ดู: 362|ตอบกลับ: 0

สองคู่นักพากย์ประกาศสละโสดรับต้นปี 2013

[คัดลอกลิงก์]
two-couple-seiyuu-get-married-02 - Anime-Thai.Net.jpg
หลังจากที่เมื่อปีที่แล้วนี้ได้มีนักพากย์ออกมาประกาศสละโสดไปหลายคน พอมาปี 2013 นี้ ยังไม่ทันจะพ้นเดือนแรกก็มีนักพากย์ออกมาประกาศสละโสดกันอีกถึง 2 คู่ในเวลาใกล้ๆ กันเลย เริ่มด้วยนักพากย์หนุ่ม Satou Takuya เจ้าของเสียงพากย์ Kai Toshiki จาก Cardfight!! Vanguard และ Caesar Zeppeli จาก JoJo no Kimyou na Bouken ที่ได้ประกาศลง Blog เมื่อวันศุกร์(25 มกราคม)ที่ผ่านมาว่า ได้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขาก็ได้พยายามเรียบเรียงความรู้สึกเพื่อบอกต่อแฟนๆ และขอโทษแฟนๆ ที่ต้องให้เป็นกังวลและเปิดเผยเรื่องแต่งงานออกมาช้า และจะยังคงทำงานพากย์ต่อไปกับการสนับสนุนจากแฟนๆ

two-couple-seiyuu-get-married-01 - Anime-Thai.Net.jpg
ส่วนอีกคู่นึงที่ประกาศสละโสดกันออกมาก็คือคู่ของนักพากย์สาว Maeda Ai เจ้าของเสียงพากย์ Tachikawa Mimi จาก Digimon Adventure, Ooumi Megumi จาก Konjiki no Gash Bell!! และ Karen Minatsuki หรือ Cure Aqua จาก Yes! Precure 5 ได้ประกาศผ่าน Twitter ว่าเธอได้แต่งงานแล้วเมื่อวันอาทิตย์ (27 มกราคม)ที่ผ่านมา

ส่วนเจ้าบ่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนักพากย์หนุ่ม Okiayu Ryotaro เจ้าของเสียงพากย์ อาจารย์ Nube จาก Jigoku Sensei Nube, Mach Windy จาก Iron Leaguer, Andrew Waltfeld จาก Mobile Suit Gundam Seed, Kunimitsu Tezuka จาก The Prince of Tennis, Toriko จาก Toriko, Mucardia หรือ Momoi Kyosuke จาก Yes! Precure 5 GoGo! โดยทั่งคู่เป็นนักพากย์ในสังกัดเดียวกันคือ Aoni Production นั่นเอง ซึ่งทาง Maeda Ai ได้บอกไว้ว่าตัวเธอจะยังคงทำงานในฐานะนักพากย์ต่อไป สำหรับผลงานอนิเมะเด่นๆ ที่ทั้งสองได้มีโอกาสทำงานพากย์ร่วมกันก็อย่างเช่น Denshin Mamotte Shugogetten, Hatara kids My Ham Gumi, Yes! Precure 5 GoGo! เป็นต้น

ก็แสดงความยินกับทั้งสองคู่ไปพร้อมๆ กันเลยนะ ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า!

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-6-2018 16:17 , Processed in 0.067324 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้