ดู: 325|ตอบกลับ: 0

ราตรีมรณะ A Bloody Night The Abyss บทดอกไม้อเวจี 4

[คัดลอกลิงก์]
ย้อนกลับไปเมื่อ ไม่กี่นาทีก่อน...
             "ไงล่ะเธอ? เล่นกันไม่ดูเวล่ำเวลา แฟนรุ่นพี่เขางอนเลยเห็นไหมน่ะ"
             เด็กสาวผมแดงที่ยืนอยู่ฝั่งซ้ายถามอย่างเซ็งๆ เพราะการส่งสายตาแถมด้วยค่ำพูดที่ล่อแหลมแบบนั้นไปให้รุ่นพี่หนุ่มที่มีแฟนยืนอยู่ข้างๆทั้งอย่างนั้น ไม่โดนแฟนเค้ามาตบก็บุญแล้วแท้ๆ ยังจะมีหน้ามาคุยลั้ลลากันอีก และในใจก็รู้สึกสงสัยถึงแสงสว่างที่แปลกๆ เพราะในกลุ่มของเธอไม่มีต้นกำเนิดแสงเสียหน่อย
             "ก็แหม...พี่เค้าดูหล่อดีนี่นา ใครจะคิดว่าแฟนจะอยู่ข้างๆแบบนั้นล่ะยะ"
             "จริงด้วย"
             เด็กสาวอีกสองคนตอบกลับแบบไม่สำนึก จนเด็กสาวผมแดงถึงกับเอือมระอาจนไม่อยากจะพูดด้วยต่ออีก
             "ใครหล่อเหรอคะ?"
             เสียงถามที่ดังขึ้นเบื้องหลังทำให้สามสาวสะดุ้ง เมื่อหันมองก็เห็นเป็นร่างของเด็กสาวในชุดกระโปรงดูคล้ายตุ๊กตาสีดำสนิท บนศีรษะมีโบว์กลมๆแปะอยู่ มือทั้งสองข้างที่สวมถุงมือสีดำยาวถึงข้อศอกกำลังอุ้มตุ๊กตากระต่ายสีหม่นๆอยู่ ดวงตาสีเหลืองมัวๆเรืองรองอยู่ในความมืด เรือนผมสีจางสะบัดไหวทั้งที่ไร้ซึ่งลม รอยยิ้มสดใสทำให้ดูน่ารักน่ากอด แตกต่างจากตุ๊กตาที่อุ้มซึ่งมีตาทำจากกระดุม ที่ท้องมีซิปซึ่งทำให้ดูเหมือนกัยว่าจะมีอะไรพุ่งออกมาอยู่ตลอด
             "เอ๋ เธอเป็นใครน่ะ...อยู่ในกลุ่มด้วยเหรอ?"
             "ถ้าหมายถึงรุ่นพี่ภูมะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ"
             เด็กสาวเปลี่ยนรอยยิ้มเป็นเศร้าสลด ก่อนจะลดมือซ้ายที่ถือตุ๊กตาลงและไพล่ไปด้านหลังเหมือนจะหยิบอะไรสักอย่าง...ก่อนสีแดงฉานจะพานพุ่ง
             ...ฉัวะ...

             น้ำสีคล้ำอุ่นๆพุ่งกระฉูดออกมาจากคอที่น่าจะมีศีรษะของเด็กสาวผมทองที่ยืนอยู่ริมสุด เสียงของหนักตกลงพื้นดังตุบ ร่างเพรียวโซเซก่อนจะชักกระตุกและล้มลงกับพื้น
             "ขอโทษนะคะ แต่รุ่นพี่ภูมะเป็นของหนู!!!"
             รอยยิ้มเศร้าสลดพลันบิดเบี้ยวราวคลุ้มคลั่ง ในมือซ้ายนั้นคือขวานด้ามยาวซึ่งโคนของใบขวานมีโบว์ประดับอยู่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าโบว์นั้นมีสีอะไร เพราะในตอนนี้กำลังอาบชุ่มไปด้วยเลือดที่พวยพุ่งของเด็กสาวเคราะห์ร้ายซึ่งบัดนี้ร่างไร้หัวนั้นได้แน่นิ่งไปแล้ว
             "อะ..."
             เด็กสาวที่เหลือสองคนพยายามกรีดร้อง แต่กลับไร้ซึ่งสุ้มเสียงออกมาจากลำคอ ราวกับเสียงได้ถูกดวงตาและรอยยิ้มบิดเบี้ยวนั้นกลืนกินจนมลายหายไปสิ้น
             ในที่สุดเด็กสาวผมแดงก็ตั้งสติได้ก่อนจึงก้าวถอยหลังก่อนพลิกตัวและออกวิ่งอย่างสุดชีวิต ทว่าเด็กสาวชุดตุ๊กตาก็เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงร่าเริง
             "อ้าวๆ จะไปไหนล่ะคะ? แต่ทางนั้นมีรุ่นพี่ภูมะอยู่นะคะ หนูไม่ให้ไปหรอก!!!"
             เสียงสดใสพลันกรีดร้อง ตุ๊กตาสีหม่นถูกโยนขึ้น มือขวาพลันสะบัดไร้เงา เสียงของบางสิ่งถูกซัดออกไปก่อนจะมีเสียงเสียดแทงทึบก้องดังกลับมา พร้อมเสียงของหนักร่วงลงสู่พื้น
             ...ฉึก...
             ...พลั่ก!...
             "อะ...อา...."
             เด็กสาวผมดำคนสุดท้ายตัวสั่นสะท้านอย่างหวาดกลัวสุดขีด ร่างกายกระตุกเกร็งอย่างน่าสงสาร น้ำตาพลันเอ่อคลอ สองขาค่อยๆถืบตัวถอยห่างเด็กสาวเบื้องหน้า ซึ่งกำลังหัวเราะในท่าทางดิ้นรนนั้นอย่างสมเพชไม่รู้ว่าคืบคลานอยู่แบบนั้นเนิ่นนานเพียงใด ทั้งๆที่เวลาพ้นผ่านไปราวสิบนาที แต่กลับไร้ซึ่งการรู้ตัวของคนในกลุ่มเลย
             "กำลังสงสัยอยู่สินะคะ? แต่ว่าไม่มีใครมาหรอกค่ะ เพราะใน 'เขต' ของหนู เวลานั้นจะไร้ซึ่งการเดินไปข้างหน้าหรือถอยหลัง หากผู้ที่อยู่ภายในยังมีชีวิตนะคะ เพราะฉะนั้น..."
             เด็กสาวชุดตุ๊กตาเว้นช่วง เด็กสาวผมดำที่ถอยหนีพลันรู้สึกถึงกำแพงแฉะๆ น้ำตาที่เอ่อคลอจึงพลันไหลเป็นสาย เพราะดูเหมือนจะรู้ตัวว่า...นาฬิกาชีวิตนั้น...ต้องหยุดเดินแล้ว
             "ช่วยเลิกดิ้นรนแล้วตายๆไปซะนะคะ!!!"
             เงาสะท้อนของขวานพลันยกสูง ก่อนจะสะบัดวูบอีกครา ร่างเล็กๆนั้นนิ่งสนิทในพริบตา ก่อนที่ความมืดมิดจะเข้ากลืนกินอีกครั้ง
             ...ศีรษะพลันตกลงพื้นและกลิ้งหายไป...
             ดวงตาสีเหลืองพลันสาดแสงและกลืนหายไปพร้อมเสียงเอื้อนเอ่ยแช่มช้า ทว่าน่าพรั่นพรึง
             "สวยงามราวบุปผาแรกแย้ม ทว่าหากพบเห็น บุปผานั้นจะเป็นทางผ่านสู่หุบเหวอเวจีไร้ก้นบึ้ง รอก่อนนะคะ รุ่นพี่ภูมะ 'มึซึนะ' คนนี้กำลังจะไปหาแล้วนะคะ"
             ดอกไม้สีดำที่เรืองแสงสีแดงร่วงหล่นสู่พื้นอย่างเงียบเชียบ
             ...ไว้อาลัย...ดอกไม้อเวจี...
             เวลา...เคลื่อนไหวดั่งเช่นเคย...ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 17:04 , Processed in 0.059777 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้