ดู: 533|ตอบกลับ: 0

Microsoft Japan จัดหนัก! ซื้อโปรแกรมแถมฟิกเกอร์โมเอะ!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
ดูเหมือนว่าทาง Microsoft ในญี่ปุ่นจะยิ่งถลำลึกเข้าไปทุกที (ฮา) ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญมาสคอตโมเอะต่างๆ ที่เราเคยเห็นกันมา และล่าสุดนี้เขาเอาใจนักพัฒนาโปรแกรมสาย .NET กันโดยเฉพาะ (หรือไม่ได้เป็นนักพัฒนาโปรแกรมแต่ชอบความโมเอะก็แล้วแต่ ฮา) ด้วยการจะวางขายชุดโปรแกรม “Visual Studio Professional 2010 with MSDN” แบบพิเศษที่จะมาพร้อมกับโอกาสลุ้นของรางวัลพิเศษต่างๆ และเหนืออื่นใดก็คือการลุ้นรับฟิกเกอร์สาวแว่น Claudia Madobe มาสคอตของ Windows Azure สูง 15 -20 ซม. จำนวนจำกัดที่จะมีเลขบอกไว้ที่ฐานว่าเป็นเบอร์ที่เท่าไหร่อีกด้วย

2.jpg
ภาพของรางวัลที่อาจโชคดีได้พร้อมกับ ฟิกเกอร์ของ Claudia ด้วย

แคมเปญสุดพิเศษนี้จะมีถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2012 โดยราคาทั้งชุดโปรแกรม(และของแถม) สำหรับนักพัฒนาโปรแกรมแล้วก็ไม่แพงเลย!! โดยเวอร์ชั่นสำหรับติดตั้งใหม่จะขายในราคา 173,250 เยน และแบบอัพเกรดจะขายในราคา 115,500 เยน เท่านั้นเอง! (ว่ากันตามตรงราคาขายกันปกติของ Visual Studio ก็ประมาณนี้ล่ะ)

อ่าไม่รู้ว่า Visual Studio ของญี่ปุ่นจะเหมือนกับในบ้านเราไหม แต่ถ้าใครสนใจก็ลองไปดูรายละเอียด >>> ในเว็บไซต์ Microsoft กันได้

สำหรับใครที่คิดว่าซื้อโปรแกรมแพงจังลองเปลี่ยนเป็นคิดว่าซื้อฟิกเกอร์ในราคาแสนกว่าเยน แล้วแถมชุดโปรแกรมก็คงได้มั้ง (เอ๋………..!!)

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 00:04 , Processed in 0.038617 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้