ดู: 1021|ตอบกลับ: 1

อัพเดทข้อมูลสองเพื่อนสาว จากอนิเมะ Tamako Market

[คัดลอกลิงก์]
tamako-market-anime-2nd-promo-ad-01-350x412 - Anime-Thai.Net.jpg อัพเดทเพิ่มเติมให้ได้เห็นหน้าค่าตาตัวละครมากขึ้นอีกแล้ว สำหรับอนิเมะใหม่ของ Kyoani โดยผู้กำกับ K-On! กับเรื่อง Tamako Market นั่นเอง ซึ่งจากข่าวก่อนๆ บอกกันไปแล้วว่าเรื่องนี้เป็นออริจินอลอนิเมะ ก็ย่อมจะไม่มีคนเคยเห็นหน้าตัวละครกันมาก่อน (แหงล่ะ) ล่าสุดเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ ก็ได้อัพเดทข้อมูลตัวละครสาวๆ ทั้งสามในเรื่อง(พร้อมคลิปโปรโมท)ออกมาแล้ว ดังนั้นเราก็จะเอามาให้ชมกันต่อตามนี้เลยจ้า!


คลิปโปรโมทตัวที่ 2 ล่ะ

tamako-market-anime-2nd-promo-ad-02 - Anime-Thai.Net.jpg
Kitashirakawa Tamako พากย์โดย Suzaki Aya สาวน้อย ม.ปลาย ปี 1 ตัวเอกของเรื่องที่บ้านของเธอเป็นร้านขายโมจิ มีนิสัยร่าเริง และอ่อนโยน

tamako-market-anime-2nd-promo-ad-04 - Anime-Thai.Net.jpg
Tokiwa Midori พากย์โดย Kaneko Yuuki เพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนสมัยเด็กของ Tamako และเป็นสมาชิกชมรมบาตองด้วย บ้านของเธอเปิดร้านขายขนมอยู่ที่ย่าน Usagiyama

tamako-market-anime-2nd-promo-ad-06 - Anime-Thai.Net.jpg
Makino Kanna พากย์โดย Nagatsuma Juri เพื่อนร่วมชั้นของ Tamako อีกคน และอยู่ชมรมบาตองด้วยเช่นกัน เธอเป็นลูกสาวของช่างไม้ที่มักวุ่นกับงานอยู่เสมอๆ เลย

คนเขียนดูแล้วหน้าตาสาวๆ ในเรื่องเหมือนเอา 5 สาว K-On! มายำรวมกันยังไงไม่รู้แฮะ (ฮา) ก็เอาไว้ติดตามกันต่อตอนอนิเมะฉายในเดือนมกราคม 2013 แล้วกันเน้อ!

เครดิต By Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-4-2018 08:01 , Processed in 0.051672 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้