ดู: 502|ตอบกลับ: 0

เปิดตัวมัลติมีเดียโปรเจกต์ Arata naru Sekai จากผู้แต่ง Denpa Onna

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
จะเรียกว่าเป็นโปรเจกต์สำหรับซีรี่ย์ที่เปิดตัวกันมาแบบอลังการจะได้หรือเปล่านะ จากใน Dengeki Bunko เดือนกรกฏาคมสำนักพิมพ์ ASCII Media Works (เล่มนี้อีกแล้ว) ว่าอาจารย์ Iruma Hitoma (Denpa Onna to Seishun Otoko) ได้เปิดตัวโปรเจกต์มัลติมีเดียเรื่อง Arata naru Sekai ขึ้น โดยอาจารย์จะไม่เพียงแต่งนิยายเท่านั้น แต่ยังจะแต่งเรื่องสำหรับเป็น Manga และเขียนบทสำหรับเวอร์ชั่น Anime รวมถึงเนื้อเพลงอีกด้วย! (จัดเต็มเลยแฮะ)

Arata naru Sekai เป็นเรื่องราวในโลกที่ประชากรกำลังลดลงอย่างต่อเนื่อง และพบว่าโลกได้ติดอยู่ในห้วงกาลเวลาที่ไม่อาจเดินหน้าต่อไปได้ เป็นเหตุให้เหล่า Chronologists (ผู้ค้นคว้าเกี่ยวกับกาลเวลา) และเด็กหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่ง ตัดสินใจเดินทางข้ามกาลเวลาไปทั้งโลกในอนาคต (ภาค Anime) และในอดีต (ภาค Manga) เพื่อหาทางแก้วิกฤตนี้ (สำหรับตัวละครที่ไม่ได้ข้ามเวลาก็เป็นเรื่องในภาคนิยายนั่นล่ะ)

2.jpg
ตัวละครในภาคอดีต (Manga)

3.jpg
ตัวละครในภาคปัจจุบัน (นิยาย)

4.jpg
ตัวละครในภาคอนาคต (Anime)

งานนี้ในเวอร์ชั่น Manga ได้อาจารย์ Oiwa Kendi (Goth, Tsukumo Happy Soul, Welcome to the N.H.K.) มาเป็นผู้วาดภาพ เวอร์ชั่นนิยายได้ Misaki Kurehito วาดภาพให้ และสุดท้ายโปรเจกต์ Anime จะเป็นของสตูดิโอ MADHOUSE นั่นเอง อืมก็ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ >> เว็บไซต์หลักของ Arata naru Sekai เลยเน้อ

โปรเจกต์นี้ยังทำขึ้นในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปีของอาจารย์ Iruma Hitoma ในการเป็นมืออาชีพด้านนี้อีกด้วย (เรื่องแรกของอาจารย์คือนิยายเรื่อง ออกมาในปี 2007)

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 10:12 , Processed in 0.056394 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้