ดู: 541|ตอบกลับ: 1

Suisei no Galgantia อนิเมะใหม่ได้มือเขียนบทโดย “จอมมาร”

[คัดลอกลิงก์]
urobuchi-gen-writes-suisei-no-galgantia-anime-series-350x475 - Anime-Thai.Net.jpg
กลายเป็นนักเขียนบทมือทองที่งานชุกไปเสียแล้ว สำหรับจอมมาร Urobuchi Gen ผู้อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมสาวน้อยเวทมนตร์ Mahou Shoujo Madoka Magica และล่าสุดจากนิตยสาร Newtype Ace ฉบับที่ 16 ได้เปิดเผยว่า จอมมารจะมารับหน้าที่เขียนบทในอนิเมะเรื่องใหม่ Suisei no Galgantia ที่จะกำกับโดย Murata Kazuya (Fullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos) และได้ Hanaharu Naruko ผู้เขียนมังงะ Shoujo Material มาออกแบบตัวละคร เห็นว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยน (อีกแล้ว)

urobuchi-gen-writes-suisei-no-galgantia-anime-series-02-350x635 - Anime-Thai.Net.jpg
ตัวอนิเมะมีกำหนดฉายในเดือน เมษายน ปี 2013 แต่ได้ตีพิมพ์ตัวเนื้อเรื่องตอนพิเศษ episode zero ชื่อว่า Suisei no Galgantia: Uchuu Kara no Houmonsha ลงใน Newtype Ace ฉบับที่ 16 นี้ด้วย ซึ่งเขียนโดย Tanimura Taishirou ฉบับที่ 16 ด้วยโดย Tanimura Taishirou (Toshokan Sensou, Appleseed XIII) ภายใต้การดูแลของ Murata และ Urobuchi และยังเปิดตัวฉบับมังงะ พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษของ Murata ลงในนิตยสารด้วย (เปิดตัวกันทั้งมังงะทั้งอนิเมะเลยแฮะ)

สำหรับผลงานอนิเมะในปีนี้ที่จอมมาร Urobuchi Gen ได้มาเป็นผู้รับผิดชอบเขียนบทให้นั้นก็ประกอบไปด้วย Fate/Zero, Mahou Shoujo Madoka Magica The Movie และ Psycho-Pass จ้า

เครดิต By Akibatan

โพสต์ 10-12-2012 18:59:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากดูไว ๆๆ จังเยอย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-6-2018 18:56 , Processed in 0.069147 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้