ดู: 673|ตอบกลับ: 0

[Mac]​ โหลด Youtube แล้วเปลี่ยนเป็น Mp3 โดยอัตโนมัติด้วย Youtube to MP3 Converte

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ooa5522 เมื่อ 26-1-2013 10:22

01.png

สารภาพตามตรงก็ไม่ค่อยอยากจะแนะนำโปรแกรมตัวนี้เท่าไหร่ เพราะเอาไปใช้งานก็คงจะเป็นด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ โหลด MV จาก Youtube มาแปลงเป็นเพลงไว้ฟังฟรีๆ แต่… ก็ขอให้รีวิวไปนี้ถึงคนที่ใช้งานจริงๆ รวมไปถึงใครที่ฟังเถื่อนก็ช่วยกันซื้อหาผลงานลิขสิทธิ์แท้กันด้วยนะครับ

โปรแกรมตัวนี้เป็นผลงานของทีมงาน MediaHuman .. ซึ่งออกแบบโปรแกรมนี้มาโคตรตรงความต้องการของผู้ใช้สุดๆไปเล้ยจริงๆ (ไม่ได้ประชดนะเนี่ย) มาดูความสามารถโคตรเทพของมันได้เลยครับ


ตัวโปรแกรมทำงานง่ายมาก อยากจะโหลด Youtube อันไหนก็ลากเอา Youtube URL ลงมาใส่ Drop Zone อย่างในรูปครับ แต่มันยังไม่โหลดนะครับ แค่ Stand by รอไว้ก่อน


ตัวโปรแกรมจะใส่ ชื่อเพลงกับคนร้องให้เสร็จสรรพโดยอาศัยข้อมูลจากผู้ที่อัพโหลดครับ


ถ้าอยากโหลด ด้านขวาจะมีปุ่มลูกศรลงให้กดโหลด กดปุ๊บทำงานปั๊บ


ใน Setting สามารถตั้งได้ด้วยว่าจะให้โหลดแบบอัตโนมัติหรือเปล่า หรือเมื่อโหลดเสร็จแล้วจะปิดเครื่องเลยไหม เหมาะสำหรับสายโหลดที่ชอบสูบแบบไม่คิดชีวิต


กำหนดได้ว่าจะให้โหลดพร้อมกันได้ทีละกี่ไฟล์ ตั้งความเร็วในการโหลดลิมิตขั้นต่ำได้ด้วยว่าใช้ความเร็วเท่าไหร่จะได้ไม่กระเทือนการใช้งานโดยรวม แถมยังเลือก Format ในการโหลดได้ด้วยว่าจะให้เอาไฟล์ขนาดไหนมา เช่นเพื่อความคมชัดของเพลงขอเน้นเอาไฟล์แบบ Full HD มาเลยเสียงจะได้ปิ๊งๆ


จากนั้นก็คือขั้นตอนการแปลง สามารถเลือกได้ว่าจะให้แปลงเป็น m4a (ซึ่งเป็นไฟล์เสียงมาตรฐานของ iTunes) หรือจะให้เป็น MP3/OGG .. โดยที่สามารถ Add เข้า iTunes โดยอัตโนมัติพร้อมสร้าง Playlist ให้ด้วยเพื่อป้องกันการงง (เมิงจะเทพไปไหน)

โดยรวมแล้วก็เป็นโปรแกรมเทพสำหรับนักโหลดเพลงเลยล่ะ แต่รบกวนทุกท่านนะครับ ถ้าฟังแล้วถูกใจ กรุณาไปซื้อลิขสิทธิ์เจ้าของเพลงด้วยนะครับ ผมเองก็ซื้อ iTunes Store จนจะหมดตัวแล้ว ล่อไป 1,000 กว่าเพลงแล้วเนี่ย

รายชื่อเพลงแท้ใน iTunes ผม


รายละเอียดโปรแกรม

ชื่อ : Youtube to MP3 Converter

โดย : MediaHuman.com

ขนาด : 19MB

Download : http://www.mediahuman.com/youtube-to-mp3-converter/

เครดิตบทความ : Freeware.in.th
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-6-2018 19:22 , Processed in 0.095399 second(s), 20 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้