ดู: 632|ตอบกลับ: 0

อนิเมะโปรโมทแรกจาก Suisei no Gargantia มาแล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]
suisei-no-gargantia-first-teaser-promo.jpg
หลังจากที่มีแต่ภาพโปรโมทและข้อมูลทีมงาน ในที่สุดก็มีตัวอย่างออกมาให้เห็นกันเสียที สำหรับ Suisei no Gargantia ออริจินอลอนิเมะของสตูดิโอ Production I.G. ที่ได้ผู้กำกับ Murata Kazuya และเขียนบทโดยจอมมาร Urobuchi Gen และได้เปิดเผยเรื่องย่อมาให้ได้รู้กัน(แบบเป็นเรื่องเป็นราว)เพิ่มเติมอีกด้วย แต่ก่อนอื่นยังไงลองไปชมกันก่อนแล้วกัน
Suisei no Gargantia เป็นเรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น เกี่ยวกับสหพันธ์อวกาศที่ต้องต่อสู้กับเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่มีชื่อเรียกว่า “Hidiaasu” และในระหว่างการต่อสู้อยู่นั้นได้เกิดเหตุให้ Redo และ Chamber หุ่นยนต์รบของเขาถูกดูดกลืนเข้าไปในการบิดเบือนของห้วงเวลา และหลังจากการนอนจำศีล เมื่อ Redo ตื่นขึ้นมาก็ได้พบว่าเขาอยู่บนโลกที่ปกคลุมไปด้วยท้องทะเล และผู้คนต่างใช้ชีวิตอยู่บนเรือ และขุดสิ่งต่างๆ จากใต้ทะเลเพื่ออยู่รอด
โดยกองเรือที่ Redo ได้พบนั้นมีชื่อว่า Gargantia และด้วยความที่ไม่รู้เรื่องความเป็นอยู่บนดาวดวงนี้เลย ทำให้เขาต้องให้ Amy สาวน้อยวัย 15 เด็กส่งสารมาเป็นคนคอยสอนเรื่องต่างๆ และเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป เมื่อชายผู้ซึ่งทั้งชีวิตรู้จักแต่การต่อสู้ ได้มาอยู่ในโลกที่สงบสุขตรงหน้า (ถึงจะไม่มีแผ่นดินก็เถอะนะ)
ดูจากเรื่องราวแล้วเป็นอนิเมะที่มีเรื่องน่าสนใจไม่น้อยเลย แถมยังได้จอมมาร Urobuchi Gen มาเขียนบทกับสตูดิโออนิเมะชั้นดีแบบนี้แล้ว ขอบอกว่าเรื่องนี้น่าติดตามเป็นอย่างมาก!
เครดิต by:akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 10:16 , Processed in 0.043040 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้