ดู: 298|ตอบกลับ: 1

อายะตันพากย์เสียงใน Hunter × Hunter : Phantom Rouge

[คัดลอกลิงก์]
hirano-aya-to-voice-original-character-in-hunter-x-hunter-film-02-e1351794702435.jpg
ข่าวดีสำหรับแฟนๆ อายะตัน หรือ Hirano Aya นักพากย์สาวที่หวนกลับคืนสู่วงการนักพากย์อนิเมะอีกครั้งหลังหายไปพักใหญ่ เมื่อเธอจะได้ให้เสียงพากย์เป็นตัวละครใหม่ออริจินอล ในอนิเมะ Hunter × Hunter :  Phantom Rouge (Gekijou-ban HUNTER×HUNTER Hiiro no Genei -Fantomu Ruuju-) ภาคหนังโรง ซึ่งก่อนหน้านี้ในภาคฉายทีวีทำใหม่อายะตันเธอก็ได้พากย์เป็น Menchi ฮันเตอร์ กรูเมต์ (Gourmet Hunter) หรืออาเจ๊ที่คุมสอบฮันเตอร์ตอนทำซูชิมาแล้ว

hirano-aya-to-voice-original-character-in-hunter-x-hunter-film-03 - Anime-Thai.Net.jpg
สำหรับในภาคฉายโรง Hunter × Hunter: Phantom Rouge อายะตันจะให้เสียงพากย์เป็น Retsu ตัวละครออริจินอล และนอกจากอายะตันแล้วก็ยังมี Kawashima Umika (ขวา) สาวสวยจากวง 9nine มาพากย์เป็น Pyro เพื่อนสนิทของ Kurapika (สุดโมเอะที่หายไปนาน) ด้านเพลงประกอบของเรื่องนี้ก็ได้วงคู่ดูโอ YUZU (ซ้าย) มาร้องเพลงประกอบในเพลงชื่อ “Reason” และเพลงนี้จะยังเป็นเพลง Ending ให้กับภาคฉายทีวีเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม 2012 นี้ล่ะ

hirano-aya-to-voice-original-character-in-hunter-x-hunter-film-01-350x509 - Anim.jpg
ด้านเนื้อหาหลักๆ ของภาคนี้ก็บอกได้ว่าถูกใจหลายๆ คนแน่นอน เพราะเป็นเนื่อเรื่องในช่วงที่ Kurapika ตามล่าล้างแค้นแก๊งแมงมุมที่ได้ฆ่าล้างบางคนในเผ่าของเขา โดยจะมีการพูดถึงแก๊งแมงมุมคนที่มีรอยสักหมายเลขสี่ แถมเนื้อเรื่องในช่วงนี้เป็นเนื้อเรื่องที่อาจารย์ Togashi Yoshihiro คิดไว้ตั้งกะ 10 ปีที่แล้ว แต่ไม่ได้เอามาใส่ลงไปในเนื่อเรื่องด้วย เรียกได้ว่าแฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาดเลยทีเดียวเชียวแหละ

ตัวอนิเมะภาคฉายนี้จะฉายให้ชมกันที่ญี่ปุ่นในวันที่ 12 มกราคม ปี 2013 และเปิดขายตั๋วกันตั้งแต่ 3 พฤศจิกายน งานนี้จะมีแฟ้มลาย Hunter × Hunter ให้กับ 50,000 คนแรก และมาส่งท้ายกันด้วยตัวอย่างของอนิเมะฉายโรงภาคนี้กันจ้า

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-6-2018 03:11 , Processed in 0.077998 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้