ดู: 441|ตอบกลับ: 0
TAP-Fall-2012-e1354633973296-350x449 - Anime-Thai.Net.jpg
กลับมาพบกันอีกครั้งแล้ว กับกิจกรรมโหวตเพลงอนิเมะ TAP Anime Song Popular Vote ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง TAGS, Akibatan และ PCV โดยที่ในครั้งนี้เราจะมาร่วมกันค้นหาว่าบทเพลงจากอนิเมะที่ฉายในซีซั่นฤดูใบไม้ร่วง (ช่วงเดือน ตุลาคม – ธันวาคม) เพลงใดจากเรื่องอะไร จะได้รับการโหวตว่าเป็นเพลงที่ชื่นชอบที่สุดกัน ซึ่งกติการโหวตในครั้งนี้ก็ยังคงเหมือนกับครั้งที่แล้ว โดยเพื่อนๆสามารถเข้าไปอ่านกติการโหวตได้ในลิงค์โหวตที่เราลงไว้ให้ได้เลย โดยครั้งนี้เราจะเริ่มเปิดให้โหวตกันตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2012 และจะปิดรับผลโหวตในเที่ยงคืนของวันอาทิตย์ 17 ธันวาคม 2012

ลิงค์โหวตจิ้มมาได้เลยจ้า >>> https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGZZVVdNOVoyNGJpU3VvdjR6STBuR3c6MQ

ส่วนของรางวัลในรอบนี้ ต้องบอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะตัวของรางวัลนี้ยังไม่ทันจะวางจำหน่าย แต่ทางเราก็ตัดสินใจสั่งจองล่วงหน้าตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อการนี้กันเลย นั่นคืออัลบั้ม ROCKBOUND NEIGHBORS ที่เป็นอัลบั้มเพลงชุดใหม่ล่าสุดที่กำลังจะวางจำหน่ายในเดือน ธันวาคมนี้ของนักร้องนักพากย์สาวชื่อดังหมายเลข 7 คุณหนู Mizuki Nana นั่นเอง และจะไปประกาศผลโหวตกันในงาน Comic X10 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2555 ที่โรงพยาบาลเซ็นต์หลุยส์

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายชื่อของเพลงอนิเมะที่สามารถโหวตกันเข้ามาได้ ในกระทู้ แนะนำเพลงอนิเมะประจำซีซั่น Fall / Autumn 2012 ที่ทางเราได้ลงไว้ก่อนหน้านี้แล้วได้เลย ส่วนใครที่มีข้อสงสัยว่าเพลงอนิเมะจากเรื่องที่อยู่นอกเหนือจากลิสต์ที่เราลงไว้นั้นสามารถโหวตได้หรือไม่ ก็สามารถเข้ามาสอบถามกันได้ที่หน้า Facebook ของ TAGS Thailand Animation Game Song (https://www.facebook.com/TAGSTH) นะครับ…

Nana-Mizuki-–-ROCKBOUND-NEIGHBORS-Regular-450x391 - Anime-Thai.Net.jpg
รูปของรางวัลในครั้งนี้ อัลบั้มเพลง ROCKBOUND NEIGHBORS ของคุณหนู Mizuki Nana

…งานนี้ก็อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ ล่ะ แล้วเราจะมาดูกันว่าเพลงจากอนิเมะที่ฉายในซีซั่นฤดูใบไม้ร่วงนี้ เพลงใดจากเรื่องอะไรจะเป็นที่หนึ่งในใจมหาชนกัน ^^

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-6-2018 18:56 , Processed in 0.061623 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้