ดู: 332|ตอบกลับ: 0

Gundam ขนาดเท่าของจริงกับการตามล่าหานักบิน

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
ไหนๆ ก็มีการสร้างกันพลา RX78-2 ขนาดเท่าของจริงกันขึ้นมาแล้ว ทาง Yahoo! Japan ก็ได้มีการเปิดประมูล ในการให้นำหน้าของตัวเองเข้าไปอยู่ใน Cockpit ของเจ้า Gundam ตัวนี้เสียเลย ซึ่งผู้ชนะการประมูลจะได้มีหน้ามีตาเป็น Virtual Pilot ในเวลาที่เจ้า RX78-2 นั้นเปิด Cockpit ออกมาให้ดูกัน


ก็เป็นการประมูล หาผู้ที่อยากจะมีภาพของตัวเอง อยู่ในห้องนักบินของเจ้าหุ่นยักษ์ตัวนี้ ซึ่งหากชนะการประมูลก็จะนำภาพของผู้ชนะ ขึ้นไปฉายอยู่ในจอบนตัวหุ่นนั่นเอง โดยเขาเปิดประมูลกันไปที่ 1 เยน แต่ว่าตอนเขียนข่าวนี้ราคาก็พุ่งขึ้นไปสูงถึง 794,001 เยน เข้าไปแล้ว การประมูลครั้งนี้จะจบลงในวันที่ 16 พฤษภาคม 2012 เวลา 5 ทุ่ม 49 นาทีของญี่ปุ่น รายได้จากการประมูลนี้จะถูกนำไปบริกาคให้กับ องค์กรณ์ที่คอยช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิเมื่อปีที่แล้ว

การเปิด Cockpit โชว์นั้นก็เป็นหนึ่งในรูปแบบใหม่ของเจ้า Gundam RX78-2 ขนาดเท่าของจริงตัวนี้ โดยพัฒนาตอนประกอบขึ้นมาใหม่ที่ Gundam Front Tokyo ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งที่ Shizuoka และ Odaiba ยังไม่เคยมีฟังก์ชั่นนี้มาก่อน และในงานเปิดตัวเมื่อCockpit ได้เปิดขึ้นมาก็จะเห็นหน้าเจ้าเทพหยิกอามุโร่อยู่ข้างในนั่นเองคลิปตัวอย่างตอนเปิด Cockpit ล่ะ

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-4-2018 23:25 , Processed in 0.039008 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้