ดู: 2336|ตอบกลับ: 0

Virtual Artist คนใหม่ลายเส้นผู้วาด City Hunter

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
ยุคนี้ไม่ว่าอะไรก็ออกไปทาง “เสมือนจริง” กันทั้งนั้นเลยแฮะ และนี่คงจะเป็นจุดเริ่มต้นของ ”Virtual Artist” คนใหม่ เมื่ออาจารย์ Hojo Tsukasa ผู้วาด City Hunter ร่วมกับศิลปินและนักแต่งเพลง Komuro Tetsuya (สมาชิกวง TM Network) ในการสร้าง“Virtual Artist” ชื่อว่า Mana (ภาพบน) ขึ้นมา โดยอาจารย์ Hojo จะเป็นคนออกแบบ Mana ส่วนคุณ Komuro จะดูแลเรื่องเพลงนั่นเอง

และหากพูดถึงวง TM Network หลายคน(ในยุคนั้น)คงจะรู้จักกันดีกับเพลง ”Get Wild” ที่ใช้เป็นเพลง ED ในอนิเมะ City Hunter เมื่อปี 1987 นู้น และโด่งดังมาก ซึ่งการร่วมมือของอาจารย์ Hojo กับคุณ Komuro ครั้งนี้ ก็เปรียบเสมือนการกลับมาร่วมงานอีกครั้งในรอบ 25 ปีด้วยล่ะ

2.jpg
ภาพร่างแบบเต็มตัวของ Mana

3.jpg
ภาพร่างใบหน้าของ Mana

4.jpg

5.jpg
ซ้ายอาจารย์ Hojo Tsukasa ขวาคุณ Komuro Tetsuya ล่ะ

สำหรับตอนนี้คุณ Kumuro ก็ได้ปล่อยเพลงแรกของ Mana ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นโคฟเวอร์เพลง ”Get Wild” อีกด้วย เป็นยังไงลองไปฟังกันดูด้านล่างเลย6.jpg
เขาว่ามิวสิควีดีโอเพลงต่อไปของ Mana ในชื่อว่า “Supernatural” จะใช้เป็น CG ทั้งหมดด้วย ฟังดูแล้วน่าสนใจไม่เบาเหมือนกัน ว่าแต่ใช้คำว่า “Virtual Artist” นี่คนเขียนเองก็ไม่แน่ใจว่าใช้เทคโนโลยีไหน หรือให้คนจริงๆ มาร้องแล้วแทนตัวนักร้องด้วยภาพกันแค่นั้นเหมือนกันนะ (ฟังจากเสียงแล้วน่าจะอย่างหลังมั้ง เดา)

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 02:59 , Processed in 0.037270 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้