ดู: 506|ตอบกลับ: 1

ยกเลิกอีกสองงาน เหตุจากจดหมายขู่ Kuroko Basuke

[คัดลอกลิงก์]
Kuroko-No-Basket-450x267 - Anime-Thai.Net.jpg
จากเหตุการณ์ความไม่สงบเพราะมีคนไม่ประสงค์ดี ที่ยังไม่รู้ว่าจะเอาจริงหรือแค่ก่อกวน ส่งจดหมายขู่ไปยังที่ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการ์ตูนเรื่อง Kuroko Basuke ตามที่เคยนำเสนอกันมา ล่าสุดก็ยังไม่จบเพราะมีอีก 2 งานที่ต้องถูกยกเลิกไปเพราะจดหมายขู่ที่ว่านี้อีกแล้ว…

เริ่มด้วยงานแรกเป็นอีเว้นท์ของ Kuroko Basuke ที่จะจัดขึ้นที่ร้าน Animate Café Tennoji ใน Osaka ก็ได้ยกเลิกการจัดอีเว้นท์ไปแล้ว (กำหนดเดิมอีเว้นท์จะมีวันที่ 23 พฤศจิกายน) โดยทางผู้จัดงานออกมาขอโทษในการยกเลิกกระทันหัน เนื่องจากคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า ว่าอาจจะเกิดเหตุการณืไม่คาดฝันขึ้น จึงตัดสินใจยกเลิกงานไป แต่อย่างไรก็ตามในกรณีนี้ไม่ได้มีการส่งจดหมายข่มขู่จากคนร้ายแต่อย่างใด

ส่วนงานที่สองคืออีเว้นท์บนเวทีของ Kuroko Basuke ในงาน Jump Festa ของสำนักพิมพ์ Shueisha ที่จะมีขึ้นวันที่ 22 – 23 ธันวาคม ก็ได้ถูกยกเลิกไปตามคำขู่ในจดหมายอีกงาน ซึ่งรวมุคงการวางจำหน่ายสินค้าของเรื่องนี้ในงานด้วย (แฟนๆ มีเซ็งอ่ะ) ส่วนงานที่สอง คืองานอีเวนท์บนเวทีของ Kuroko’s Basketball ที่จะมีขึ้นภายในงาน Jump Festa ของสำนักพิมพ์ Shueisha ได้ถูกยกเลิกตามคำขู่ เรียกร้องให้ยกเลิกอีเวนท์บนเวทีของ Kuroko’s Basketball รวมถึงการวางจำหน่ายสินค้าของ Kuroko’s Basketball ด้วย แน่นอนว่าผู้จัดงานคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน จึงได้ยกเลิกไปตามนั้น ส่วนอื่นของงานยังคงจัดตามปกติ แต่จะมีการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดมากขึ้น

เครดิต By Akibatan

โพสต์ 2-12-2012 00:28:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใครกันนะที่ชอบข่มขู่เรื่องนี้
น่าสงสัยจริงๆอ่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 09:12 , Processed in 0.073623 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้