ดู: 1111|ตอบกลับ: 0

เมื่อ Mayuyu กลายเป็น Natsuki จากอนิเมะจอเงิน Nerawareta Gakuen

[คัดลอกลิงก์]
watanabe-mayu-appears-as-natsuki-from-nerawareta-gakuen-02.jpg
ข่าวนี้เอาใจแฟนๆ ไอดอลสาวสุดฮอตแห่งวง AKB48 อย่าง Watanabe Mayu หรือ Mayuyu กันเต็มๆ กับภาพจากเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีงานอีเว้นท์ของอนิเมะจอเงินเรื่อง Nerawareta Gakuen ที่เธอได้รับบทพากย์เป็น Natsuki นางเอกของเรื่อง และยังร้องเพลงประกอบที่ชื่อ Sayonara no Hashi อีกด้วย โดยในงานนี้เองเธอก็ได้แต่งตัวเป็น Natsuki (แฟนๆ ไม่ต้องตกใจเธอไม่ได้ตัดผมแต่แค่ใส่วิกเท่านั้นเน้อ) เลยเอามาเก็บตกให้ชมกัน
Mayuyu บอกว่าเธอตั้งใจแต่งให้เหมือนกับตัวละครของเธอมาที่สุด พร้อมโชว์เครื่องหมายดาวบนไหล่ขวาที่เหมือนกับในอนิเมะให้ดูด้วย (ละเอียดจริงๆ) แถมยังบอกอีกว่าได้รู้สึกว่าตัวเธอนั้นได้เปลี่ยนร่างไปเป็น Natsuki เลย…
watanabe-mayu-appears-as-natsuki-from-nerawareta-gakuen-03-450x437.jpg
นอกจากนี้ Mayu เธอยังพูดถึงรักแรกในอุดมคติด้วยว่า เธอเป็นคนชอบอะไรเว่อร์ๆ อย่างพวกเจ้าชาย, ขุนนาง หรือปราสาท แต่เธอก็เห็นว่าความรักแบบหวานอมขมกลืนในชีวิตวัยเรียน เป็นอะไรที่วิเศษที่สุดเลย แถมบอกว่าอีกว่าเธอเป็นคนไม่ชอบตื่นเช้าเท่าไหร่ และหวังอยากให้เจ้าชายมาปลุกเธอ แต่ในชีวิตจริงมันไม่ได้สวยงามอย่างนั้น
watanabe-mayu-appears-as-natsuki-from-nerawareta-gakuen-01-350x378.jpg
โดยตัวอนิเมะมูฟวี่เรื่อง Nerawareta Gakuen นั้นดัดแปลงมาจากนวนิยายไซไฟยอดนิยม ซึ่งเคยทำเป็นทั้งละครและภาพยนตร์คนแสดงมาแล้ว เนื้อเรื่องนั้นจะเน้นไปที่เรื่องความสัมพันธ์กันระหว่าง Natsuki กับ Kenji เพื่อสมัยเด็กของเธอกับ Kahori เด็กผู้หญิงที่ Kenji ตกหลุมรัก และ Kyogoku นักเรียนใหม่ปริศนาที่พึ่งจะย้ายมา… จะว่าไปแล้วเธอก็คอสออกมาได้เหมือนจริงๆ นะเนี่ย ไม่เชื่อก็ลองเทียบกับรูปของเธอกับ Natsuki ที่เธอเป็นคนพากย์เสียงนี่ดูสิ
เครดิต : akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 02:58 , Processed in 0.037967 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้