ดู: 542|ตอบกลับ: 0

นักพากย์/นักร้อง Shiina Hekiru ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต

[คัดลอกลิงก์]
Shiina-Hekiru-e1355669463959-400x396 - Anime-Thai.Net.jpg
นึกว่าจะไม่มีข่าวนักร้องหรือนักพากย์ป่วยโพล่ออกมาอีกแล้วนะ แต่สุดท้ายก็มีเหตุเกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อนักพากย์/นักร้อง Shiina Hekiru ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครอย่าง Shidou Hikaru จาก Magic Knight Rayearth, Katsura Tenjouin จาก YAT Anshin! Uchu Ryokou และล่าสุด Chouno Ami ใน Girls und Panzer ได้ออกมาบอกผ่าน Blog ของเธอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ขอเลื่อนกำหนดการทัวร์คอนเสิร์ต Shiina Hekiru Live Tour 2013 ~Early Spring Concerts ในปีหน้าจากเดือนมกราคมไปเป็นเดือนสิงหาคมแทน เนื่องจากเธอ “สูญเสียการได้ยินอย่างฉับพลันชั่วคราว” โดยเธอขอโทษแฟนๆ ที่ตั้งใจจะมาชมคอนเสิร์ต รวมถึงคนรอบข้างที่ทำให้เกิดปัญหานี้ขึ้น เธอกล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกในอาชีพการร้องเพลงของเธอที่จำเป็นต้องยกเลิกคอนเสิร์ต ซึ่งเธอเสียใจมากที่ต้องทำแบบนี้…

ทั้งนี้เธอได้เปิดเผยว่า เคยมีอาการสูญเสียการได้ยินอย่างฉับพลันชั่วคราวมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่หลังจากรักษาอยู่นานในที่สุดก็หายเป็นปกติ แต่เธอก็ยังกลัวอยู่ตลอดเวลาว่าอาการดังกล่าวจะกลับมาไหม และมันก็ได้กลับมาอีกครั้งจนได้ แต่เธอก็ยังตัดสินใจที่จะร้องเพลงต่อไป เพราะมันเป็นสิ่งที่เธอรักมากที่สุด และสู้กับมันต่อไปให้ถึงที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ทว่าหากทำอย่างนั้นต่อไปจะเกิดปัญหาร้ายแรงต่อการร้องเพลงของเธอ ทำให้เธอไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเลื่อนคอนเสิร์ตของเธอออกไปซึ่งเธอวางแผนที่จะชดเชยเวลาของานทัวร์คอนเสิร์ตที่ต้องเลื่อนออกไป และต้องการให้มั่นใจว่ามันจะไม่มีอะไรที่แย่งลงไปกว่านี้อีก…

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ไม่อยากจะให้เกิดเลยจริงๆ ยังไงก็ขอให้เธอหายแล้วกลับมาร้องเพลง และพากย์อนิเมะให้เราได้ฟังอีกครั้งในเร็ววันนี้นะ

เครดิต By Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 00:50 , Processed in 0.048916 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้