ดู: 500|ตอบกลับ: 1

[Mac] สอยโปรแกรมถูกๆบน Mac กับ TwoDollarTuesday

[คัดลอกลิงก์]
ชี้แจง : ที่นำบทความนี้ มาทำเป็นกระทู้เผยแพร่ ก็เพราะ เห็นว่าเนื้อหามีความหน้าสนใจดี ^^
แต่ก็ไม่แน่ใจนักว่าจะขัดต่อกฎเกี่ยวกับการใช้งานบอร์ด และ การโพส ในเว็บ Anime-Thai.Net
ข้อที่2 หรือไม่ เพราะงั้นแล้วหากเห็นว่า เป็นการผิดกฎแล้ว ก็เชิญลบกระทู้นี้ทิ้งได้เลย ขอบคุณ

[Mac] สอยโปรแกรมถูกๆบน Mac กับ TwoDollarTuesday1.jpg

หลังจากใช้ Mac มาได้อาทิตย์กว่าๆ ก็พบว่า ระบบของ Apple นี่ โคตรจะทุนนิยมเลยครับ โปรแกรมฟรีๆ ดีๆ มีน้อยมากๆ แต่โปรแกรมเสียเงิน ที่ดีมาก ก็มีเยอะชิปเป๋ง สมเป็นโลกแห่งทุนนิยมรุ่นใหญ่ ดังนั้น ถ้าเราจะใช้ Mac ให้มันเต็มประสิทธิภาพสุดๆเนี่ย ผมว่าเราคงต้องควักตังค์กันบ้างแหละนะ

แต่จะให้เสียเงินค่า App เต็มๆ มันก็ยังไงๆอยู่ วันนี้เลยขอแนะนำ เว็บขาย Deal พิเศษของวงการ App สำหรับ Apple ทั้ง Mac และ iOS ครับ เว็บนี้ชื่อว่า Two Dollars Tuesday …

เว็บนี้จะมีส่วนลดของ App บน Mac OS และ iOS มาเรื่อยๆครับ ตอนแรกๆก็จะพยายามหาส่วนลดให้ได้ 2$ ให้ได้ ตาม Concept แต่ตอนหลังๆ ก็จะมี Deal สารพัดแบบ เช่น ซื้อยกล็อตได้ถูกกว่า หรือ App ตัวละ 30$ ลดลงเหลือ 9.99$ อะไรแบบนี้ ซึ่งสำหรับคนที่อยากได้จะโปรแกรมฟรีและดีๆ ขอแนะนำว่า กรอก Email Subscribe เอาไว้ได้เลยนะครับ เพราะมันจะมาเรื่อยๆ ทุกอาทิตย์
SNAG-0128.jpg

อย่างของอาทิตย์นี้ ก็มีโปรแกรมดีๆเพียบ สำหรับ Developer ที่เขียนโปรแกรมบน Mac ผมแนะนำให้กดซื้อ CodeBox เอาไว้เลยครับ เป็นโปรแกรม Editor สำหรับเขียน Code ที่ลากเอา Folder ต่างๆใน Mac มาทำงานร่วมกันได้ แถมยัง Sync Code ของเรากับพวก Cloud Service อย่าง Dropbox ได้ด้วยครับ

รายละเอียดเว็บ

ชื่อ : TwoDollarTuesday

เครดิต : Freeware.in.thขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 11:22 , Processed in 0.053379 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้