ดู: 535|ตอบกลับ: 0

Avril Lavigne ร้องเพลงประกอบ One Piece Film Z

[คัดลอกลิงก์]
avril-lavigne-contributes-one-piece-film-z-themes-02-350x499 - Anime-Thai.Net.jpg
น่าสนใจจริงๆ สำหรับภาคมูฟวี่ล่าสุดของอนิเมะผจญภัยสุดของฟ้า One Piece ที่จะฉายในปลายปีนี้อย่าง One Piece Film Z เมื่อนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์เล่มที่ 47 ได้มีการเปิดเผยนักร้องที่จะมาเป็นผู้ร้องเพลงประกอบให้กับภาคมูฟวี่นี้ออกมาแล้ว ว่าจะไม่ใช่นักร้องญี่ปุ่นแต่เป็นนักร้องสาวชื่อดังชาวแคนาดา Avril Lavigne มาเป็นผู้ร้องเพลงธีมในมูฟวี่ภาคนี้ล่ะ

ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำเพลงของ Avril Lavigne มาใช้เป็นเพลงธีมของภาพยนตร์ญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกที่ภาคหนังโรงของ One Piece ใช้นักร้องจากต่างประเทศเป็นผู้ร้องเพลงธีมอีกด้วย และเธอก็ไม่ได้มาร้องแค่เพลงเดียว แต่มาร้องให้ถึงสองเพลงกันเลย ได้แก่เพลง How You Remind Me ซึ่งเดิมร้องโดยวง Nickelback และเพลง Bad Reputation ซึ่งเดิมร้องโดย Joan Jett

avril-lavigne-contributes-one-piece-film-z-themes-01-350x502 - Anime-Thai.Net.jpg
โดยตัวของ Avril Lavigne ก็เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้อยู่แล้ว ในขณะเดียวกันอาจารย์ Oda Eiichiro ก็เป็นแฟนเพลงของเธอ ส่วนสาเหตุที่เลือกสองเพลงดังกล่าวมาเป็นเพลงธีมนั้น ก็มาจากว่าอาจารย์ Oda เขียนจดหมายขอบคุณเป็นการส่วนตัวถึง Avril Lavigne ว่าตัวเขาประทับใจที่เธอร้อง Cover เพลง How You Remind Me มากๆ ขณะเดียวกันเพลง Bad Reputation ก็เป็นหนึ่งในเพลงโปรดที่อาจารย์ชอบมากๆ เพราะเข้ากับตัวละครโจรสลัดในเรื่องที่กล่าวถึงการไล่ตามความฝันอย่างไม่ย่อท้อ เลยขอเสนอให้เธอมาร้อง Cover ด้วยนั่นเอง

สำหรับตัวมูฟวี่ One Piece Film Z นั้นมีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 15 ธันวาคม 2012 จ้า

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-6-2018 20:34 , Processed in 0.079468 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้