ดู: 453|ตอบกลับ: 2

Breack The World ผืนพรมลิขิต พิชิตความตาย ขั้นที่ 1 TEST

[คัดลอกลิงก์]
Breack The World แผนการกลับไปที่ตายอีกครั้ง เงื่อนไขของแผนการนี้ก็คือ โค่นล้ม 12 ขุนพลเทพ ขุนพลที่ดูแล DEATH ONERAY แห่งนี้ และต่อกรกับ GOD ราชาแห่ง DEATH ONERAY แผนการนี้ผมจะผ่านได้ไหมน่า ลูน่า “ ก่อนที่จะเริ่มแผนการ สมาชิกต้องมีทักษะการสู้รบมาก่อน ถึงจะต่อกรกับ 12 ขุนพลเทพได้” ฮาว “นี่! เราจะไปทำสงครามเหรอ”
ลูน่า “ก็ใช่น่ะสิ การที่การจะควบคุม ยัยอลิสได้ต้องผ่าน 12ขุนพลเทพก่อน ตามฉันมา ฉันจะพาไปหาคนที่จะฝึกนาย” ผมเดินตามลูน่าไปยังชั้นใต้ดินของตึก ลูน่า “เรย์! อยู่ไหม เรย์” ลูน่าตะโกเรียกคนที่ชื่อ เรย์ซะดังลั่นห้องใต้ดิน
แล้วก็มีเสียงตอบกลับ “อยู่นี่!” แล้วก็มีชายผมสีขาวเดินเข้ามาหาลูน่า ลูน่าพูดว่า “นี่เรย์ ขอฝากสอนทักษะการต่อสู้ด้วยล่ะ นี่ฮาว จะแนะนำให้รู้จัก นี่เรย์
เรย์ ซา บาร์เรล” ฮาว “ยินดีที่ได้รู้จักครับ” เรย์ “เจ้านี่น่ะเหรอที่จะเข้าแผนการครั้งนี้ด้วยน่ะ จะไหวไหมเนี้ย” ฮาว “เอ่อ...ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ” ลูน่า “ยังไงก็ฝากด้วยละกัน ไปล่ะนะ” และแล้วลูน่าก็เดินออกไป เรย์ “นี่แก เคยรู้สึกกลัวตายไหม?” ฮาว “ก็เราตายแล้วนิครับ” เรย์ “ฮ่าฮ่าๆ ตอบได้ขำดี เอาล่ะจะเริ่มการฝึกล่ะนะ นายหยิบ ดาบที่บนโต๊ะนั่นมาสิ แล้วก็ มาดวลกับฉันดู” ฮาว “อะไรนะครับ จะให้ดวลดาบกับคุณเนี่ยนะ ก็แพ้ น่ะสิ” เรย์ “เวลาเจอ12ขุนพลเทพแล้วจะยกธงขาวให้หรือยังไงคนเราไม่ได้ตัดสินกันที่กำลังกาย แต่เป็นกำลังใจยังไงล่ะ ถ้าน่ะ ใช้ดาบเล่มนั้นตัดผมของฉันหลุดได้เส้นหนึ่ง แกก็ผ่านด่านนี้ไปได้ ล่ะก็ถ้าแกตัดเส้นผมของฉันไม่ได้ให้เวลา 2วันล่ะก็แกได้ตายจริงแน่”ฮาว “จะทำยังดีตั่งแต่เกิดมายังไม่เคยจับดาบซักครั้งในชีวิตและต้องมาสู้กับอาจารย์อีก” เรย์ “ งั้นจะเริ่มล่ะนะ!” เรย์เริ่มพุ่งตัวด้วยความเร็วและแกว่งดาบใส่ฮาว เรย์ “เอาสิไอ่หนูคิดจะหลบอย่างเดียวเหรอ ด้วยก็ได้ตายจริงหรอก ฮ่า ฮ่า” ดูเหมือนเรย์จะชอบการฆ่าฟันมาก ฮาว “จะทำไงดีจะสวนกลับเลยดีไหม” เรย์ “แกมั่วรังเลอะไรรีบฆ่าก่อนโดนฆ่าสิแกจะกลัวอะไร ตอนฉันฆ่าคนครั้งแรกตัวฉันสั่นไปหมดเลยแล้วก็มีคนพูดว่าไม่นานก็ชินไปเอง สุดท้ายฉันก็ชินเอาจริง เอาเลยฮาวรีบๆปลดปล่อยร่างจริงของแกมาสู้กับฉันสิ” ฮาว “ร่างจริงอะไร ผมไม่รู้จักและผมไม่อยากจะฆ่าคนด้วย!” เรย์ “นี่แกไม่อยากกลับไปที่เดิมของแกหรือไง หรือว่าจะแกจะยอมตั่งแต่ต้นเลยหา?” ฮาว “ผมน่ะ ผมน่ะ
จะไม่ยอมตายที่นี่หรอก ย๊ากกก...” เรย์ “ดีมาก ฉันเข้าใจนายล่ะ ทีนี้จะได้สู้กันจริงๆสักที ฮ่า ฮ่าๆ” เวลาผ่านไป 36ชั่วโมง50นาที20วินาที ทั้งสองก็ยังไม่มีข้อสรุป เรย์ “ ฮ่า ฮ่า .. แกอึดเอาเรื่องเหมือนกันนิทั้งที่จับดาบครั้งแรกแท้ๆเริ่มชินล่ะสิท่า ฮิฮิๆ  ฮาว “อย่ามั่วพูดมากเลยครับมาทำให้จบๆกันเถอะ” ทั้งสองต่อสู้กันจนถึง 15 นาที สุดท้าย เรย์ “ฮ๊าง ฮ๊าง นี่แกจะใกล้หมดเวลาแล้วมาตัดสินกันครั้งสุดท้ายไหมถ้าให้ล้มสลบก่อนก็ชนะเอาไหม ฮ๊าง ฮ๊าง” ฮาว “เป็นการตัดสินที่เข้าท่าดี” ปริ๊ง ปัง ปริ๊ง ปัง เสียงดาบระทบกันทั้งสองต่างหมดเรี่ยวแรงให้การต่อสู้ เรย์ก็ค่อยเข้าอ่อนแล้วก็ล้มลง เรย์ “แก! ที่นี้แหละเสร็จฉันแน่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า” ฮาว “นี่เราเป็นอะไรไปขยับแขนแทบไม่ได้ นี่เราจะตายจริงเหรอๆไม่น่า แล้วฮาวก็คิดเรื่องที่คุยกันก่อนหน้า (นี่แกมั่วรออะไรรีบๆฆ่าก่อนถูกฆ่าสิ แกไม่อยากกลับไปที่เดิมของแกหรือไง!) นี่เราจะตัดใจไม่ได้เราจะต้องไม่ตาย เราจะต้องไม่ตาย” พอเรย์เห็นฮาวสิ้นท่าก็วิ่งพุ่งเข้าจะแทงฮาวให้จบการต่อสู้ ละแล้ว ฮาวลุกขึ้น ฮุมมาแกว่งดาบตัดผมของเรย์ แว่งไปคึบหนึ่งตอนนั้น เรย์ถึงกับอึ้งกับท่าทีของฮาว ฮาว “ชนะแล้ว” ตุ้มแล้วอาวก็สลบไป
อ่ะ อ่ะ ที่นี่ที่ไหน ผมตื่นมาก็พบว่าผมก็อยู่ในห้องสีขาวทึบแล้วก็มีเสียงของผุ้หญิงพูดว่า “ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความตายนะค่ะ ฉันชื่อ อลิส เป็นSYSTEMควบคุมการเกิดใหม่นะค่ะ แต่ขอทานะค่ะคุณไม่มีคุณสมบัติที่จะได้เกิดใหม่ขออภัยด้วยและคุณจะต้องลงไปที่ DEATH HAWK เพื่อพิภาคสา และชดใช้กรรมที่คุณเคยทำไว้ค่ะ BAD EAD ขอให้โชคดีนะค่ะ” พอสิ้นเสียงของอลิสพื้นก็ค่อยสลายเป็นหลุมขนาดใหญ่และผมก็ตกลงไป ไม่น่า.... อ่ะ ผมสดุงตื่นอีกครั้งพร้อมกับหายใจดัง ฮ๊าง ฮ๊าง แล้วก็มีเสียง ก๊อก ก๊อก ฮาว ฉันลูน่าเองนะเข้าไปได้ไหม ฮาว “อืม” ลูน่า “ฮาวฉันเป็นห่วงนายมากรู้ไหมพอการต่อสู้จบนายก็สลบไปเล่นเอาฉันตกใจมากรู้ไหมตาบ้า - -*”  ฮาว “แล้วเรย์เป็นไงบ้าง?”ลูน่า “เจ้าบ้านั่นน่ะเหรอมร้องไห้ใหญ่เลย เรย์บอกตั่งแต่เริ่มการต่อสู้ว่าให้ตัดผมแค่เส้นเดียวนายเล่นซะเอาผมของเรย์ แว่งไปน่ะ ฮิฮิ ฮ่าๆ ^w^” ลูน่าหัวเราะดังลั่นห้องเพราะสะใจที่ผมของเรย์แว่ง ลูน่า “งั้นฉันไปก่อนนะอย่าหักโหมนักล่ะพักผ่อนให้สบายนะไปล่ะ” ปัง ลูน่าเดินออกจากห้องไปผมนอนเอาแขนวางบนหน้าผากแล้วคิดว่านี่เราทำอะไรลงไปน่าจำอะไรไม่ได้เลย เฮ้อ นอนดีกว่า = =
แผนการ Breack The World จะเป็นอย่างไรการฝึกของฮาวต่อไปคืออะไร ติดตามตอนต่อไป =w=
โพสต์ 29-4-2013 01:04:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
โพสต์ 30-4-2013 14:29:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจนะคราบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 19:14 , Processed in 0.054649 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้