ดู: 370|ตอบกลับ: 0

นักพากย์สาว Park Romi ได้เล่นหนังคนแสดง!

[คัดลอกลิงก์]
park-romi-stars-in-1st-live-action-film-00-450x317 - Anime-Thai.Net.jpg
ถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่น้อย ในการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง Akaboshi ในงาน Tokyo International Film Festival (TIFF) เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2012 ที่ผ่านมา เพราะในภาพยนตร์ดังกล่าวมีนักพากย์สาว Park Romi (Hitsugaya Toshiro ใน Bleach, Edward Elric ใน Fullmetal Alchemist) แสดงอยู่ในเรื่องด้วย ซึ่งนี่ถือว่าเป็นบทบาทการแสดงภาพยนตร์คนแสดงเรื่องแรกของเธอเลยล่ะ

park-romi-stars-in-1st-live-action-film-450x252 - Anime-Thai.Net.jpg
ภาพยนตร์เรื่อง Akaboshi เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่ที่กลายมาเป็นคนที่หมกมุ่นในเรื่องลัทธิความเชื่อทางศาสนา คุณ Romi รับบทเป็นคุณแม่ที่สามีของเธอนั้นหายสาบสูญไป และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสับสนในจิตใจของเธอ และทำให้เธอกลายเป็นคนที่หมกมุ่นในเรื่องลัทธิความเชื่อทางศาสนาไปโดยสมบูรณ์ โดยในภาพยนตร์จะพาไปสำรวจความงดงามและความน่ากลัวของความสัมพันธ์ในครอบครัวรอบๆ ตัวละครของ Romi และลูกชายที่คอยอยู่เคียงข้างเธอ…

โดยตัวเธอหลังจากได้อ่านตัวบทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็รู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมาก แม้จะเป็นแค่ภาพยนตร์อิสระทุนสร้างต่ำก็ตาม และตัวเธอเองก็ได้เข้าไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบฉายเพิ่มในงาน TIFF เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมาด้วย เรียกว่าแฟนๆ ก็ได้เห็นเธอในบทบาทใหม่ๆ ละนะ ว่าแต่จะมีใครใจดีนำภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ามาฉายในเมืองไทยไหมน้อ

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 13:33 , Processed in 0.059013 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้