ดู: 593|ตอบกลับ: 3

Soul Bag กระเป๋าใบที่ 2 ตอนพินาศ

[คัดลอกลิงก์]
ตอนที่ 2 พินาศ

ณ ปราสาทมาร์ตั้น
  ในกลางดึก ผมได้นอนอยู่ในห้องของผม ผมได้ยินเสียง ทหารตีกลอง เหมือนสัญญาณว่ามีคนบุกรุกหรือจะมาโจมตี อณาจักรเรา มีทารวิ่งเข้ามาบอกผมว่า รีบหนีเร็วครับ พระราชา มาร์ตั้นที่ 6 ทรงถูกลอบสังหารแล้วท่านแม่ทัพ วิ่งเข้ามาอีกคน บอกให้รีบหนีเร็วที่สุด เราไม่สามารถต้านกองกำลังหนีได้ เป็นหน่วยลอบสังหาร หูกวาง คาดว่าจะเข้ามาเอากระเป๋าแดงของ พระโอรสแน่ๆ เมื่อผมได้ยินว่าต้องหนี ทำให้ผมโมโหมาก ผมจะสู้ ผมจะไม่หนีไปไหน พระบิดาผมเสีย จะให้ผมหนีไปอย่างนั้นหรอ ผมได้ลุกขึ้นและออกไปเจอกับพวก หน่วยลอบสังหาร หูกวาง
จากการประเมินสถานะการณ์  มีประมาณ 7 คน ผมได้เข้าไปสู้กับ 1 ใน 7 คนนั้น แค่คนเดียวผมแทบจะไม่ไหว เก่งกาจเหลือเกิน ถ้ามารวมกัน 7 คน ผมคงแย่แน่ ผมวิ่งเข้าไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็พลาดท่าจนได้ โดนมีดฟันเข้าไปที่หน้าอกอย่างจัง และเหมือนมีดจะอาบยาพิษไว้ด้วย ผมทรุดลงไป ปวดและทรมานมาก มองอะไรก็แทบจะไม่เห็น ผมคิดในใจคงหมดแล้วล่ะ เกิดมาได้แค่ 15 ปี คงหมดแล้ว
    ตายซะ ผมได้ยินเสียง หน่วย หูกวาง พูดก่อนจะ ฟันดาบลงมาที่ผม ฉับ!! เลือดไหล นองพื้น ผมล้มลงจมกองเลือด ตาเหลือบไปเห็น หน่วยหูกวาง นอนจมกองเลือดเหมือนกัน อ้าวเฮ้ย ผมยังไม่ตายดีหว่า แต่ร่างกาย ผมไม่ไหวที่จะลุกขึ้นไปดูเหตุการณ์ต่อได้ มีกลุ่มๆนึงเข้ามาช่วยชีวิตผมไว้ และนำตัวผมขึ้นรถม้าออกไป ปราสาท บ้านเมือง พลเรือนตายเกลื่อน ทุกอย่างลุกเป็นไฟและดับลงด้วยเลือด ผมต้องหนีและต้องยอมรับกับความพ่ายแพ้ครั้งนี้ กลุ่มคนที่เข้ามาช่วยผม ผมก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่เห็นสัญลักษณ์ที่มีกันทุกคนคือปอกแขนสีแดง ที่มีตัวอักษรว่า RA แล้วผมก็หมดสติไป

.................................................To Be Continue.........................................................

โพสต์ 1-11-2012 20:01:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้าตอนที่2 เนื้อเรื่องยังไม่ไปใหนเลยแถมสั้นลงไปอีก ลักษณะของการบรรยายสถานะการณ์ มากว่าจะที่เป็ย นิยายแล้วนะค่ะเนีย
โพสต์ 22-12-2012 21:11:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคะ
โพสต์ 31-12-2012 13:03:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 10:54 , Processed in 0.049956 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้