ดู: 340|ตอบกลับ: 2

Soul Bag กระเป๋าใบที่ 3 ตอนฝึกฝน

[คัดลอกลิงก์]
Soul Bag ตอนที่ 3 ฝึกฝน

  ณ ที่ไหนก็ไม่รู้ (เพราะผมยังไม่ฟื้น)

ผมเริ่มรู้สึกตัว ก็นอนอยู่ในห้อง ที่ดูเหมือนเป็นห้องพยาบาล มีขวดยาเยอะแยะไปหมด ผมถอดสายน้ำเกลือทิ้ง สัญญานดังขึ้น อ้าวเวรละ โดนบุกอีกแล้วหรอ มีคนเปิดประเข้ามา ปั่งงงง!!! ฟื้นแล้วหรอไอ้หน้าอ่อน แล้วแกจะถอดสายน้ำเกลือทำไมฟร่ะ สัญญาณมันดังว้อยยยย (ผมคิดในใจ ตรูจะไปตรัสรู้ได้ไงฟร่ะ) ผมมองดูเหมือนคนนี้จะไม่ค่อยชอบขี้หน้าผมสักเท่าไหร่ ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมก็ไม่อยู่นี่นานหรอก  ผมได้ถามเขาไปว่าที่นี่ที่ไหน คุณชื่ออะไร แล้วช่วยผมทำไม เขาได้บอกว่าไป ถามเสธ เอาเองว้อยยย ลำคาญ ทำไมตรูต้องมาทำหน้าที่ไร้สาระ
แบบนีด้วยฟร่ะ ปล่อยไอ้เด็กนี่ตายๆไปก็สิ้นเรื่องแล้ว โว๊ะโว๊ะๆๆ  ดูเหมือนเขาจะอารมณ์เสียมากๆ  สักครู่ ที่คนในนี้เรียกเสธ ก็เดินมา หน้าตาดู น่ากลัวสุดๆ รอยบากที่หน้า ดวงตาที่ถูกปิดไว้ ข้างหนึ่ง เหมือนโจรชัดๆ
  เสธ คนนี้ก็เริ่มแนะนำตัว ว่าเขา ชื่อ เสธไก่ เป็น ผู้บัชชาการ หน่วยลับ แห่งนี้ เป็นหน่วยจัดตั้งขึ้นมาของ รัฐบาล คนของเรามีอยู่ทุกที่ คอยสอดแนม และดูสถานการณ์ บ้านเมืองไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้น แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ปราสาท เราไม่สามารถ ป้องกันได้ทัน มันเกิดขึ้นเร็วมาก ขอแสดงความเสียใจกับ พ่อของ เธอด้วยนะ เราลืมบอกไปว่า เราคือกน่วยงาน ที่ชื่อ RA หรือ Red Arm แขนแดง นั่นเอง หน่วยเราจะมีปอกแขนที่ทำขึ้นมาพิเศษไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ เรายอมรับว่า ในหน่วยเรามีทั้งดีและไม่ดี ไม่แน่ก็อาจจะมีพวก Spy มาเข้าร่วมกลุ่มของผมเรา เราถึงพลาดข่าวหรือได้ข่างกกรองมาผิดๆ
  ผมได้ถามว่า ทำไมถึงได้ช่วยผมไว้ล่ะ เขาบอกว่า เพราะความลับของกระเป๋าแดงของผม เขาบอกว่าถ้าเกิดมันตกไปอยู่กับคนชั่วอย่าง อย่าง นักเวทย์โจรปีศาจ นั่น โลกคงกลายเป็นเถ้าถ่าน มีแต่ความทุกและนองเลือดแน่ๆ ถ้านายอยากจะปกป้องโลกนายก็ต้องรักษากระเป๋าแดงนี้ไว้และมีชีวิตต่อ เพราะถ้าเจ้าไม่ตาย กระเป๋าก็จะไม่สามารถไปอยู่กับใครได้ มันเกิดมาพร้อมกับเจ้า ข้าจะช่วยให้เจ้า สามารถปลดผนึก ความสามารถของกระเป๋าแดงนี้เอง ในกระเป๋านี้เจ้าไปเคยเป็นมันได้เลยใช่ไหม เพราะถ้าจะเปิดได้เจ้าต้องเชื่อมั่น และเชื่อใจ ในตัวกระเป๋า ข้าจะส่ง คนไปฝึกเจ้าในสนามฝึก เจ้าเตรียมตัวไว้ให้พร้อมละกัน

.................................................To Be Continue.........................................................

โพสต์ 1-11-2012 20:07:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แบ่งบันทัด แยกสถานะการณ์ ได้เข้าขั้นแย่ค่ะ ทำให้อ่านได้ยาก + ลดความน่าสนใจของเนื้อหาลงไปมาก อย่างไงก็ช่วยปรับปรุงด้วยละกันค่ะ สำหรับตอนต่อไป..
โพสต์ 22-12-2012 21:15:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสธไก่ อิอิ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2018 09:30 , Processed in 0.045601 second(s), 20 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้