ดู: 402|ตอบกลับ: 1

มาอีกแล้วโฆษณามังงะ Denpa Kyoushi แบบอนิเมะมาอีกแล้ว

[คัดลอกลิงก์]
denpa-kyoushi-new-cm-500x344 - Anime-Thai.Net.jpg
ทำไมไม่ประกาศทำอนิเมะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยนะเนี่ย สำหรับคุณครูโอตาคุ Denpa Kyoushi ของอาจารย์ Azuma Takeshi ที่ก่อนหน้านี้เคยได้ทำอนิเมะ CM โฆษณามังงะเรื่องนี้เฉยๆ นะ โดยสตูดิโอ A-1 Pictures กันไปรอบนึงแล้ว ในที่สุดตอนนี้ก็มี CM เป็นอนิเมะออกมาอีกครั้ง ซึ่งใน CM ตัวใหม่ที่ออกมานี้ได้ Ono Daisuke มาพากย์เป็น Kagami Junichirou ตัวเอกของเรื่อง และ “[email protected]” มาพากย์เป็นสาวนักวาดมังงะ Tenjouin Kisaki ที่โผล่มาในตอนท้ายนั่นล่ะDenpa Kyoushi เป็นเรื่องราวของ Kagami Junichirou โอตาคุระดับเข้าเส้น ผู้เป็นอัฉริยะตีพิมพ์ผลงานลงในวารสารตั้งแต่อายุ 17 แต่ถึงอย่างนั้น หลังจากจบมหาวิทยาลัยก็กลายเป็น NEET อัพ Blog อนิเมะอยู่บ้านไปวันๆ แต่แล้ว Suzune น้องสาวผู้อดรนทนไม่ได้ ก็บังคับให้พี่ชายตัวเองจงไปเป็นครูที่โรงเรียน Ichou ที่เธอก็เรียนอยู่ซะ! ด้วยความช่วยเหลือ Hiiragi Koyomi ผู้บริหารของโรงเรียน

อาจจะงงกันอยู่ว่า “[email protected]” นี่ใครชื่อแปลกจัง ก็ต้องอธิบายนิดนึงว่าเป็นชื่อยูเซอร์ในการออดิชั่นนักพากย์ผ่านทาง Nicolson (App บนมือถือสำหรับคนอยากเป็นนักพากย์) ซึ่งเธอก็เป็นผู้ชนะเพื่อมาพากย์เป็น Tenjouin Kisaki นั่นเอง

ตัว CM กำกับโดย Ogura Hirofumi (Kuroshitsuji II) ออกแบบตัวละครโดย Sakazaki Tadashi (Zoids/ZERO, Kuroshitsuji II) ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Shonen Sunday ตอนเขียนข่าวนี้มีออกมา 5 เล่มแล้ว ว่าแต่ทำ CM ออกมาขนาดนี้แล้ว เมื่อไหร่จะประกาศอนิเมะกันเสียทีนะ… (อยากดู)

เครดิต By Akibatan

โพสต์ 19-2-2013 22:11:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถึงจะงงแต่ก็พอเข้าใจ ขอบคณสำหรับการอัพข้อมูลข่าวสารมาเลยๆเดอร์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 01:33 , Processed in 0.063147 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้