคเกอร์ และเขี้ยวของอเลสเตอร์ โครวรี่
Lavi_-_Seals.jpg
ติดตัว
เป็นรูปแบบที่มีจำนวนมากที่สุด เกิดจากการปรามพลังอินโนเซนส์ให้อยู่ในรูปของอาวุธที่เหมาะสมกับผู้เชื่อมต่อคนนั้นๆ เช่น ปืนผู้พิพากษาของเสนาธิการครอส มาเรี่ยน , ชาริตี้เบลล์ของดีชา บารี่ หรือ ค้อนแพนเมอร์ของราวี่
CrystalType.png
ผลึก
รูปแบบใหม่ที่เพิ่งถือกำเนิด เกิดจากเลือดของผู้เชื่อมต่อ ดังนั้นจึงตอบสนองกับผู้เชื่อมต่อได้ดีกว่ารูปแบบติดตัว อินโนเซนส์รูปแบบผลึกอันแรกคือดาร์คบู๊ตของรินารี่ ลี และต่อมาคือดาบของคันดะ ยู (ในรัตติกาลที่208) ซึ่งอินโนเซนส์ของทั้งสองวิวัฒน์มาจากรูปแบบติดตัว
A9dbbad7f5fdbeecbc66ba426c43a65d.jpg
อาคุม่า
คือวิญญาณของมนุษย์ ที่ต้องทำการดึงขึ้นมาจากนรก โดยผู้ที่เคยพบปะหรือคนที่เคยรักและอยู่ด้วยกัน โดยวิญญาณที่นำจากนรกมาตรีงลง โครงกระดูกแห่งโนอา ที่ต้องหาร่างกายอาศัยโดย ฆ่าผู้นำวิญญาณของตนขึ้นมาและพัฒนาวิญญาณและร่างกายในขั้นต่อไป ขั้นที่ 1 อคุม่า กลายร่างจากร่างมนุษย์ นำเลือกตนเองมาเป็นกระสุนปืน ขั้นที่ 2 จิตใจเริ่มตื่นขึ้นและแสดงความสามารถเฉพาะออกมา เช่น นักแม่นปืน ขั้นที่ 3 ใช้พลังจากขั้นที่ 2 บางส่วนและใช้ความสามารถทางร่างกายเป็นหลัก ขั้นที่ 4 ทารกปีศาจตัวละครในเรื่อง
เสนาธิการ
Cross_Marian_anime.png
ครอส มาเรี่ยน Cross Marian
อาจารย์ของอเลน วอคเกอร์ อดีตเคยเป็นนักวิทยาศาสตร์ ชอบดื่มเหล้า เล่นการพนัน มีหนี้สินบานตะไท (ป้ายให้อเลนและจัสเดวี่ตามชดใช้) มีเพื่อนหญิงมากมาย เป็นผู้กำความลับของโนอาลำดับที่ 14 และเป็นเอ็กโซซิสท์ที่มีศาสตรากำราบอาคุม่าถึง2ชนิด นั่นคือ สุสานของพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ ที่มีศพของหญิงสาวที่มีอินโนเซนต์สิงสถิตอยู่นาม มาเรีย ความสามารถของมาเรียยังไม่แน่ชัดทั้งหมด หนึ่งในนั้นคือ การบงการสมองให้ทำตามคำสั่ง หรือ สร้างม่านมายาบดบังสมองไม่ให้มองเห็นสิ่งที่อยู่ภายใน ศาสตราอีกอันหนึ่งคือ ปืน "ผู้พิพากษา" บรรจุกระสุนศักดิ์สิทธิ์ ท่าไม้ตายคือ ศรแห่งบาปแต่กำเนิด และผู้พิพากษาระดับทัณฑ์วินาศ เดินทางไปยังญี่ปุ่นเพื่อทำลายโรงงานผลิตอาคุม่า
อุปนิสัยเจ้าชู้ ปากไม่ดี เอาแต่ใจและชอบแวบหายไปบ่อยครั้งจนเดือดร้อนเอ็กโซซิสท์ในกลุ่มที่ต้องออกตามหานานหลายเดือน แต่แท้จริงแล้วเป็นคนเจ้าเล่ห์และสุขุม กุมความลับหลายต่อหลายอย่างที่แม้แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของศาสนจักรก็ยังไม่รู้

dyn004_original_704_396_pjpeg__6f78b38de08443e5816c66a264bbc90d.jpg
คราวน์ ไนน์ Kloud Nine
เสนาธิการหญิงคนเดียวมี ศาสตราจะเป็นลิงซึ่งเกาะอยู่ที่ไหล่ ชื่อ "เหลา ฉีหมิง" สัตว์กำราบอาคุม่ารูปแบบสิงสถิต คล้ายกับมาเรียของครอส เมื่อสำแดงฤทธิ์ร่างจะขยายขึ้น อดีตเคยเป็นนักฝึกสัตว์ในละครสัตว์ อุปนิสัยเฉียบขาด เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ครอสจีบไม่ได้

300x300.jpg
เควิน อีเกอร์ Kevin Yeegar
ศาสตราคือ โซ่ เสียชีวิตจากการต่อสู้กับโร้ดและทิกี้ สมัยก่อนเป็นอาจารย์สอนหนังสือ แต่พอลูกศิษย์ตัวเองได้ถูกอาคุม่าฆ่าตายเลยมาเป็นเอ็กโซซิสท์

Froi_Tiedoll.jpg
ฟรอย ทีเอดอล Froi Tiedoll
เป็นอาจารย์ประจำกลุ่มของคันดะ มารี่ และดีชา รักการวาดภาพ มีอารมณ์อ่อนไหวและเอ็นดูเอ็กโซซิสท์ในกลุ่มเหมือนลูกชาย มีศาสตราคือ "Maker of Eden" (พู่กัน)ที่เรียกมนุษย์พฤกษาขาวออกมาได้ รวมทั้งท่า"อ้อมกอดแห่งสวนพฤกษา"ก็เป็นท่าที่มีพลังป้องกันสูงที่สุดในศาสนจักร อดีตเคยเป็นจิตรกร

come_on__akuma_by_aerial_and_brain-d40wly2.png
วีนทัส โซคาโร่ Winters Socalo
เสนาธิการที่สวมหน้ากากไว้อยู่ตลอดเวลา มีนิสัยชอบเข่นฆ่า เห็นคุณค่าของคนน้อย มีศาตราคือ "Madness(เทวาคลั่ง)" เป็นศาสตราแบบติดตัว รูปร่างเป็นมีดสองด้านหมุนได้ อดีตเคยเป็นนักโทษประหาร
อเลน วอคเกอร์และคันดะ ยู คือเอ็กโซซิสท์ที่มีคุณสมบัติและความสามารถเพียงพอที่จะเป็นเสนาธิการ แต่คันดะหายตัวไปเสียก่อนหลังเหตุการณ์อัลม่า-คัลม่า ส่วนอเลนได้หลบหนีไปเพื่อต่อสู้กับ[ลำดับที่14] ภายหลังคันดะได้กลับมาและลอบออกตามหาอเลน ทว่าตามไม่ทันและถูกทีเอดอลพบตัว ทีเอดอลจึงเสนอให้คันดะรับตำแหน่งเสนาธิการเพื่อลบล้างความผิดเอ็กโซซิสท์
ผู้เชื่อมต่อ อินโนเซนส์ ซึ่งศาสตราจะมีรูปแบบต่างกันไปตามความสามารถของเอ็กโซซิสท์แต่ละคน
allen_walker.png
อเลน วอคเกอร์ Allen Walker
เด็กหนุ่ม อายุ 15 ปี ผู้ถูกมาน่าซึ่งถูกนำวิญญากลับมาเป็น อาคุม่า กรีดดวงตาและฝังคำสาปให้รับรู้ถึง อาคุม่า ตยอื่นและมองเห็นวิญญานที่นำมาทำเป็น อาคุม่า มีอินโนเซนส์รูปแบบสิงสถิตที่แขนซ้าย เปลี่ยนเป็นมือยักษ์ ปืนและดาบได้ ปัจจุบันได้ทำการพัฒนากลายเป็นตัวตลกแห่งพระผู้เป็นเจ้า มือข้างหนึ่งเป็นกรงเล็บและสามารถใช้มือซ้ายดึงออกมาเป็นดาบขนาดใหญ่ได้ เป็นเจ้าของเรือนให้ลำดับที่ 14กลับมายังโลกนี้
maxresdefault.jpg
รินารี่ ลี Lenalee Lee
น้องสาวของโคมุอิ ทำงานในศาสนจักรตั้งแต่เด็ก มาจากเมืองจีน มีอินโนเซนส์คือดาร์กบู๊ต ปัจจุบันพัฒนาให้กลายเป็นดาร์คบู๊ตรูปแบบผลึก เวลาสำแดงฤทธิ์จะกลายเป็นรองเท้าเหล็กสีแดงเข้มแบบอัศวิน และเมื่อคลายการสำแดงจะกลายเป็นกำไลเท้า

kanda.jpg
คันดะ ยู Yu Kanda
หนึ่งในผู้รับทดลองโครงการเอ็กโซซิสท์รุ่นที่สองจากแผนกวิทยาศาสตร์ที่ 1ก่อนที่โคมุอิจะเข้ารับตำแหน่ง มีความสามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายฉับพลันด้วยยันต์ของตระกูลจาง มีอินโนเซนส์เป็นดาบกำราบอาคุม่าชื่อมุเก็น(หกมายา) ซึ่งหักไปหนึ่งครั้งและเข้าสู่สภาพใช้การไม่ได้อีกหนึ่งครั้ง ปัจจุบันพัฒนากลายเป็นดาบรูปแบบผลึกเช่นเดียวกับรินารี่ เป็นดาบญี่ปุ่น ใบดาบสีดำ

Lavi.PNG
ราวี่ (Lavi) Bookman
ราวี่ หรือ จูเนียร์ ผู้สืบทอด ผู้บันทึกประวัติศาสตร์ของโลก คนต่อไป โดยชื่อนี้เป็นปลอมที่ 49 เพราะผู้สืบทอดไม่สามารถเปิดเผยชื่อจริงได้ มี อินโนเซนส์ คือค้อนยักษ์แพนเมอร์ที่เรียกตราต่างๆออกมาเพื่อบังคับธาตุต่างๆได้

bookman.jpg
บุ๊คแมน Bookman
ผู้บันทึกประวัติศาสตร์ของโลก ปู่ของราวี่ เป็นนักบันทึกที่เก็บรวบรวมข้อมูลทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น มีอินโนเซนส์คือ เข็มสวรรค์ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก
Wikipedia


เครดิตข้อมูลเรื่องย่อและตัวละคร
myanimelist.net
th.wikipedia.org
อนิเมะเรื่องนี้เป็นผลงานการซับไทยของค่าย
Google Translate FansubUpload By:
Big Baka Anime-Thai.Net

แนะนำจากทีมงาน: ปรับเป็น 720p ก่อนรับชม !! เพื่อให้ได้ความคมชัดสูงสุด

ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

โพสต์ 2-7-2016 14:55:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยน่าจะเรียกว่าเป็นภาคเสริมซะมากกว่าละมั่ง.. ค่ะ
กว่าจะทำภาคต่อ สงสัยต้องไปไล่ดูภาค1+2 ใหม่ เพราะว่าลืมไปหมดแล้ว
ก็นะ เล่นกว่าจะออก 3-4ปี ลืมก็ไม่แปลก

ขอบคุณสำหรับข้อมูลใหม่ๆ ข่าวสารที่น่าติดตาม และผลงานที่พลาดไม่ได้
ชั่งเป็นบุคคลที่น่ารักจัง.. (ในหลายๆความหมาย) ขอบคุณจริงๆค่ะ

แสดงความคิดเห็น

แล้วก็ ตอนนี้เขาได้กลับมาเขียนแล้วเมื่อต้นปีที่แล้วและลงนิตยสารรายเดือนแทนที่จะเขียนลงนิตยสารรายสัปดาห์เหมือนเมื่อก่อน เลยทำให้เรื่องมันออกช้าด้วยน่ะครับ  โพสต์ 2-7-2016 15:05
555ขอบคุณจร้าา คนเขียน มีปัญหากับข้อมือครับ และต้องเข้าโรงพยาบาล เลยหยุดทำภาคอนิเมะในช่วงนั้น แล้วคนที่แต่งเรื่องเองก็เป็นคนที่ลงแรงเขียนในภาคอนิเมะด้วย ทุอย่างเลยต้องหยุดชะงักทั้งหมด  โพสต์ 2-7-2016 15:03
โพสต์ 9-7-2016 22:48:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ๊ากกกกก รออเลนออก -////-
โพสต์ 12-7-2016 01:41:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณหะ
โพสต์ 18-7-2016 19:52:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครัข
โพสต์ 27-7-2016 10:20:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 30-7-2016 15:09:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ
โพสต์ 1-8-2016 23:22:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 4-8-2016 18:58:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
โพสต์ 18-8-2016 22:50:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อเลนนนน...ในที่สุดนายก็กลับมา
จะดีมากขึ้นถ้ามังงะก็รีบกลับมาเหมือนกัน
ขอบคุณมากค่า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-1-2020 15:13 , Processed in 0.318201 second(s), 45 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้