ดู: 720|ตอบกลับ: 0

คอนเสิร์ตใหญ่ยำสามอนิเมะดัง True Tears x Hanasaku Iroha x Tari Tari

[คัดลอกลิงก์]
true-tears-x-hanasaku-iroha-x-tari-tari-live-event-400x569 - Anime-Thai.Net.jpg
เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่ผลิตอนิเมะคุณภาพออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องนะ สำหรับ P.A. Works ที่ล่าสุดก็กำลังจะมีอีเว้นท์สนุกๆ น่าสนใจออกมาให้แฟนๆ อนิเมะค่ายนี้ได้มาร่วมสนุกกันแล้ว นั่นก็คือ Live Event ที่ขนอนิเมะมาถึงสามเรื่องคือ True Tears, Hanasaku Iroha และ Tari Tari ใน Live Event เดียว ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่มีชื่ออีเว้นท์อย่างเป็นทางการ แต่งในงานนั้นมีการขนนักร้อง นักพากย์ มาเพียบ!

โดยจะมีทั้ง eufonius, Yuuki Aira จาก True Tears วงดนตรีสามแนวจาก Hanasaku Iroha ได้แก่ Nano.Ripe, Sphere และวงแนว Jazz-Postrock วง Clammbon และจากอนิเมะล่าสุดที่หลายคนติดใจทั้งเนื้อเรื่องและเสียงเพลง Tari Tari และเรื่องล่าสุดที่หลายๆ คนติดใจในเสียงเนื้อเรื่องและเสียงเพลงนั่นก็คือเรื่อง ซึ่งจะมีนักร้องสาว Airi และวงจัดตั้ง Shirahamazaka ที่ประกอบไปด้วย Takagaki Ayahi, Seto Asami, Hayami Saori และ Natsuki Hanae มารวมพลังกันขึ้นเวทีในอีเว้นท์นี้กันแบบชนิดจุใจแฟนๆ

สำหรับสถานที่ที่จัดงานอีเว้นท์นี้คือ  Maihama Amphitheater จังหวัด Chiba วันที่ 13 เมษายน 2013 บัตรราคาเดียว 8,000 เยน งานนี้ใครที่เป็นแฟนๆ ของอนิเมะทั้ง 3 เรื่อง ถ้ามีโอกาสได้ไปขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!!

เครดิต By Akibatanขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 07:32 , Processed in 0.044625 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้