ดู: 418|ตอบกลับ: 1

Breack The World ผผึดพรมลิขิต พิชิตความตาย ปฐมบท

[คัดลอกลิงก์]
ฮ๋า ฮ๋า เสียงหายใจของผมดังขึ้นในหัว กลิ่นสาบเลือดรอบตัวผม เพื่อนๆ
ของผมต้องล้มตาย ทั้งที่มันอยู่ใกล้แค่นี้แต่ทำไมตัวผมถึงไม่อาจเอื้อมถึง เพราะอะไรกัน เพราะอะไร นี้คือเสียงของผมที่ไม่อาจจะเกิดใหม่ได้
ผมจะเล่าเรื่องราวให้ฟัง ปี๊บๆ  เอี๊ยด...ตุ๊ม เสียงเหมือนว่ามีอะไรบางอย่างมากำลังชนผม
ฮ ฮ้าว ผมกำลังตื่นจะการนอนพอลืมตามาก็พบว่าตัวผมได้อยู่ในห้องขาวสนิทที่ไม่มีทางออกอะไรเลยพยายามลุกตัวขึ้นรู้สึก เจ็บตรงที่อกมากผมจึงเอามือเปิดเสื้อดูก็พบรอยซ้ำแดงขนาดใหญ่ เหมือนว่ามีอะไรชน ผมยืนดูรอบห้อง ผมตะโกนสุดเสียงว่า  “มีใครอยู่ไหมครับ” และแล้วก็มีเสียงของผู้หญิงพูดว่า “ยินดีต้อนรับ สู่โลกหลังความตาย นะค่ะ ฉันชื่อ อลิส ฉันเป็นSYSTEMคุมการเกิดใหม่ของคนที่ตายค่ะ” พอฟังเสร็จผมนึกขึ้นว่านี่ผมตายแล้วเหรอ ตายเมื่อไหร่ ตายเพราะอะไรผมจำแทบไม่ได้ผมจึงถามตอบกลับ อลิสว่า “แล้วผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง” อลิส
ตอบว่า “คุณมีคุณสมบัติ ที่จะได้เกิดใหม่นะค่ะ จริงๆแล้วเวลาในการตายของคุณยังไม่ถึงตามที่กำหนดไว้นะค่ะ เราจึงจะให้คุณกลับไปที่เดิมนะค่ะ แต่มีข้อแม้ว่าคุณต้องกำหนดคุณเองถ้ากลับไปที่เดิมของคุณแล้วจะทำยังไงต่อนะค่ะ”  ผมตอบกลับไปว่า “แล้วผมจะกลับที่เดิมได้ยังไงล่ะ” อลิสตอบว่า “คุณต้องเดินทางไปยังแสงแห่งการเกิดใหม่นะค่ะ” ผมก็ตอบกลับไปว่า “แล้วจะไปที่นั่นได้ยังไงล่ะ” อลิสไม่ตอบอะไรเลย แล้วก็มีควันอะไรบ้างอย่างเข้ามาผมรู้สึกมึนหัวแล้วก็สลบไป “นี่นาย นายตื่นได้แล้ว” ผมได้ยินเสียงผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเรียกผมลืมตามาผมพบผู้หญิงมาเขย่าตัวผมให้ลุกผมลุกขึ้นมาเธอก็พูดขึ้นว่า “นี่นายหน้าใหม่ ยินดีต้อนรับสู่ DEATH ONERAY ดินแดนของผู้ไม่ยอมตาย ฉัน ลูน่า มาเรีย แล้วนายชื่ออะไรล่ะ” ผมตอบกลับไปว่า “เอ่อ....ผมชื่อ ผมเลิบไปเห็นกระบอกน้ำที่ลูน่าห้อยมา ผมชื่อ ฮาว ฮาว ทรานซี่ แล้วผมมาทำอะไรที่นี้” ลูน่าจึงตอบว่า “นี่นาย ไม่ได้ฟังที่ยัยอลิสพูดหรือไง
เราทุกคนตายหมดแล้ว แต่เวลาในการตายยังไม่ถึงกำหนด จึงต้องกลับไปที่เดิมของเราไงล่ะ” ผมนึกถึงตัวเองก่อนจะตายไม่ได้ ผมจึงถามลูน่าว่า “แล้วเธอมาทำอะไรที่นี่” ลูน่าตอบกลับว่า จริงๆแล้วฉันแค่จะตามคนมาเฉยๆ เลยมาเห็นนายนอนกลางป่าอย่างนี้ไง  งั้นไปที่พักของฉันไหม” ผมจึงตอบว่า “ตกลง” ผมเดินทางตามลูน่ามาถึงตึกสองชั้นที่สภาพเหมือนร้างมาหลายปี พอขึ้นชั้นสอง ก็พบกลุ่มคนจำนวนหนึ่งอยู่ในห้องโถ่ง ลูน่าพูดว่า “ยินมีต้อนรับสู่ พลละพรรคคนไม่ยอมตาย” ผมพูดกลับว่า “แล้วมันเกี่ยวกับอะไรล่ะ” ตอนนั้นผมเงิบมาก
ลูน่าตอบกลับว่า “การที่เราจะกลับไปที่เดิมได้ต้องไปที่แสงแห่งการเกใหม่ใช่ไหม แต่ว่าการที่จะไปที่เเสงนั่นได้ต้องมี 2 ทางคือ 1. ต้องมีENEGY ที่มากพอและต้องปฎิบัติตามกฎของ GOD 2.ผ่านด่านป้องจาก 12 ขุนพลเทพ ซึ่งถ้าค้นล้ม 12 ขุนพลเทพ กับ GOD ได้ก็เข้าควบคุมSYSTEMที่ยัยอลิสคุมซะ เราก็กลับที่เดิมได้แปปไม่มีอะไรต้องหวัง ดังนั้นพวกเราจึงเลือกเดินทางเส้นที่ 2 จากนี้นายต้องเข้าร่วมแผนการนี้มี ชื่อว่า Break The World
เรื่องราวของผมที่ตายโดยไม่รู้สาเหตุและสถานที่ต้องมาพบกับลูน่าผู้นำทางสู่การเกิดใหม่เรื่องราวของผมจะเป็นอย่างไร ติดตามตอนต่อไป

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 11:59 , Processed in 0.040678 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้