ดู: 847|ตอบกลับ: 0

เผยเกมส์พระแม่ Madoka ออนไลน์เป็นเกมส์กระดานจ้า!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
มาอัพเดตกันต่อกับข่าวคราวของเกมส์ออนไลน์ของพระแม่ Madoka บนเบราเซอร์ ที่ตอนนี้เว็บไซต์ของเกมส์ (บล็อก IP ต่างประเทศเช่นเดิมหา Proxy กันเอาเน้อ) ได้อัพเดตข้อมูลให้เห็นตัวเกมส์แบบเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ว่าจะเป็นเกมส์แบบทอยลูกเต๋าเดินบนกระดาน ให้เราได้สร้างตัวละครสาวน้อยเวทมนตร์ในแบบของตัวเอง และเขาว่าสามารถคัตต้อมตัวละครได้กว่า 400,000 รูปแบบกันเลยทีเดียว!

2.png
ภาพตอนเล่นก็ประมาณนี้ล่ะ

ในเกมส์ก็จะอิงเรื่องตามอนิเมะคือทำสัญญากับ…. กลายเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ และผูกสัมพันธ์กับสาวน้อยเวทมนตร์คนอื่นเป็นทีมได้ 5 คน (รวมถึงผู้เล่นเกมส์คนอื่น) จากนั้นก็ออกเดินทางต่อสู้กับเหล่าแม่มดเพื่อกอบกู้โลก วิธีเล่นก็ง่ายๆ เหมือนเกมส์กระดานทั่วไป คือทอยลูกเต๋าแล้วก็เดินตามจำนวนเลข เจอกับเหตุการณ์ต่างๆ ตามที่เราเดิน ไม่ว่าจะเป็นต้องสู้กับแม่มด ติดกับดัก แล้วพอเล่นๆ ไปตัวละครของเราก็จะมีความสามารถใหม่ๆ เพิ่มขึ้นที่นำมาใช้ในการต่อสู้ได้นั่นเอง

3.png
จากแหล่งข่าวบอกว่าตอนนี้เปิดรับสมัคร Close Beta แล้ว เกมส์เล่นได้ฟรีแต่ถ้าจะซื้อไอเทมก็ต้องเสียเงินเอาตามสไตล์เกมส์ออนไลน์ล่ะนะ แต่อย่างที่บอกว่าเว็บไซต์ของเกมส์นี้บล็อก IP นอก ก็เลยไม่รู้ว่าพอเกมส์เปิดให้เล่นจะได้เล่นกับเขาไหมหว่า… (ฮืออ)

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2018 06:04 , Processed in 0.038397 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้